VNPT khai trương dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S

Là một trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam, Vinaphone không ngừng phát triển các sản phẩm dịch vụ cũng như cải thiện cơ sở hạ tần nhằm mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngày 4/8/2016 vừa qua, Vinaphone đã chính thức triển khai dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S.

vnpt-khai-truong-dich-vu-di-dong-ve-tinh-vinaphone-s

Đây là dịch vụ có vùng phủ rộng lên đến 2/3 thế giới và phủ sóng 100% lãnh thổ Việt Nam từ vùng núi đến biển đảo giúp đảm bảo thông tin liên lạc tại bất cứ nơi đâu, không giới hạn không gian và khoảng cách, không bị phụ thuộc vào các điều kiện cơ sở hạ tầng, thời tiết, địa lý, tối ưu hơn hẳn so với cộng nghệ GSM.

Vinaphone chính thức triển khai dịch vụ Vinaphone-S

Việc Vinaphone ra mắt dịch vụ Vinaphone-S có ý nghĩa chính trị xã hội quan trong giúp đảm bảo kết nối ở tất cả các vùng miền, kể cả các vùng hải đảo xa xôi của tố quốc. giúp đảm bảo liên lạc và thông tin trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt có ý nghĩa quan trong đối với các thuê bao Vinaphone thường xuyên phải di chuyển làm việc tại các vùng không có sóng di động như ngư dân, cán bộ giàn khoan, cán bộ kiểm lâm, lực lượng tuần tra duyên hải…đảm bảo kết nối liên lạc tối ưu. Ngoài ra tính năng ưu việc dịch vụ di động vệ tinh Vinaphone-S hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của các lĩnh vực gián sát quản lý của nhà nước hay các hoạt động sản xuất và kinh doanh của người dân. 

Đăng ký dịch vụ Vinaphone-S rất đơn giản. Các thuê bao chỉ cần đầu tư  thiết bị di động vệ tinh và Sim VinaPhone trả sau đã đăng ký dịch vụ VinaPhone-S,là có thể dễ dàng thực hiện các dịch vụ thoại, nhắn tin SMS, định vị vệ tinh (GPS) tại bất cứ đâu. 

VNPT là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ di động vệ tinh Vinaphone-S. sự ra đời của dịch vụ này hứa hẹn sẽ mang đến  những bước phát triển quan trong trong việc kết nối thông tiên di động góp phần đảm bảo thông tin liên lạc và phát triển kinh tế  cho những vùng núi, hải đảo xa xôi của tổ quốc. 

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước