Hủy dịch vụ Mega View Vinaphone chỉ với một tin nhắn

Xem truyền hình trên di động mọi lúc mọi nơi là tiện ích hấp dẫn mà dịch vụ MegaView Vinaphone mang đến cho quý khách hàng Vinaphone khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên khi nhu cầu sử dụng thay đổi hoặc các thuê bao quá bận rộn mỗi ngày và cảm thấy thật lãng phí khi mất chi phí đăng ký dịch vụ MegaView nhưng không có thời gian sử dụng thì nên hủy dịch vụ để tiết kiệm chi phí.

huy-dich-vu-mega-view-vinaphone-chi-voi-mot-tin-nhan

Hủy dịch vụ MegaView Vinaphone như thế nào là câu hỏi của khá nhiều thuê bao Vinaphone khi không còn nhu cầu sử dụng. Đáp ứng nhu cầu đó, hôm nay Vinaphone-hcm.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách hủy dịch vụ MegaView Vinaphone một cách đơn giản nhất trong bà viết này.

Quý khách hàng Vinaphone đang có nhu cầu hủy dịch vụ MegaView Vinaphone hãy tham khảo cách hủy dịch vụ ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn hủy dịch vụ MegaView mạng Vinaphone

Để đảm bảo tiết kiệm tối đa ngân sách sử dụng khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ Mega View thuê bao thực hiện hủy dịch vụ với cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: HUY gửi 9074

Ngay sau khi tin nhắn được gửi đi thành công, hệ thống sẽ gửi đến cho bạn tin nhắn xác nhận hủy dịch vụ. Như vậy chỉ với chưa đầy một phút soạn tin nhắn gửi đến hệ thống bạn sẽ hủy thành công dịch vụ MegaView và không còn lo lắng chi phí hao hụt mỗi ngày vì dịch vụ mình không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Sau khi hủy dịch vụ MegaView nếu bạn truy cập vào trang Web dịch vụ http://v.megaview.info Vinaphone sẽ tính cước sử dụng 3G theo quy định hiện hành. Cước phí truy cập internet khi  không đăng ký 3G Vinaphone khá cao nên bạn sẽ hao hụt một khoản chi phí không nhỏ khi truy cập internet thường xuyên.

Chính vì vậy đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone chính là giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng tối đa đẻ thoải mái truy cập internet và sử dụng những tiện ích giải trí theo sở thích bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi.

Đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone như thế nào?

Dịch vụ 3G Vinaphone thời gian gần đây đã trở thành phương tiện không thể thiếu giúp các thuê bao Vinaphone truy cập internet thoải mái tại bất cứ đâu mà không phải phụ thuộc vào sóng Wifi. Để đăng ký 4G Vinaphone bạn soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp:

DV têngói gửi 8069

Chắc chắn với những thuê bao lần đầu đăng ký sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone, việc lựa chọn đăng ký các gói cước sẽ khiến các thuê bao rất bối rối.

Để giúp các thuê bao dễ dàng lựa chọn gói 3G thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất Vinaphone-hcm.vn  sẽ thông tin đến bạn các gói 3G hot nhất của Vinaphone trong bảng nội dung dưới đây để bạn có sự so sánh và lựa chọn gói cước 3G thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

Các gói cước 3G mạng Vinaphone Hot nhất 2016

Mã gói Cách đăng ký Cước phí Ưu đãi Chu kỳ gói Phí phát sinh
MAX DV MAX gửi 8069 70,000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
MAX100 DV MAX100 gửi 8069 100,000đ 1,2GB
BIG70 DV BIG70 gửi 8069 70,000đ 1,5GB Ngừng truy cập khi hết dung lượng
BIG100 DV BIG100 gửi 8069 100,000đ 2,5GB

Trải nghiệm dịch vụ 3G Vinaphone chắc chắn các thuê bao sẽ vô cùng hải lòng bới ưu đãi siêu khủng và tiện ích sử dụng tuyệt vời mà các gói cước mang lại. Dừng ngần ngại mà hãy tự thưởng cho mình một gói cước 3G Vinaphone thích hợp để trải nghiệm ngay hôm nay bạn nhé,

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước