Khuyến mãi cục bộ vinaphone ngày 15/3

Ngày 15/3/2016 nhà mạng VNPT Vinaphone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi tặng 100% giá trị thẻ nạp dành cho quý khách hàng đáp ứng các điều kiện khuyến mãi. Đây là chương trình khuyến mãi thường niên,giúp quý khách hàng gia tăng tài khoản một cách nhanh chóng và thỏa mái sử dụng các dịch vụ của Vinaphone mà không phải lo lắng quá nhiều về chi phí sử dụng.

Cùng tìm hiểu thông tin về chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn ngày 15/3/2016 của Vinaphone  để không bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản cho dế yêu các thuê bao nhé.

khuyen-mai-cuc-bo-vinaphone-ngay-153

Vinaphone tặng 100% giá trị thẻ nạp cho thuê bao đáp ứng điều kiện khuyến mãi ngày 15/3/2016.

Vinaphone khuyến mãi cục bộ, tặng 100% giá trị thẻ nạp ngày 15/3/2016.

Điều kiện khuyến mãi :

– Để được hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 15/3 của Vinaphone, các thuê bao phải đáp ứng các điều kiện sau:

+ Thuê bao trả trước Vinaphone và đang hoạt động hai chiều

+ Tại thời điểm nạp thẻ, thuê bao phải có số dư tài khoản chính  =<5000đ.

+ Thuê bao chuyển từ trả sau sang trả trước sau ngày 12/3/2016, và những thuê bao Vinaphone đang được hưởng ưu đãi từ những chương trình khuyến mãi khác không thuộc đối tượng khuyến mãi lần này.

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 15/3/2016

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi ngày 15/3/2016 của Vinaphone.

– Thuê bao trả trước Vinaphone đáp ứng các điều kiện, tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ được cộng ngay 100% giá trị thẻ nạp vào tài khoản DK2.

– Không giới hạn số lần nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi, Vinaphone chấp nhận tất các các hình thức nạp thẻ hiện hành bao gồm thẻ cào, nạp trực tuyến …

– Tất cả các thẻ cào nạp thành công trong thời gian khuyến mãi đều được cộng 100% giá trị thẻ nạp.

– Tiền khuyến mãi được cộng có thời hạn sử dụng đến hết ngày 31/3/2016, sau thời hạn trên tiền khuyến mãi sẽ không còn hiệu lực sử dụng.

Chương trình khuyến mãi tặng 100% giá trị thẻ nạp của Vinaphone chỉ diễn ra duy nhất một ngày nên bạn hãy nhanh tay liên hệ cửa hàng Vinaphone gần nhất và lựa chọn những thẻ cào ưng ý và nạp thẻ ngay để bổ sung năng lượng cho dế yêu. Sau khi đã có một tài khoản rủng rỉnh, bạn sẽ thỏa mái sử dụng các dịch vụ tiện ích của Vinaphone hoặc đăng ký dịch vụ 3G mà không phải e ngại tài khoản hết tiền nữa.

Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui sau khi tậu cho dế yêu những thẻ cào giá trị nhất với chương trình khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp ngày 15/3/2016 của Vinaphone.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước