Hướng dẫn đăng ký gói D159V Vinaphone 6GB/ Ngày miễn phí thoại+SMS

Đăng ký gói cước D159V Vinaphone để tận hưởng lưu lượng data khủng truy cập mạng dài lâu là giải pháp tuyệt vời để các thuê bao có thể vừa tối ưu chi phí lại vừa thỏa mãn nhu cầu sử dụng. Sau các gói DV đa ưu đãi được rất nhiều thuê bao yêu thích thì gói cước D159V Vinaphone mới được triển khai hứa hẹn sẽ còn nhận được sử yêu thích nhiều hơn nữa khi các thuê bao chỉ cần đăng ký một lần duy nhất là có thể an tâm lướt web tẹt ga  kết hợp nhận ưu đãi phút thoại, SMS siêu HOT. 

Khi tham gia gói cước D159V Vinaphone mỗi ngày quý khách sẽ được tận hưởng đều đặn 6GB lưu lượng tốc độ cao, tổng cộng trong suốt chu kỳ gói quý khách sẽ có đến 180GB lưu lượng kèm theo đó là ưu đãi 200SMS, 200 phút ngoại mạng và miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, free ứng dụng My TV.  Không chỉ mang lại ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà gói cước D159V Vinaphone còn gây thiện cảm với các tín đồ truy cập mạng bởi cước phí sử dụng siêu hạt dẻ, trung bình mỗi tháng quý khách chỉ cần bỏ ra 159,000đ là có thể lướt web tẹt ga.

Hướng dẫn đăng ký gói D159V Vinaphone 6GB/ Ngày miễn phí thoại+SMS

Hướng dẫn nhận ưu đãi data cực hấp dẫn giá cực bèo từ gói cước D159V Vinaphone

Với những thuê bao có nhu cầu lướt web ổn định và lâu dài thì thay vì phải liên tục gia hạn các gói data theo tháng, lựa chọn đăng ký các gói data chu kỳ dài như D159V Vinaphone sẽ là lựa chọn thiết thực và thuận tiện hơn. Chỉ với duy nhất một lần đăng ký quý khách sẽ có thể an tâm lướt web, gọi thoại và giải trí suốt tháng. 

Cú pháp đăng ký:

Soạn tin D159V gửi 888 

Cước gói: 159,000đ

Hạn sử dụng: 1 tháng

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động của nhà mạng Vinaphone kích hoạt mới và và thuộc danh sách ưu đãi gói. Quý khách kích hoạt mới hãy thực hiện đăng ký gói trong vòng 30 ngày để nhận ưu đãi 

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Ưu đãi cực hấp dẫn khi tham gia gói cước D159V Vinaphone

Tham gia gói D159V Vinaphone nhu cầu lướt web cường độ cao của quý khách sẽ luôn được bảo toàn với ưu đãi được cộng đều đặn mỗi tháng.

+ Cụ thể trong chu kỳ gói quý khách sẽ được cộng đến 180GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng. Hệ thống sẽ cộng ưu đãi theo ngày, mỗi ngày cộng 6GB lưu lượng để quý khách có thể sử dụng ưu đãi hợp lý và đồng đều trong suốt chu kỳ, tránh tình trạng thiếu data ở những ngày cuối chu kỳ gói.

+ Để tra cứu ưu đãi data trong suốt quá trình sử dụng gói cước D159V của Vinaphone quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp DATA gửi 888. Khi sử dụng hết ưu đãi từ gói cước hệ thống sẽ lập tức ngắt kết nối để ngăn chặn cước phát sinh. Tuy nhiên nếu như có nhu cầu truy cập mạng tiếp quý khách vẫn có thể mua thêm data để sử dụng.

+ Nhà mạng không trừ cước cuộc gọi di động nội mạng <=30 phút (tối đa 1500 phút) mỗi tháng, quý khách có thể tám tẹt ga.
+ Ưu đãi tặng thêm 200 phút gọi di động ngoại mạng giúp tiết kiệm chi phí và thuê bao tự tin hơn khi thực hiện các cuộc gọi ngoại mạng

+ Tặng đến 200 SMS nội mạng Vinaphone

Gói cước D159V của Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ dùng nên nếu như hết nhu cầu quý khách có thể hủy gói nhanh chóng qua cú pháp HUY D159V gửi 888. 

Hướng dẫn đăng ký gói D159V Vinaphone 6GB/ Ngày miễn phí thoại+SMS

Với ưu đãi khủng, cước sử dụng siêu rẻ và chu kỳ dùng dài lâu, gói D159V Vinaphone xứng đáng là sự lựa chọn vàng để quý khách đồng hành trong thời gian tới.

Gói D159V là một trong rất nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng ưu ái dành tặng cho các thuê bao hòa mạng mới nên quý khách hãy nhanh chóng truy cập vinaphone-hcm.vn chốt sim số đẹp để tận hưởng ưu đãi thật hấp dẫn nhé. 

5/5 - (10 votes)

Sim số đẹp trả trước