Ý nghĩa sim đuôi Lộc Phát 1368 không phải ai cũng biết

Sim đuôi Phát lộc 1368 là một trong những dòng sim đuôi số đẹp HOT nhất trên thị trường hiện nay. Dòng sim đuôi này hội đủ các tiêu chí tuyệt vời như độ đẹp, độc, lạ, ý nghĩa hấp dân nên luôn được các tín đồ sim số săn đón. Nếu như quý khách đang có nhu cầu với dòng sim số đẹp đuôi độc đẹp như 1368 nhưng vẫn chưa hiểu rõ về ý nghĩa của nó thì chắc chắn những thông tin được cung cấp trong bài viết dưới đây sẽ là cẩm nang hữu ích mà quý khách nên tham khảo.

Khám phá ý nghĩa của sim đuôi Lộc Phát 1368

Sim Lộc Phát 1368 là một trong những dòng sim Lộc Phát đặc biệt nhất trên thị trường hiện nay, với ý nghĩa “Nhất Tài Lộc Phát” hay Sinh Tài Lộc Phát, dòng sim này mang ý nghĩa về sự sinh sôi của tài lộc đem đến may mắn cho người sở hữu. Các tầng nghĩa của dòng sim đuôi 1368 cũng rất đa dạng nên quý khách có thể tham khảo chi tiết ý nghĩa của những số tạo nên cụm đuôi số đẹp này.

Ý nghĩa sim đuôi Lộc Phát 1368 không phải ai cũng biết

Số 1 là con số tượng trưng cho vị thế độc tôn, đứng trên tất cả cũng là con số của sự khởi đầu. Trong phong thuỷ sim thì người ta xem đây chính là một con số sinh tượng trưng cho sự mở đầu, sinh ra tất cả.

Số 3 là con số của tài năng, tiền tài, tài lộc và tài trí, con số này gắn liền với chữ Tài, trong phiên âm tiếng Hán đọc là Tam chệch thành Tài, số 3 cũng gắn liền với thuyết Tam Tài tức thiên thời, địa lợi, nhân hoà thì bất cứ việc gì cũng có thể thành công. Ngoài ra, số 3 còn tượng trưng cho sự vững chắc tựa thế kiềng 3 chân.

Số 6 là con số tượng trưng cho chữ Lộc, theo đó nó tượng trưng cho việc tiền tài dư dữ, người dùng sẽ luôn được hưởng nhiều may mắn về lộc tài, khiến người ta liên tưởng đến việc thu kéo về tiền tài cho người sở hữu.

Số 8 là con số rất đẹp trong phong thuỷ sim nó tượng trưng cho sự Phát triển, phát đạt, đại phát và vượng phát tức sự đi lên không ngừng. 

Về ngũ hành, sim đuôi 1368 được cấu thành từ tổ mệnh hợp của các con số, sim có càng nhiều số thuộc mệnh hoặc hợp mệnh với người dùng thì sẽ càng tốt. Sim đuôi này cũng có ý nghĩa phong thuỷ rất tốt, theo đó số 1 là mệnh Thuỷ, số 3 là mệnh Mộc, số 6 mệnh Kim, số 8 là mệnh Thổ, chính vì vậy nó sẽ là sự tổng quà của các cặp ngũ hành tương sinh gồm Thuỷ dưỡng Mộc, Kim sinh Thuỷ và Thổ sinh Kim như vậy giá trị phong thuỷ của đuôi số này rất ddepj, hài hoà nên sẽ mang đến nhiều may mắn hơn cho người sử dụng. 

Xét về khía cạnh âm dương tương phối thì đuôi số 1368 có 2 con số lẻ và 2 con số chẵn như vậy đã tạo thành một cặp âm dương tương phối rất hài hoà. Theo du niên thì cặp số 13 và 68 đều thuộc sao Thiên Y là sao rất tốt về mặt kinh tế và thu hút Lộc Lá

Nếu xét theo từng cặp số thì sim đuôi 1368 còn có những ý nghĩa riêng rất đặc biệt. Con số 13 là số tượng trưng cho một đời, một kiếp, số 68 chính là con số lộc phát rất đẹp tượng trưng cho tài lộc dồi dào và được người làm ăn cực kỳ ưa thích bởi nó sẽ mang lại tiền tài dư dả cho người sở hữu. Tóm tại sim đuôi 1368 còn có ý nghĩa là một đời lộc phát tức là cả một đời sẽ luôn hưng thịnh và chẳng cần lo lắng về tiền bạc, tài lộc sẽ tự mình gõ cửa tìm đến. 

Ý nghĩa sim đuôi Lộc Phát 1368 không phải ai cũng biết

Chọn sim đuôi 1368 thì cần lưu ý điều gì?

Là một trong những đuôi số đẹp rất được săn đón, thế nhưng dù đuôi sim rất đẹp nhưng để xét trên tổng thể một chiếc sim có đẹp hay không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chính vì vậy quý khách khi lựa chọn sim số đẹp dòng này hãy lưu ý một số thông tin như sau: 

+ Nên lựa chọn sim số đẹp của các nhà mạng lớn để tận hưởng dịch vụ chất lượng cũng như được hỗ trợ về mặt dịch vụ chuyên nghiệp hơn.

 + Hãy kết hợp đuôi 1368 với đầu số đẹp và xét thêm khía cạnh sự kết hợp của các con số trên sim như thế nào nhằm chọn được một chiếc sim chất lượng nhất. 

+ Hãy lưu ý chọn sim hợp mệnh và tuổi để nhận được phù trợ về tài lộc, sức khoẻ bình an. Khi mua sim hãy lưu ý chọn đơn vị cung cấp sim số đẹp uy tín và chuyên nghiệp. 

Như vậy sim đuôi 1368 là một trong các dòng sim số đẹp rất HOT và hội tụ đủ các yếu tố tuyệt vời để giúp người dùng tận hưởng thật nhiều may mắn. Nếu quý khách cũng ưa thích dòng sim số đẹp này thì có thể chủ động lựa chọn để đồng hành lâu dài nhé. 

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước