Hướng dẫn đăng ký gói TR50 Vinaphone có 2GB/ ngày và 1000 phút gọi

Gói TR50 Vinaphone là lựa chọn hấp dẫn cho những thuê bao đang muốn  kiếm tìm một gói cước gọi tích hợp data có nội dung hấp dẫn lại có cước phí hạt dẻ. Theo đó chỉ cần đăng ký gói này quý khách có thể lướt web thoả thích và gọi điện xả láng mà chẳng cần lo lắng tốn kém quá nhiều chi phí. 

Nếu đăng ký gói TR50 Vinaphone thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi lên đến 2GB mỗi ngày và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút với mức chi phí chỉ 50,000đ. Đây chính là một trong những gói cước có nội dung hấp dẫn nhất mà quý khách nên tham khảo để vừa tối ưu chi phí lại có ưu đãi khủng sử dụng. 

Hướng dẫn đăng ký gói TR50 Vinaphone có 2GB/ ngày và 1000 phút gọi

Hướng dẫn đăng ký gói TR50 Vinaphone 

Ưu đãi hấp dẫn của gói cước TR50 Vinaphone chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng, nếu muốn đăng ký gói cước hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau: TR50 gửi 900 

Sau khi soạn tin nhắn, hãy chờ đợi trong giây lát để hệ thống tiếp nhận thông tin đăng ký và phản hồi SMS thông báo. 

Cước gói: 50,000đ 

Hạn sử dụng: 7 ngày tính từ ngày đăng ký gói thành công 

Đối tượng áp dụng gói TR50 Vinaphone 

Với nội dung hấp dẫn của gói TR50 Vinaphone, trất nhiều thuê bao có nguyện vọng đăng ký gói. Tuy nhiên, đây là gói cước áp dụng theo đối tượng nên chỉ những thuê bao thuộc danh sách mới có thể đăng ký gói thành công. Cụ thể Vinaphone đang áp dụng gói TR50 cho đối tượng  như sau: 

+Khách hàng mua bộ sim  BUNDLE TR50 của Vinaphone. 

+ Quý khách có thể đến trực tiếp tại các điểm giao dịch VNPT của các tỉnh Khánh Hòa, Quảng Trị, Quảng Ninh, Kiên Giang để mua sim 

Ưu đãi hấp dẫn của gói TR50 Vinaphone 

Quý khách hàng khi đã đăng ký gói TR50 Vinaphone thành công srx lập tức được tận hưởng ưu đãi với nội dung siêu HOT như sau: 

– Ưu đãi data tốc độ cao 2GB/ngày, như vậy trong chu kỳ 7 ngày quý khách sẽ có đến 14GB lưu lượng data tốc độ cao để sử dụng. 

– Miễn phí cuộc gọi nội mạng Vinaphone ≤ 10 phút (tổng 1000 phút), quý khách có thể gọi tẹt ga không giới hạn số lượng cuộc gọi miễn đáp ứng thời lượng dưới 10 phút và tổng phút thoại không vượt quá 1000 phút. 

Thời hạn sử dụng 7 ngày, hết chu kỳ gói cước sẽ tự động gia hạn. Trong chu kỳ của gói cước nếu quý khách muốn biết ưu đãi còn lại của gói là bao nhiêu hãy soạn tin nhắn Tracuu TR50 gửi 900. 

Nếu hết nhu cầu sử dụng gói cước và phát sinh nhu cầu huỷ gói TR50 Vinaphone quý khách hãy soạn tin nhắn HUY TR50 gửi 900. 

Gói TR50 Vinaphone hiện là một trong những gói cước có nội dung ưu đãi hấp dẫn nhất nhất với chu kỳ 7 ngày đang được triển khai. Nếu mua bộ sim BUNDLE TR50 quý khách hãy tận dụng cơ hội tham gia gói cước này nhé. Nếu như không ở các khu vực có áp dụng bộ sim BUNDLE TR50 quý khách có thể mua sim số đẹp Vinaphone tại https://vinaphone-hcm.vn và tham gia các gói combo thoại và data hấp dẫn khác của nhà mạng. 

5/5 - (16 votes)

Sim số đẹp trả trước