Thắc Mắc: Có thể tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác có được không?

Nếu bạn là hội viên Vinaphone Plus, chắc chắn bạn đã rất hài lòng với chương trình, ưu đãi mà nhà mạng triển khai dành tặng. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ thắc mắc mình có thể tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác có được không? Bởi đây là vấn đề hiện đang được rất nhiều khách hàng nhà mạng quan tâm, và mong muốn có một lời giải đáp để nắm bắt được thông tin một cách chính xác nhất.

Với nhiều thuê bao là hội viên Vinaphone Plus đã tích lũy một số điểm khá cao nhưng không sử dụng tới hoặc sử dụng rất ít, vậy nên họ rất mong muốn được dành tặng điểm cho những thuê bao khác.

Nhưng trên thực tế, vấn đề này có được nhà mạng hỗ trợ không? Hãy cùng Vinaphone-hcm.vn đi tìm cầu trả lời cho thắc mắc có thể tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác có được không nhé.

Thắc Mắc: Có thể tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác có được không?

Có thể tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác có được không?

Khi tham gia là hội viên Vinaphone Plus, khách hàng nhà mạng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, đặc quyền mà nhà mạng dành tặng. Đặc biệt là khi tích lũy cho mình những số điểm khổng lồ từ các dịch vụ của Vinaphone, với những số điểm tích lũy đó, người dùng di động có thể quy đổi để mang về cho mình những phần quà là hiện vật hay cước dịch vụ, thẻ cào hết sức giá trị.

Song song với vấn đề, có không ít khách hàng thắc mắc mình có thể tặng điểm Vinaphone Plus cho thuê bao khác được không? Tuy nhiên, theo quy định của nhà mạng, thì tất cả các hội viên Vinaphone Plus đều không thể tặng điểm tích lũy Vinaphone Plus cho thuê bao khác, bao gồm tất cả các hạng Thân thiết, hạng Bạc, hạng Titan, hạng Vàng hay hạng Kim cương.

Thắc Mắc: Có thể tặng điểm VinaPhone Plus cho thuê bao khác có được không?

Mặc dù không thể tặng điểm tích lũy Vinaphone Plus cho thuê bao khác, nhưng người dùng di động có thể  hỗ trợ bạn bè, người thân gia tăng điểm tích lũy lên một cách nhanh chóng bằng những cách sau:

  • Nạp tiền trả trước cho thuê bao Vinaphone khác.
  • Thanh toán hộ cước trả sau Vinaphone cho thuê bao khác.
  • Với mỗi lần thanh toán cước sử dụng cho thuê bao trả sau hay nạp thẻ cho thuê bao trả trước, điểm quy đổi sẽ được tính 10.000đ = 1 điểm Vinaphone Plus.

Chính vì thế, mặc dù thuê bao của bạn có điểm tích lũy cao, nhưng không thể tặng cho thuê bao khác, thì bạn có thể thực hiện theo các cách trên đây để giúp bạn bè hay người thân của mình gia tăng điểm tích lũy Vinaphone một cách nhanh và cao nhất.

Sử dụng điểm tích lũy Vinaphone Plus như thế nào? 

Ngay khi quý khách hàng tích lũy được một số điểm Vinaphone Plus khá cao, bạn có thể thực hiện đổi điểm để rinh về những mình những phần quà hấp dẫn từ nhà mạng, thông qua các chương trình đổi điểm tặng quà do nhà mạng tổ chức. Để thực hiện đổi điểm, quý thuê bao chỉ cần thực hiện theo 1 trong 2 cách hướng dẫn dưới đây:

  • Cách 1: Từ điện thoại di động có trang bị dung lượng data của bạn, truy cập vào địa chỉ trang web https://vinaphoneplus.com.vn -> chọn Đăng nhập tài khoản Vinaphone Plus -> Chọn mục “Đổi điểm” -> chọn tiếp mục “Đổi quà tặng/Đổi dịch vụ” -> lựa chọn quà tặng phù hợp với số điểm tương ứng và tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn.
  • Cách 2: Các thuê bao có thể tải ứng dụng Vinaphone Plus về cho di động của mình -> từ giao diện màn hình, bạn chọn đăng nhập vào ứng dụng Vinaphone Plus -> chọn mục “Đổi điểm” -> chọn tiếp mục “Đổi quà tặng/ Đổi dịch vụ” -> lựa chọn quà tặng phù hợp với số điểm  tương ứng và làm theo hướng dẫn.

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp cho bạn về thắc mắc có thể tặng điểm Vinaphone Plus cho thuê bao khác được không, mặc dù thao tác này hiện nay chưa được nhà mạng áp dụng, nhưng có rất nhiều cách khác để bạn giúp cho thuê bao khác nhanh chóng gia tăng điểm tích lũy Vinaphone Plus.

5/5 - (8 votes)

Sim số đẹp trả trước