Chi tiết ý nghĩa con số 88 trong sim số đẹp

Con số 88 có ý nghĩa rất đặc biệt trong sim số đẹp, cũng chính bởi vậy mà nhiều người dùng di động hiện nay đều lựa chọn con số này cho chiếc sim số đẹp của mình với mong muốn được tận hưởng thật nhiều may mắn và phát tài. Mặc dù hầu hết người dùng đều biết số 88 là con số Cát, mang lại may mắn thế nhưng liệu rằng đây có phải là con số thích hợp với tất cả mọi người hay không và ý nghĩa cụ thể của con số này là gì? Hãy cùng khám phá nội dung chi tiết trong bài viết  dưới đây nhé.

y-nghia-con-so-88-trong-sim-so-dep

Khám phá ý nghĩa của số 88 trong sim số đẹp xét trên các khí cạnh khác nhau 

Ý nghĩa số 88 trong quan niệm dân gian 

Quan niệm dân gian số 8 là con số đại diện cho sự phát triển, mang vận khí của sự nghiệp thăng tiến và phát Đạt. Theo đó con số này sẽ mang đến tiền bạc và sự thăng hoa không ngừng cho cuộc sống. Khi hai con số 88 ghép lại thì ý nghĩa trên sẽ càng gia tăng.

Theo dân gian số 8 đọc là Bát tức là Phát, nó được sử dụng với dụng ý vạn sự như ý, tiền tài đầy túi, làm gì cũng thành công. Với những người làm ăn thì con số 88 thể hiện nét riêng  cuộc sống phú quý, thịnh vượng.

Ý nghĩa số 88 trong phong thuỷ 

Trong phong thuỷ thì ý nghĩa của số 88 sẽ được xem xét trên nhiều khía cạnh khác nhau. Số 88 có thượng quái cũng như hạ quái là 8 ứng với quái Khôn, và hình thành nên quẻ Thuần Khôn, một quẻ Đại Cát tượng trưng cho đất mẹ cũng như là nơi sản sinh và nâng đỡ, phát triển mọi sự vật của cuộc sống. Khôn luân ý nghĩa số 88 chính là hàm chỉ về sự bao dung, nhường nhịn và làm tròn bổn phận để có tương lai tươi sáng, công danh sự nghiệp tiền tại luôn dồi dài và suôn sẻ. Tóm lại theo Kinh dịch thì con số 88 được đánh giá rất tốt và người dùng số này sẽ được được nhiều thành công và thành tựu trong cuộc sống.

Theo ngũ hành thì con số 88 mang ý nghĩa gì phụ thuộc vào chính nội quái của số. Theo đó, nội quái của số 8 là Khôn và thuộc mệnh Thổ nên số 88 cũng mang đặc trưng của ngũ hành thổ. Cụ thể số 88 sẽ mang năng lượng của đất là nơi ươm mầm cho sự sống, che chở để mọi sinh vật luôn an lành.

Trong ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim và tương trợ Thổ, chính vì vậy những người có mệnh Kim sẽ rất thích hợp để sử dụng con số 88. Xét về âm dương thì 88 chính là con số Ân nên sẽ là con số cân bằng vượng khí cho những người vượng Dương. Như vậy bản chủ mệnh Kim Dương sẽ nhận được sinh khí tuyệt vời khi sử dụng con số này, điển hình như người sinh năm Giáp Tý, Nhâm Thân, Can Thìn, Nhâm Dần, Canh Tuất và Giáp Ngọ. Bản mệnh Thuỷ sẽ không thích hợp để sử dụng con số 88 bởi Thổ khắc Thuỷ nên năng lượng mang lại không tốt.

Theo Du Niên con số 88 sẽ ứng  với chòm sao Phục vị hay còn gọi là Tà Phù, đây chính là cát tinh mang đến nhiều may mắn về sức mạnh và tinh thân, theo đó sẽ hỗ trợ cho cuộc sống gia tăng niềm vui, hướng đến sự bình yên trong cuộc sống.

y-nghia-con-so-88-trong-sim-so-dep

Ý nghĩa của số 88 khi ghép với các con số khác 

Thực chất hiện tại không có bất kỳ quy chuẩn nào cho việc lựa chọn sim số đẹp có con số 88, khi đứng riêng lẻ cặp số này mang ý nghĩa cát lành và khi ghép với các con số khác ý nghĩa Cát mang lại sẽ đa dạng hơn, cụ thể.

+ 088: thể hiện sự viên mãn về cuộc sống phát đạt.

+ 188: sinh đại phát, khởi đầu của cuộc sống thịnh vượng.

+ 288: mãi phát tài, phát triển, không có sự lùi bước.

+ 388: tài phát phát, có tài năng ắt phát đạt.

+ 488: bốn mùa đại hồng phát.

+ 588: có phúc ắt có phát.

+ 688: lộc phát tài.

+  788: thần linh phù hộ, quý nhân giúp đỡ phát triển suôn sẻ.

+ 888: sim tam hoa 8, thể hiện sự phú quý nhân ba.

+ 988: trường cửu phát đạt, nâng cao địa vị xã hội.

Tóm lại số 88 ứng với quẻ dịch rất Tốt, mệnh Thổ và thuộc chòm sao Cát nên sẽ là lựa chọn may mắn cho những người có mệnh Dương Kim, Thổ. Tuy nhiên để biết sim có số 88 có thích hợp với mình không quý khách cần xét trên cả dãy số để đáng giá được tổng hòa của tất cả các con số và mức độ phù hợp với người dùng thông qua các yếu tố như âm dương tương phối, ngũ hành sinh khắc, quẻ dịch cát, cửu tinh đồ pháp và tổng số nút

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước