Vinaphone khuyến mãi giảm 10% cho khách hàng khi mua sắm tại LAZADA

Lazada là một trong những trang web bán hàng trực tuyến hot nhất tại Việt Nam hiện nay. Đây là kênh mua sắm online chủ yếu của nhiều thuê bao Vinaphone, nhất là các thuê bao bận rộn và không có thời gian đi mua sắm trực tiếp. Nhằm giúp quý khách hàng có thêm nhiều lợi ích và tiết kiệm chi phí hơn khi mua hàng tại Lazada, nhà mạng Vinaphone đã triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm 10% cho những thuê bao là khách hàng thân thiết của Vinaphone.

Đây là chương trình khuyến mãi thiết thực, giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian khi muốn mua hàng trực tuyến trên Lazada. Nếu bạn là khách hàng thân thiết của Vinaphone thì đừng bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này nhé.

vinaphone-giam-10-cho-khach-hang-khi-mua-sam-tai-lazada

Vinaphone giảm 10% cho khách hàng mua sắm tại Lazada:

Thời gian khuyến mãi: Từ nay đến hết ngày 10/4/2016.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Đối tượng ưu đãi: Thuê bao Vinaphone là hội viên khách hàng thân thiết của Vinaphone, bao gồm cả hội viên 088.

Cách tham gia khuyến mãi giảm 10% cho khách hàng thân thiết khi mua sắm trực tuyến tại Lazada của Vinaphone.

Qúy khách hàng là hội viên thân thiết của Vinaphone chỉ cần truy cập http://vinaphoneplus.com, đăng nhập rồi thực hiện theo hướng dẫn hoặc liên hệ tổng đài Vinaphone qua Hotline 19001007 để lấy mã Code để được ưu đãi khi truy cập trang mua sắm trực tuyến  http://www.lazada.vn.

Ưu đãi: 

– Vinaphone sẽ giảm 10% cho quý khách hàng thuộc đối tượng khuyến mãi, mức ưu đãi tối đa là 300,000đ/mã ưu đãi/giao dịch.

– Vinaphone áp dụng mức ưu đãi 10% cho tất cả các mặt hàng tại lazada.vn, kể cả sản phẩm giảm giá.

Nếu bạn là thuê bao Vinaphone và thường xuyên mua sắm trực tuyến trên Lazada thì hãy thường xuyên truy cập Lazada.vn để chọn lựa những sản phẩm mình thích và tận hưởng chương trình ưu đãi 10% của Vinaphone, chắc chắn bạn sẽ có thêm thật nhiều món đồ chất lượng với giá cả hợp lý và nhận về thật nhiều niềm vui từ Vinaphone nhé.

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ với ưu đãi giảm giá 10% khi mua hàng tại Lazada của Vinaphone.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước