Gói cước MAXS Vinaphone 25K – 50K/tháng cho sinh viên

Gói cước 3G MAXS Vinaphone là món quà hấp dẫn nhà mạng Vinaphone dành tặng cho các bạn sinh viên. Đây là ưu đãi thiết thực giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận dịch vụ 3G internet chất lượng cao với chi phí ưu đãi. Chỉ với 25.000đ đến 50.000đ/tháng (*) và bạn sẽ có ngay 2GB data tốc độ cao để sử dụng. Tha hồ truy cập internet tìm kiếm thông tin, tài liệu học tập hoặc chơi game, nghe nhạc và xem phim những lúc rảnh rỗi.

Gói cước 3G Maxs Vinaphone là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn sinh viên muốn truy cập 3G trên thiết bị di động với chi phí tiết kiệm nhất. Cùng tìm hiểu về gói cước siêu ưu đãi Maxs sinh viên của Vinaphone để đăng ký sử dụng ngay các bạn nhé.

Gói cước MAXS Vinaphone 25K - 50K/tháng cho sinh viên

Cách đăng ký gói Maxs Vinaphone 25,000đ 2GB data:

Vinaphone là nhà mạng luôn quan tâm đến nhu cầu và túi tiền của từng đối tượng khách hàng  nhằm mang đến cho quý khách hàng những gói cước ưu đãi và phù hợp nhất. Gói cước Maxs Vinaphone là một trọng những gói cước như vậy. Đối tượng đăng ký của gói Maxs là các thuê bao sinh viên Vinaphone dang hoạt động, áp dụng trên phạm vi cả nước, các thuê bao Vinaphone thông thường không thuộc đối tượng đăng ký những gói cước này.

Cú pháp đăng ký 3G Maxs sinh viên:

Bước 1: Bạn soạn tin nhắn với cú pháp DV MAXS gửi 8069.

Bước 2: Tổng đài 1543 sẽ gửi về mã xác nhận đăng ký, thuê bao sinh viên chỉ cần làm theo hướng dẫn của tổng đài, soạn: Y mã-xác-nhận gửi 1543 .

  • Ví dụ, thông thường mã xác nhận là 10, bạn soạn tin: Y 10 gửi đến 1543 (miễn phí.)

Cước phí đăng ký : 25.000đ hoặc 50.000đ (*)

Chu kỳ sử dung: 30 ngày

Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi sang chu kỳ sử dụng mới.

(*) Đối với các bạn sinh viên thường đăng ký MAXS với cước phí là 50.000đ, thuê bao theo danh sách thì cước phí là 25.000đ, các bạn muốn biết mình có thuộc danh sách hay không có thể gọi tổng đài Vinaphone số: 9191.

Ưu đãi từ gói cước Maxs Vinaphone:

– Tặng 2GB data tốc độ cao vào tài khoản data tha hồ truy cập 3G tốc độ cao ngay trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi.

– Sử dụng hết data ưu đãi, thuê bao vẫn được truy cập 3G miễn phí với tốc độ hạ băng thông và không tính phí phát sinh ngoài gói.

Vậy là các bạn sinh viên ngoài việc được nhận khuyến mãi hàng tháng từ gói cước sinh viên Vinaphone các thuê bao còn được hưởng thêm ưu đãi từ gói cước 3G sinh viên Vinaphone, thỏa mái học tập ngay trên chiếc điện thoại di động quen thuộckhông cần phải tốn thời gian lang thang ở các nhà sách để tìm kiếm tài liệu học tập nữa. Với gói cước 3G Maxs Vinaphone thế giới tri thức rộng lớn của nhân loại nằm ngay trong chiếc điện thoại di động của bạn.

Chúc các bạn đăng ký thành công và học tập thật tốt khi sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone với gói cước 3G Maxs.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước