Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp duy nhất 21/11/2023

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp duy nhất 21/11/2023 là món quà tuyệt vời để quý khách nhanh chóng dành tặng cho dế cưng của mình một số dư thật khủng và tiết kiệm chi phí.

Theo đó chỉ cần tham gia khuyến mãi trong ngày khuyến mãi ngay lập tức quý khách sẽ có ngay ưu đãi cộng 20% tương đương giá trị thẻ nạp mà quý khách lựa chọn, nạp mệnh giá càng lớn thì ưu đãi áp dụng sẽ càng hấp dẫn.

Khuyến mãi thẻ nạp Vina ngày 21/11 là chương trình áp dụng theo đối tượng nên quý khách hãy tham khảo chi tiết thông tin dưới đây và tận dụng cơ hội tăng dế cưng tài khoản căng tràn năng lượng nhé. 

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp duy nhất 21/11/2023

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp duy nhất 21/11/2023

Bên cạnh khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng thì các chương trình khuyến mãi cục bộ được triển khai trong tháng cũng mang lại cơ hội gia tăng tài khoản rất hấp dẫn. Quý khách nạp thẻ thành công sẽ được hưởng ưu đãi như sau: 

Khuyến mãi tặng 20% giá trị tương ứng mệnh giá thẻ nạp trong ngày khuyến mãi áp dụng cho tất  cả các lần nạp. Quý khách nạp thẻ mệnh giá càng cao ưu đãi sẽ càng hấp dẫn.

Ví dụ: Quý khách nạp thẻ mệnh giá 500,000đ quý khách sẽ được khuyến mãi tặng lại vào tài khoản gọi và SMS số tiền lên đến 100,000đ. Ưu đãi rất hời nên hãy tận dụng cơ hội. 

Quy định khuyến mãi thẻ nạp cục bộ mạng Vinaphone thuê bao nên biết 

Đối tượng: Chương trình áp dụng cho những thuê bao di động đang hoạt động hoặc bị khoá chiều nhận được SMS mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng Quý khách có thể chủ động gọi tổng đài để biết sim của mình có được tham gia khuyến mãi hay không. 

Phạm vi: Toàn quốc 

Thời gian: Ngày 21/11/2023

Tài khoản khuyến mãi được cộng trong chương trình khuyến mãi nạp thẻ lần này chỉ có giá trị với các cuộc gọi, SMS nội mạng Vinaphone hoặc liên mạng không áp dụng khi đăng ký 4G Vinaphone hay các dịch vụ GTGT. 

Thời hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày quý khách được cộng tiền nên hãy chủ động sử dụng hết trước hạn dùng. 

Khi đã có tài khoản đầy ắp năng lượng quý khách chắc chắn sẽ thoải mái hơn khi đăng ký và trải nghiệm các dịch vụ. Nếu có nhu cầu đối sang sim Vinaphone số đẹp để tận hưởng may mắn về phong thuỷ, cuộc sống, đường làm ăn, tình duyên thì hãy truy cập Vinaphone-hcm.vn để chọn mua nhé.

Đến hẹn lại lên Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp chắc  chắn sẽ là món quà tuyệt vời để quý khách tậu cho dế cưng số dư khủng do đó hãy bắt lấy cơ hội nạp thẻ thật mạnh tay để rước về số dư hấp dẫn nhé. 

5/5 - (10 votes)

Sim số đẹp trả trước