Hướng dẫn đăng ký gói FIM10 Vinaphone nhận 1GB, xem free Galaxy Play 

Xem phim giải trí trên dế cưng là nhu cầu phổ biến của hầu hết các thuê bao di động hiện nay, tuy nhiên nếu chỉ dùng các gói 4G hoặc truy cập chay thì chi phí để thỏa mãn nhu cầu xem phim mỗi tháng sẽ rất lớn.

Chính vì vậy đăng ký gói cước FIM10 của Vinaphone để thoải mái xem phim cũng như có thêm data sử dụng là lựa chọn sáng suốt mà quý khách hàng nên sử dụng. 

Gói cước FIM10 của Vinaphone là gói ưu đãi mới toanh được Vinaphone triển khai nhằm mang đến một lựa chọn hấp dẫn hơn cho những thuê bao có nhu cầu xem phim thường xuyên.

Đăng ký gói cước này thành công quý khách sẽ được tận hưởng ngay 1GB data cùng dịch vụ xem phim cực kỳ hấp dẫn. Bất ngờ hơn nữa là mặc dù gói cước có ưu đãi hấp dẫn nhưng cước phí sử dụng lại cực kỳ hạt dẻ, quý khách chỉ cần tốn 10,000đ cho mỗi lần đăng ký. 

Hướng dẫn đăng ký gói FIM10 Vinaphone nhận 1GB, xem free Galaxy Play 

Đăng ký gói FIM10 Vinaphone lướt web cực đỉnh, xem phim thỏa thích 

Với việc tậu thành công gói FIM10 mạng Vinaphone quý khách sẽ hoàn toàn tạm biệt nỗi lo về cước phí vượt gói hay e dè không dám xem phim quá lâu nhờ ưu đãi hấp dẫn như sau: 

– Miễn phí 1GB lưu lượng data 4Gtốc độ cao để sử dụng trên cả hạ tầng 3G và hạ tầng 4G 

– Miễn phí dịch vụ xem phim bao gồm cả nội dụng app và web gói Galaxy Play Chuẩn. Cụ thể quý khách có thể thoải mái xem phim trên ứng dụng Galaxy Play bằng tài khoản Galaxy Play Chuẩn hoặc website/wapsite https://galaxyplay.vn/.

Hướng dẫn đăng ký gói FIM10 mạng Vinaphone 

Qúy khách khi có nhu cầu tham gia gói FIM10 thì vui lòng soạn tin nhắn với cú pháo cực đơn giản như sau: 

DK FIM10 gửi 888 

Cước phí gói: 10,000đ/ lần đăng ký 

Hạn dùng: 24h, gói cước có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ 

Đối tượng sử dụng: Gói FIM10 Vinaphone là gói cước ưu đãi được áp dụng đại trà nên quý khách dù đang dùng sim trả sau hay sim trả trước của nhà mạng đều có thể đăng ký gói cước và sử dụng ưu đãi. 

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc 

Những lợi ích tuyệt vời khi đăng ký gói FIM10 Vinaphone 

Qúy khách khi đã đăng ký gói FIM10 của Vinaphone sẽ được tận hưởng rất nhiều lợi ích thiết thực, đảm bảo cho các hoạt động trải nghiệm tiện ích trên di động được suôn sẻ và thoải mái nhất. 

– Có ưu đãi data hấp dẫn để lướt facebook, lướt web đọc báo, cập nhật tin tức 

– Được thoải mái xem phim không giới hạn không sợ tốn data 

– Cước phí dùng siêu hạt dẻ, chu kỳ linh hoạt, quý khách hoàn toàn có thể hủy hoặc đăng ký gói theo nhu cầu rất dễ dàng. Để hủy gói chỉ cần soạn tin nhắn HUY FIM10 gửi 888. 

Với những lợi ích tuyệt vời mà gói cước FIM10 của Vinaphone mang lại, chắc chắn quý khách sẽ có những chu kỳ sử dụng thật thoải mái và tiết kiệm.

Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công và giải trí thật hiệu quả với ưu đãi mà gói cước này mang lại. 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp trong quá trình đăng ký và sử dụng gói cước FI10 của Vinaphone quý khách đừng ngại kết nối ngay tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ miễn phí nhé. 

5/5 - (14 votes)

Sim số đẹp trả trước