Sim số đẹp hợp với tuổi Thân, người tuổi Thân nên chọn sim như thế nào? 

Chọn sim số đẹp cho người tuổi thân tương đối đơn giản, tuy nhiên quý khách cũng cần nắm bắt kỹ các yêu cầu phong thuỷ về âm dương tương phối về quẻ dịch, cửu tinh đồ pháp, ngũ hành hay quan niệm dân gian và không phải ai cũng có đủ kiến thức để  lựa chọn, Chính vì vậy hướng dẫn chọn sim số đẹp hợp với tuổi Thân dưới đây sẽ là thông tin hữu ích để quý khách tham khảo và dễ dàng lựa chọn một sim số đẹp thích hợp nhất với tuổi của mình.

Chi tiết về tuổi Thân 

Thân chính là một trong 12 địa chỉ và là địa chi thứ 9. Theo lịch của người phương Đông thì tháng Thân chính là tháng 7 âm lịch và giờ thân là 15 đến 17h hằng ngày. Người tuổi Thân còn được gọi là tuổi khỉ và trong 12 thuộc tướng thì tuổi Thân lại có quan hệ gần nhất với con người, với hình ảnh biểu trưng là những chú khỉ tinh nghịch và nhanh nhẹn. 

Sim số đẹp hợp với tuổi Thân, người tuổi Thân nên chọn sim như thế nào? 

Sim số đẹp hợp với tuổi Thân, người tuổi Thân nên chọn sim như thế nào?

Các năm sinh ứng với tuổi Thân hiện nay bao gồm  1944 (Giáp Thân), 1956 (Bính Thân),1968 (Mậu Thân), 1980 (Canh Thân), 1992 (Nhâm Thân), 2004 (Giáp Thân), 2016 (Bính Thân). 

Tương ứng với các năm tuổi Thân sẽ là mạng phong thuỷ khác nhau. Theo đó các tuổi Giáp Thân 1944, 2004 ứng với mệnh Thuỷ, tuổi Bính Thân 1856, 2016 ứng với mệnh Hoa, tuổi Mậu Thân 1968 ứng với mệnh Thổ, tuổi Canh Thân 1980 ứng với mệnh Mộc và tuổi Nhâm Thân 1992 ứng với mệnh Kim 

Chọn sim số đẹp hợp với tuổi Thân các năm sinh/mệnh khác nhau 

Chọn sim cho người tuổi Giáp Thân – Mệnh Thuỷ 1944, 2004 

Với tuổi Giáp Thân khi chọn sim phong thuỷ thì cần chọn những số tương sinh với mệnh Thuỷ đó chính là các số mệnh Mộc và mệnh kim như 2, 4, 6, 7 để mang đến nhiều may mắn và thuận lợi, đồng thời tránh các số mệnh hoả và Thổ như 2, 5, 8, 9. 

Chọn sim cho người tuổi Bính Thân – Mệnh Hoả 1956, 2016

Chọn sim số đẹp cho người tuổi Bính Thân thì nên ưu tiên những số thuộc mệnh Kim và Thuỷ là những mệnh tương sinh với mệnh Hoả và tránh các số thuộc mệnh Mộc và mệnh Thổ như 2, 3, 4, 5, 8. 

Chọn sim hợp tuổi Mậu Thân 1968 – Mệnh Thổ 

Người tuổi Thân 1968 nên chọn những con số tương sinh với mệnh Thổ tư 6,7,9 thuộc các mệnh Hoả và mệnh Kim bởi sẽ giúp cho việc buôn bán hoặc cuộc sống thuận lợi, tránh hao tốn tiền của, nên tránh các số thuộc mệnh Thuỷ hay mệnh Mộc như 0, 1, 3, 4

Chọn sim hợp tuổi Canh Thân 1980 – Mệnh Mộc

Với người tuổi này thì sim số đẹp có các số như  0, 1, 9 thuộc mệnh Thuỷ và mệnh Hoả sẽ tương sinh giúp làm ăn thuận lợi và phát đạt, nên tránh các số  2, 5, 6, 7, 8 thuộc các mệnh Thổ và Kim vì sẽ tương khắc mang đến nhiều gian nan, trắc trở. 

Chọn sim hợp tuổi Nhâm Thân 1992 – Mệnh Kim 

Những người thuộc tuổi Nhâm Thân thì sim số đẹp các các số 0, 1, 2, 5, 8 thuộc các mệnh tương sinh là Thuỷ và Thổ sẽ rất thích hợp giúp mọi việc trôi chảy và thuận lợi. Nêu tránh các số 3, 4, 9 thuộc mệnh Hoả và mệnh Mộc bởi sẽ rất tương khắc. 

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chọn sim số đẹp cho người tuổi Thân, quý khách nếu có tuổi này và đang có nhu cầu mua sim số đẹp thì hãy tham khảo ngay nhé. Hiện http://vinaphone-hcm.vn/ đang có kho số khủng cho người tuổi Thân và các tuổi khác để quý khách lựa chọn. Chi tiết quý khách hãy tham khảo tại http://vinaphone-hcm.vn/chonso.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước