Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Call Filter VinaPhone chặn cuộc gọi quảng cáo làm phiền 

Thời gian gần đây, nhiều thuê bao phản ánh luôn nhận được các cuộc gọi quảng cáo, mời gọi mua bất động sản, vay tiền, chăm sóc sắc đẹp..v.v… khiến khách hàng cảm thấy phiền toái và ảnh hưởng tới việc sử dụng di động. Nếu như bạn cũng là một thuê bao đang gặp phải tình trạng đó, thì hãy tham gia đăng ký ngay dịch vụ  Call Filter VinaPhone chặn cuộc gọi quảng cáo ngay từ bây giờ.

Đây là một dịch vụ vô cùng hữu ích, giúp nhiều thuê bao loại bỏ được rắc rối phiền toái về những cuộc gọi từ số thuê bao lạ, mời gọi, quảng cáo trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ cần đăng ký thành công, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề đó nữa, vậy nên hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ mới này của nhà mạng nhé.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Call Filter VinaPhone chặn cuộc gọi quảng cáo làm phiền 

Thông tin chi tiết về dịch vụ Call Filter VinaPhone:

Dưới sự phản ánh của khách hàng, nhà mạng Vinaphone đã nhanh chóng tìm hiểu và tiến hành khắc phục vấn đề chặn các cuộc gọi quảng cáo từ các số thuê bao lạ, giúp khách hàng của nhà mạng không bị quấy rầy bởi những lời quảng cáo rác đó. Đó chính là sự ra đời của dịch vụ Call Filter VinaPhone

Dịch vụ Call Filter VinaPhone cho phép khách hàng lựa chọn quyết định nghe hoặc từ chối cuộc gọi đến từ một số thuê bao lạ, đồng thời cho phép khách hàng tương tác báo cáo lại cuộc gọi đó là Spam hay không. Giúp nhà mạng tiến hành loại bỏ cuộc gọi đó một cách nhanh nhất.

Ví dụ như bạn nhận được một cuộc gọi từ số thuê bao lạ, và số thuê bao này đã được cho vào kho dữ liệu sim rác của hệ thống mà bạn nhận được cảnh báo. Thì lúc này khi cuộc gọi tới, bạn có thể lựa chọn nghe hoặc không nghe cuộc gọi đó, và đồng thời có thể báo cáo số điện thoại gọi đến thuộc loại thuê bao rác nào sau khi kết thúc cuộc gọi thông qua kênh tương tác USSD của nhà mạng.

Với dịch vụ này, quý khách hàng sẽ nhanh chóng chặn được các cuộc gọi quảng cáo CALL FILTER, giảm bớt sự phiền toái ảnh hưởng tới công việc của bạn. Theo đó, trên hệ thống của nhà mạng Vinaphone hiện nay, tự động gán một số loại thuê bao rác theo danh mục như sau:

+ Quảng cáo Bất động sản

+ Mời vay tiền từ Ngân hàng/ tín dụng

+ Mời mua bảo hiểm

+ Quảng cáo thẩm mỹ, sắc đẹp

+ Chăm sóc khách hàng

Chỉ cần cuộc gọi thuộc 1 trong những danh mục trên, thì hệ thống sẽ chủ động hỗ trợ bạn loại bỏ cuộc gọi một cách nhanh nhất, giúp bạn tránh bị làm phiền từ những cuộc gọi rác đó.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Call Filter VinaPhone chặn cuộc gọi quảng cáo làm phiền 

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Call Filter VinaPhone cực dễ dàng: 

Nhà mạng đã triển khai các gói cước để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của mình, bạn có thể tham khảo trong bảng tổng hợp dưới đây:

Tên gói Cách đăng ký Cước phí
CF1 CF1 gửi 9336 2000đ/ngày
CF7 CF7 gửi 9336 10.000đ/7 ngày
CF30 CF30 gửi 9336 20.000đ/30 ngày

Dịch vụ này sau khi đăng ký xong, sẽ có tính năng gia hạn tự động theo chu kỳ của mỗi gói, thuê bao nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp, thì có thể chủ động hủy gói với cú pháp hỗ trợ: HUY <tên gói> gửi 9336 (miễn phí).

Hi vọng với những thông tin chia sẻ từ dịch vụ Call Filter VinaPhone trên đây, quý khách hàng có thể an tâm sử dụng các dịch vụ di động của nhà mạng một cách thoải mái nhất. 

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước