Ví VNPT Pay là gì? Làm sao để đăng ký và sử dụng

Các tín đồ di động mạng Vinaphone thời gian qua hẳn đã nghe nhiều đến ví VNPT Pay cũng như khuyến mãi trên loại ví này. Nhiều chương trình khuyến mãi mang đến cho các thuê bao lợi ích lớn được triển khai càng khiến các thuê bao Vinaphone cảm quan tâm đến ví VNPT Pay và có nguyện vọng sử dụng. Tuy nhiên, tâm lý chung của các thuê bao là còn e ngại vì chưa hiểu rõ ví VNPT Pay là gì và đây có phải là sản phẩm của Vinaphone hay của bên thứ 3. Trong phạm vi bài viết lần này, dichvumobile.vn sẽ thông tin đến quý khách chi tiết về ví VNPT Pay cũng như cách sử dụng để quý khách có thể an tâm tải về sử dụng và tận hưởng ưu đãi trên ví.

Ví VNPT Pay là gì? Làm sao để đăng ký và sử dụng

Thông tin chi tiết về ví VNPT Pay cho thuê bao di động 

Ví VNPTPay là gì? 

Ví VNPT Pay hay còn đươnc gọi là ví điện tử VNPT, đây là công cụ hỗ trợ thanh toán cước các dịch vụ viễn thông cyar nhà mạng Vinaphone và các tiện ích dịch vụ khác như vé xem phim, bào hiển, mua vé máy bay, các dịch vụ truyền hình. Vnpt PAY hỗ trợ thanh toán qua web hoặc ứng dụng, tùy nhu cầu mà quý khách có thể sử dụng công cụ thích hợp nhất.

Với nhu cầu sử dụng qua web quý khách chỉ cần kết nối mạng 4G Vinaphone rồi truy cập trực tiếp vào tráng web của VNPT Pay. Với nhu cầu dùng ứng dụng quý khách hãy truy cập App Store hoặc Google Play rồi gõ VNPT Pay và tải về máy để sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng ví VNPT Pay đơn giản

Khi đã tải ứng dụng về máy thành công quý khách có thể sử dụng ví VNPT Pay rất dễ dàng nhờ giao diện thân thiện các thao tác sử dụng đơn giản.

Đầu tiên quý khách cần tiến hành đăng ký thông tin với các bước như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng sau đó nhập số điện thoại muốn đăng ký tài khoản VNPT PAY.

Bước 2: Nhập mã xác thực đã được gửi đến ví VNPT Pay

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân bao gồm họ tên, CMND…

Bước 4: Nhập mật khẩu và tiến hành đăng nhập.

Ví VNPT Pay là gì? Làm sao để đăng ký và sử dụng

Với ứng dụng VNPT Pay hay ví VNPT Pay quý khách sẽ có thể sử dụng với rất nhiều tính năng. Cụ thể quý khách có thể nạp tiền điện thoại để hưởng các khuyến mãi tặng từ 50% đến 70% giá trị thẻ nạp tùy chương trình được nhà mạng triển khai. Cùng với đó là hàng loạt các tiện ích khác mà quý khách có thể tham khảo trong bảng dưới đây.

Bảng hướng dẫn chức năng trên VNPT PAY 

Nội dung Thao tác
Nạp tiền Chọn Ngân hàng liên kết
Chuyển tiền Bạn có thể thực hiện chuyển tiền đến các ví điện tử VNPT Pay khác , chuyển đến tài khoản ngân hàng, thẻ ATM nội địa.
Rút tiền Khi bạn liên kết được ngân hàng thì có thể sử dụng tính năng rút tiền
Nạp tiền điện thoại thuê bao Vinaphone Thẻ điện thoại sẽ hiển thị giá được chiết khấu khi nạp tiền qua ví điện tử VNPT Pay
Mua mã thẻ cào Thẻ điện thoại các nhà mạng sẽ hiển thị giá được chiết khấu khi mua qua app VNPT Pay
Thanh toán hóa đơn dịch vụ viễn thông Cước viễn thông (chọn đơn vị VNPT tỉnh, thành phố) và nhập mã thanh toán

– Cước thuê bao trả sau Vinaphone & Mobifone

Thanh toán tiền điện Nhập mã KH (hiện VNPT Pay đang hỗ trợ thanh toán cho EVN HCM, EVN HN, EVN Miền Bắc, EVN Miền Trung)
Thanh toán tiền nước Tiến hành chọn Công ty Cấp nước và nhập Số Danh Bộ
Mua vé xem phim Chọn phim muốn xem rồi thực hiện thao tác
Mua vé máy bay Điền các các mục yêu cầu và tìm chuyến bay
Đặt phòng khách sạn Điền các mục theo yêu cầu (Địa điểm hoặc tên khách sạn, Ngày nhận phòng, Số đêm sẽ ở lại, Ngày trả phòng) và Tìm kiếm
Mua gói Data 3G/4G Điền/Chọn số thuê bao sử dụng gói => Chọn gói
Menu cá nhân Tất cả thông tin về chủ tài khoản VNPT Pay (Số dư, Lịch sử giao dịch, Hóa đơn, Liên kết ngân hàng, Trợ giúp, Cài đặt, Đăng xuất….)

Trên đây là thông tin chi tiết cũng như cách sử dụng ví VNPT Pay mạng Vinaphone, quý khách hãy tham khảo để hiểu hơn về ứng dụng này và an tâm tải về máy để sử dụng nhé. Chúc quý khách luôn hài lòng với ứng dụng này!

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước