Thủ tục đăng ký chính chủ cho sim số đẹp Vinaphone

Khi mua sim số đẹp mới thì thủ tục đầu tiên mà quý khách hàng cần thực hiện chính là đăng ký thông tin chính chủ, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện đăng ký chính chủ đúng quy định. Chính vì vậy trong phạm vi bài viết dưới đây sss sẽ hướng dẫn quý khách cách thức đăng ký sim chính chủ nhanh và đơn giản nhất 

Thủ tục đăng ký chính chủ cho sim số đẹp Vinaphone như thế nào 

Thủ tục đăng ký chính chủ cho sim số đẹp Vinaphone rất đơn giản và hầu như ai cũng có thể thực hiện nhanh chóng với nhiều lựa chọn. Theo đó phổ biến nhất hiện nay là quý khách có thể thực hiện đăng ký chính chủ thông qua kênh Online hoặc đến đăng ký trực tiếp.

Thủ tục đăng ký chính chủ cho sim số đẹp Vinaphone

Thủ tục đăng ký chính chủ cho sim số đẹp Vinaphone

Cách 1: Đăng ký chính chủ trực tiếp 

Quý khách chỉ cần mang theo CMND hoặc thẻ CCCD đến trực tiếp các trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất. Nhân viên nhà mạng sẽ hướng dẫn quý khách điền thông tin, lấy ảnh chụp chân dung cũng như hoàn thiện các thủ tục liên quan. Nếu có nhu cầu chuyển đổi sang esim quý khách cũng có thể thực hiện ngay tại cửa hàng. ‘ 

Cách 2: Đăng ký chính chủ cho sim số đẹp Vinaphone online 

Đây là kênh đăng ký được nhiều người lựa chọn vì hạn chế mất thời gian cũng như chủ động và nhanh chóng. Hiện quý khách hàng của nhà mạng có thể thực hiện đăng ký thông tin online thông qua nhiều kênh khác nhau: 

+ Đăng ký qua email: Để đăng ký chính chủ cho sim số đẹp Vinaphone qua mail, quý khách cần chuẩn bị ảnh chân dung trong vòng 6 tháng, ảnh chụp 2 mặt CCCD hoặc CMND/ hộ chiếu gửi kèm các thông tin như số thuê bao cần đăng ký, họ tên thông qua email của nhà mạng cskh@vnpt.vn. Nhân viên CSKH của Vinaphone sẽ nhanh chóng liên hệ và phản hồi giúp bạn hoàn thiện thủ tục đăng ký. 

+ Đăng ký qua app: App My VNPT của nhà mạng Vinaphone đang là công cụ hữu ích giúp quản lý việc sử dụng các dịch vụ nhà mạng trở nên dễ dàng hơn như tài khoản, dịch vụ sử dụng. Cước, lịch sử giao dịch… Ngoài ra quý khách cũng có thể sử dụng app này để đăng ký SIM chính chủ. Thao tác thực hiện qua app cũng rất đơn giản: 

B1: Truy cập Google Play hay app store và tải My VNPT về điện thoại:

B2: Truy cập vào ứng dụng rồi chọn mục Cập nhật thông tin cá nhân

B3: Thực hiện điền đầy đủ các thông tin như Họ & Tên, CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh… theo yêu cầu. 

B4: Bấm cập nhật thông tin 

Như vậy thao tác để đăng ký chính chủ cho sim số đẹp Vinaphone là cực kỳ đơn giản, thuê bao có thể nhanh chóng thực hiện ngay theo nhu cầu với cách thức mình cảm thấy thuận tiện nhất.

Hy vọng thông tin trong bài viết hữu ích với bạn và nếu như có nhu cầu mua sim mới thì truy cập ngay https://vinaphone-hcm.vn mục Chọn số để lựa chọn nhé. 

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước