Vinaphone khuyến mãi ngày 9/5/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc

Tài khoản cạn kiệt năng lượng mọi hoạt động gọi thoại, nhắn tin, sử dụng dịch vụ tiện ích mạng Vinaphone của bạn bị hạn chế? Bạn cảm thấy thực sự bất tiện và lo lắng? Chương trình khuyến mãi 50% ngày vàng 9/5/2017 mạng Vinaphone sẽ xóa tan mọi phiền muộn của bạn với cơ hội tận hưởng đến 50% giá trị thẻ nạp cho mỗi thẻ cào được nạp thành công.

Với mong muốn giúp quý khách hàng gia tăng tài khoản tối đa mà không phải mất quá nhiều chi phí, Vinaphone áp dụng chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 9/5 trên phạm vi toàn quốc, không giới hạn đối tượng khách hàng tham gia và số lần nạp thẻ. Ưu đãi chương trình khuyến mãi lần này mang lại chắc chắn sẽ tạo nhiều niềm vui và giúp các thuê bao trả trước khôi phục tài khoản nhanh chóng nhất. Hãy ghi nhớ thời gian khuyến mãi và nạp thẻ cho dế cưng để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi từ Vinaphone các thuê bao nhé.

Chi tiết khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/5/2017 của Vinaphone

Đối tượng tham gia:

– Thuê bao trả trước mạng Vinaphone đang hoạt động hai chiều bao gồm, thuê bao hòa mạng mới, thuê bao đổi số, khôi phục lại số, thuê bao chuyển đổi từ trả sau sang trả trước.

– Thuê bao bị khóa chiều: Thuê bao bị khóa 1 chiều, thuê bao bị khóa 2 chiều đang chờ nạp thẻ mới khóa.

– Thuê bao eZcom Vinaphone đang hoạt động

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian áp dụng khuyến mãi: Ngày vàng 9/5/2017.

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 9/5/2017: Tặng 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 9/5/2017: Tặng 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc

Ưu đãi khủng từ CTKM 50% thẻ nạp ngày vàng Vinaphone 9/5

Qúy khách hàng hẳn đã không còn xa lạ với ưu đãi mà CTKM thẻ nạp ngày vàng Vinaphone mang lại. Tất cả các thẻ nạp hợp lệ ngày 9/5 đều sẽ được ưu đãi cộng 50% giá trị tương ứng với mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. (25% cộng vào TKKM và 25% cộng vào TKKM2). 

VD: Bạn nạp thẻ mệnh giá 100,000đ trong ngày khuyến mãi, bạn sẽ được cộng thêm 50,000đ vào tài khoản khuyến mãi.

– Qúy khách muốn tra cứu tài khoản đã được cộng hai chưa sau khi nạp thẻ khuyến mãi thì có thể bấm cú pháp: *101# nhấn OK.

– Thuê bao dùng sim VinaCard, Vina365 tham gia nạp thẻ ngày vàng sẽ được tặng 100% ngày sử dụng cho tài khoản, an tâm nạp thật nhiều để sử dụng mà không lo tài khoản hết ngày sử dụng.

– Qúy khách tham gia nạp thẻ ngày vàng có thể chọn mệnh giá thẻ nạp bất kỳ để bổ sung tài khoản, không giới hạn số lượng thẻ nạp trong ngày khuyến mãi.

– Các hình thức thẻ nạp hiện hành như nạp thẻ vật lý, nạp trực tuyến, nạp qua thẻ ngân hàng… đều sẽ được áp dụng khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp.

Đặc biệt, qúy khách hàng nạp thẻ với mệnh giá 100,000đ sẽ nhận được mã dự thưởng để tham gia quay số với CTKM chung vui vina- tri ân mọi nhà với cơ hội trúng xe máy giá trị hoặc trúng giải đặc biệt là Ô tô BMW 330i trị giá 1.798.000.000.

Tài khoản khuyến mãi không được sử dụng để đăng ký gói 3G Vinaphone nhưng sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm đang kể chi phí gọi thoại và nhắn tin trong tháng, vì vậy hãy tranh thủ nạp thẻ ngay trong ngày vàng khuyến mãi 9/5 của Vinaphone để tận hưởng ưu đãi trọn vẹn nhất nhé.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước