Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp trong ngày vàng 7/10/2016

Khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng luôn là CTKM được các thuê bao mong đợi mỗi tháng.Trong tháng 10/2016 Vinaphone mở đầu chuỗi các chương trình khuyến mãi bằng việc triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng ngày 7/10/2016.

Tài khoản của bạn sau một thời gian dài sử dụng chắn hẳn đã hao hụt phần nào năng lượng, vì vậy hãy tranh thủ cơ hội này “Vỗ béo” cho dế yêu để tiếp tục sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của Vinaphone cũng như tha hồ gọi thoại, nhắn tin cho bạn bè và người thân. Đừng bỏ lỡ ưu đãi siêu khủng trong CTKM ngày vàng 7/10/2016 của Vinaphone các bạn nhé.

Các ưu đãi từ khuyến mãi ngày vàng 7/10/2016 của Vinaphone:

Tham gia khuyến mãi ngày vàng thuê bao trả trước Vinaphone sẽ tha hồ gia tặng tài khoản với ưu đãi hấp dẫn, tặng đến 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin liên mạng, nội mạng Vinaphone và cố định VNPT .

Thuê bao Vina Card và thuê bao Vina 365 tham gia nạp thẻ khuyến mãi sẽ được tặng thêm 100% ngày sử dụng cho tài khoản.

Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như mệnh giá mỗi thẻ nạp, tùy vào nhu cầu và điều kiện mà bạn hãy chọn những thẻ cào ưng ý nhất để nạp thẻ nhé.

Tất cả các thẻ nạp hợp lệ đều được tặng 50% giá trị thẻ nạp vì vậy bạn hãy chọn những thẻ cào thật gia trị để gia tăng tài khoản nhanh chóng nhất nhé.

Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 7/10/2016

Gia tăng taif khoản tối đa với CTKM ngày vàng 7/10/2016.

Thông tin khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 7/10/2016:

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Ezcom thuê bao di động trả trước đang hoạt động, thuê bao trả trước đang bị khóa 1 chiều 2 chiều và thuê bao đổi số hoặc khôi phục lại số trước và trong thời gian khuyến mãi.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

– Thời gian triển khai: Duy nhất ngày vàng 7/10/2016.

– Hình thức khuyến mãi: Tặng tiền vào tài khoản với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp áp dụng cho tát cả các hình thức nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp.

Lưu ý:

– Tài khoản khuyến mãi được cộng trong CTKM ngày vàng được sử dụng cho các nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và không sử dụng cho dịch vụ 3G Vinaphone.

Sau khi nạp đầy tài khoản, để duy trì tài khoản sử dụng trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng bạn hãy đăng ký các gói khuyến mãi gọi thoại và nhắn tin của Vinaphone để tiết kiệm chi phí.

Riêng đối với thuê bao thường xuyên truy cập internet thì nên đăng ký 3G để tận hưởng thêm ưu đãi data là cách tối ưu  nhất giúp tài khoản của bạn không bị hao hụt quá nhanh sau khuyến mãi.

– Soạn tin với cú pháp: DV tên gói gửi 8069.

– Một số gói 3G thông dụng nhất hiện nay như MAX, MAX100, BIG70, BIG100….

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có một tài khoản kếch xù với CTKM ngày vàng 7.10 của Vinaphone. Hãy chia sẽ thông tin này để bạn bè được biết nhé.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước