Hướng dẫn đăng ký gói cước V299 Vinaphone ưu đãi 4100 phút thoại cực hấp dẫn

Nếu mỗi tháng, thuê bao phải thực hiện hàng ngàn phút thoại cho các cuộc gọi nội và ngoại mạng, thì chắc hẳn bạn sẽ rất áp lực với cước phí phải bỏ ra. Để giải quyết vấn đề đó, một lời khuyên hữu ích dành cho bạn đó chính là tham gia đăng ký gói cước V299 mạng Vinaphone cung cấp 4.100 phút thoại cho các cuộc gọi nội và ngoại mạng cực hấp dẫn. Giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.

Với hơn 4100 phút thoại trong tháng, hứa hẹn quý khách hàng sẽ thực hiện được những cuộc gọi thả ga theo ý mình và đặc biệt là sẽ không còn lo lắng hay đau đầu về kinh phí phải chi trả cho các cuộc gọi thoại đó. Để tìm hiểu về gói cước V299 của Vinaphone, mời mọi người cùng xem chi tiết cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước V299 Vinaphone ưu đãi 4100 phút thoại cực hấp dẫn

Thông tin chi tiết về gói cước V299 của Vinaphone mà thuê bao cần biết: 

+ Phạm vi triển khai: Cả nước

+ Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho các thuê bao Vinaphone trả sau đang hoạt động thuộc danh sách khuyến mãi, nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói V299.

  • Thuê bao có thể chủ động kiểm tra các gói cước  khuyến mãi áp dụng cho mình bằng cách gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 cung cấp số điện thoại để được kiểm tra viên tra cứu giúp bạn.

Cách đăng ký gói cước V299 Vinaphone nhanh chóng:

Để được hưởng ưu đãi từ gói cước V299 mạng Vinaphone, thoải mái thực hiện các cuộc gọi quý khách chỉ cần đăng ký theo cú pháp dưới đây:

DK V299 gửi 900

+ Cước phí đăng ký: 299.000đ/lần (tính theo tháng dương lịch).

+ Quý khách hàng chú ý, bởi gói cước chỉ áp dụng cho các thuê bao di động trả sau, nên chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước sẽ được tính theo tháng dương lịch, tức là vào ngày cuối cùng của tháng sẽ kết thúc. Khác với chu kỳ 30 ngày tính từ thời điểm thành công như các thuê bao di động trả trước.

Ưu đãi nhận được và cước đăng ký gói V299 Vinaphone:

Sau khi đăng ký gói cước V299 của Vinaphone thành công, hệ thống nhà mạng sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và gửi thông báo về cho di động của bạn kèm theo các ưu đãi hấp dẫn mà thuê bao sẽ được hưởng, cụ thể như sau:

+ Cộng đến 3500 phút gọi nội mạng VinaPhone miễn phí, không giới hạn thời lượng mỗi cuộc gọi.

+ Tặng thêm 600 phút gọi ngoại mạng VinaPhone. 

Số phút ưu đãi trên đây sẽ giúp quý khách thoải mái liên lạc với bạn bè và người thân, bất kể nhu cầu liên lạc cao như thế nào.

+ Gói cước có tính năng gia hạn tự động vào mỗi tháng, hỗ trợ quý khách hàng không cần thực hiện đăng ký sử dụng nhiều lần nếu có nhu cầu sử dụng tiếp.

+ Những ưu đãi phút thoại còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu sang các tháng sau. Nếu cước gọi phát sinh ngoài gói sẽ tính giá theo quy định hiện hành.

+ Nhà mạng Vinaphone hỗ trợ khách hàng cách tra cứu ưu đãi còn lại của gói bằng cú pháp tin nhắn:  ALOTS gửi 900 (miễn phí)

+ Nếu quý khách hết nhu cầu sử dụng thì cần hủy nhanh chóng để không bị gia hạn tốn phí, thực hiện hủy gói V299 Vinaphone bạn cần soạn tin nhắn như sau: HUY V299 gửi 888.

Chỉ với 1 cú pháp đăng ký gói cước V299 Vinaphone, thuê bao di động sẽ tự tin hơn khi đi ra ngoài, thoải mái liên lạc với tất cả mọi người mà không cần lo lắng về phí cước chi trả cao như trước.

Đọc xong thông tin trên và ngay từ bây giờ quý khách hãy gọi ngay 18001091 để tra cứu thuê bao mình có được hưởng gói này không hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước V299 siêu hấp dẫn này nhé.

5/5 - (7 votes)

Sim số đẹp trả trước