CẬP NHẬT: 3 lý do bạn nên thay sim số đẹp hợp mệnh với bạn

Sim số đẹp là thuật ngữ không còn xa lạ gì với nhiều người, mang một ý nghĩa đặc biệt cũng như ý nghĩ riêng của mỗi người. Nhiều người tin rằng sim số đẹp sẽ mang lại cho mình nhiều may mắn, tài lộc, vượng phát, vậy nên luôn mong muốn sở hữu một chiếc sim số đẹp để sử dụng.

Tuy nhiên, sim phong thủy số đẹp là chưa đủ mà còn phải hợp mệnh với bạn mới có thể mang đến cho bạn nhiều may mắn hơn trong cuộc sống cũng như công việc. Dưới đây là nội dung chia sẻ 3 lý do nên thay sim số đẹp hợp mệnh với bạn để mọi người có thể tham khảo thêm.

CẬP NHẬT: 3 lý do bạn nên thay sim số đẹp hợp mệnh với bạn

3 lý do bạn nên thay sim số đẹp hợp mệnh với bạn:

Sim điện thoại được xem là phương tiện liên lạc giúp mọi người có thể dễ dàng kết nối với nhau, tưởng chừng chỉ là một dãy số hữu hình bình thường, nhưng sim điện thoại được xem là vật thể mang trong mình vận khí, có thể mang lại cho người dùng may mắn, nhưng vẫn có thể mang lại cho người dùng những điều xui xẻo, không được như ý.

Hiện nay, vẫn có khá nhiều người dùng di động còn thắc mắc sim số đẹp có thực sự ảnh hưởng tới tài lộc hay may mắn của con người? Cho tới bây giờ thì câu hỏi đó chưa có câu trả lời chính xác, tuy nhiên, sẽ rất nhiều người đồng ý rằng, sở hữu một số sim số đẹp hợp mệnh vẫn hơn là dùng một sim bình thường nhưng có thể ảnh hưởng tới vượng khí của mình. Dưới đây là 3 lý do  bạn nên thay sim số đẹp hợp mệnh với bạn mà vinaphone-hcm.vn tổng quát được được để bạn nghiên cứu.

1. Sim số đẹp mang đến tài lộc và may mắn

Sim  số đẹp không có nghĩa là số sim đẹp, mà cần phải hội tụ đủ các yếu tố hòa hợp âm dương ngũ hành, vượng khí với bản mệnh của người dùng. Cùng với những quan niệm về con số từ xưa tới nay, thì việc sở hữu một sim phong thủy sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn thuận lợi.

Ví dụ như xã hội quan niệm  số 1 là Sinh (sinh sôi nảy nở), số 3 là tài, số 6, 8 là lộc phát. Như vậy số 1368 là sinh tài phát lộc rất đẹp với người kinh doanh buôn bán. Dãy số vừa chứa số âm vừa chưa số dương và theo cấp tiến mang ý nghĩa thăng tiến cho người sử dụng nó.

Từ quy ước đó, mọi người có thể tính ra số sim số đẹp để sở hữu cho mình giúp mang đến tài lộc và may mắn. Nếu bạn sở hữu mộ sim số đẹp phong thủy hợp mệnh với bạn, nó sẽ được xem là một vị siêu nhiên giúp đỡ cho bạn được may mắn trong mọi vấn đề. Nhưng nếu bạn sở hữ một số sim đẹp nhưng không hợp phong thủy, tương khắc với bản mệnh của bạn, thì sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn.

2. Sim số đẹp cải biến tài vận

Nếu bạn thấy trong cuộc sống của mình gặp quá nhiều gian nan, trắc trở, mọi việc đều cảm tưởng như bế tắc không thể giải quyết, thì bạn có thể nghiên cứu thay đổi số sim số đẹp phong thủy hợp mệnh với bạn. Như đã nói trên đây, sim vừa mang “thể” và “khí”, vậy nên sở hữu cho mình một sim phong thủy hợp mệnh ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới tài vận của bạn.

Trong phong thủy, số 6 và 8 được xem là lộc phát, là những con số được người dùng ưa chuộng vì có ý nghĩa thuận lợi về tài vận cho người dùng. Vậy nên bạn có thể thay sim số đẹp phong thủy hợp mệnh với bạn có chưa những số này để thử tài vận của mình một lần nữa nhé.

3.Sim số đẹp phong thủy giúp thăng tiến công danh sự nghiệp.

Có một thực tế hiện nay, nhiều thuê bao sở hữu sim số đẹp hợp mệnh với mình thường gặp được nhiều may mắn, thăng tiến trong sự nghiệp, vì vậy họ luôn giữ số sim đó để sử dụng. Nếu bạn là là chủ nhân của sim thần tài bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc, may mắn và thành công trong cuộc sống và công việc.

Nói đến công danh sự nghiệp, nhiều người dùng di động thường muốn sở hữu một số sim thần tài có số đuôi 39 hoặc 79, bởi đây là một trong những dòng sim số đẹp được giới kinh doanh lựa chọn hàng đầu để sử dụng cho công việc của mình.

Hãy thử thay đổi vận mệnh của mình bằng cách  thay sim số đẹp phong thủy hợp mệnh với bạn để trải nghiệm sự thay đổi này nhé!

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước