Hướng dẫn đăng ký gói TKA10 Vinaphone lướt Tiktok mệt nghỉ

Tham gia gói TKA10 Vinaphone là lựa chọn thông minh cho những thuê bao sử dụng ứng dụng này tần suất cao. Tik Tok hiện là một trong những ứng dụng HOT hàng đầu hiện nay và để thoả mãn nhu cầu sử dụng ứng dụng này cho các hoạt động giải trí, kết nối, sáng tạo và kinh doanh của khách hàng Vinaphone liên tục cho ra mắt các gói cước có ưu đãi free data Tiktok và mới nhất là gói TKA10.

Gói TKA10 Vinaphone mang đến cho quý khách hàng cơ hội truy cập Tik Tok không giới hạn, dây là mức ưu đãi siêu hấp dẫn khi quý khách chỉ cần đăng ký gói này thành công là có thể tẹt ga lướt thả ga không giới hạn không lo bị trừ tiền. Vậy thông tin cụ thể của gói Tik Tok TKA10 Vinaphone như thế nào? Hãy tham khảo nội dung bài viết này nhé. 

Hướng dẫn đăng ký gói TKA10 Vinaphone lướt Tiktok mệt nghỉ

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói TKA10 Vinaphone

Là gói cước được triển khai toàn mạng nên gói TKA10 Vinaphone không giới hạn đối tượng người dùng, theo đó quý khách chỉ cần đang sử dụng sim di động của Vinaphone là có thể đăng ký gói cước thành công. Quý khách cũng có thể coi gói TKA10 Vinaphone như một gói data phụ bởi có thể đă ng ký song song với các gói 3G Vinaphone hopặc gói 4G Vinaphone hiện hữu. 

Phạm vi: Toàn quốc 

Thời gian triển khai: Gói cước được triển khai từ tháng 10/2023 và chưa có thời gian kết thúc 

Phạm vi: Toàn quốc 

Điều kiện đăng ký: Không có 

Hạn dùng: 1 ngày 

Cước: 10,000đ/ ngày 

Cú pháp đăng ký gói TKA10 Vinaphone

Quý khách khi có nhu cầu đăng ký gói cước chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản nh sau: DK TKA10 gửi 888 

Sau khi đã gửi SMS đăng ký, quý khách hãy chờ đợi trong giây lát để hệ thống tiếp nhận thông tin và gửi phản hồi, Khi đã có SMS thông báo đăng ký thành công quý khách có thể lập tức sử dụng ưu đãi mà gói cước mang lại. 

Hướng dẫn đăng ký gói TKA10 Vinaphone lướt Tiktok mệt nghỉ

Ưu đãi của gói TKA10 Vinaphone

Nếu bạn là một tín đồ của Tiktok thì chắc chắn gói TKA10 Vinaphone sẽ là bảo bối tuyệt vời nên tậu ngay cho dế cưng. Đăng ký gói cước này thành công bạn có thể hoàn toàn an tâm lướt Tiktok mọi lúc mọi nơi mà không cần lo lắng về chi phí. Cụ thể quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi miễn phí 100% cước data truy cập ứng dụng Tiktok, tức quý khách sẽ có thể lướt Tiktok không giới hạn trong chu kỳ sử dụng của gói 

Lưu ý: Ưu đãi free data chỉ áp dụng trên ứng dụng TIKTOK nếu quý khách truy cập các đường link dẫn đến các trang web thứ 3 thì hệ thống sẽ tính phí theo quy định. 

Khi hết nhu cầu và muốn huỷ gói TKA10 Vinaphone quý khách có thể soạn tin nhắn huỷ với cú pháp siêu đơn giản HUY TKA10 gửi 888

Có thể nói gói cước TKA10 Vinaphone chính là người bạn đồng hành tuyệt vời để bạn xả láng sử dụng ứng dụng Titok theo nhu cầu cá nhân của mình mà không cần băn khoan về chi phí cũng như lưu lượng data nữa. Gói cước cũng sẽ giúp bạn quản lý chi phí sử dụng ứng dụng này tốt hơn, tiết kiệm lưu lượng data từ gói 4G chính đế ử dụng cho các nền tảng ứng dụng hoặc các nhu cầu khác. Nếu cảm thấy gói TKA10 Vinaphone phù hợp với nhu cầu sử dụng thì hãy nhanh tay đăng ký sớm bạn nhé. 

5/5 - (7 votes)

Sim số đẹp trả trước