Bật mí cách lựa chọn sim số đẹp cho người kinh doanh

Các doanh nhân, người làm kinh doanh hiện tại là một trong những đối tượng quan tậm nhiều nhất đến sim số đẹp. Việc kinh doanh thành công hay không được quyết định bởi rất nhiều yếu tố, trong đó sim số đẹp là một trong những điều được người làm kinh doanh rất coi trọng bởi nó sẽ đóng vai trò kết nối, định hình thương hiệu cũng như sở hữu các ý nghĩa phong thuỷ đặc biệt. Vậy khi chọn sim số cho người làm kinh doanh cần lưu ý gì? Hãy cùng khám phá chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Những lưu ý người kinh doanh nên biết khi lựa chọn sim số đẹp

Công việc kinh doanh là ngành tương đối đặc thù có thể mang lại lợi nhuận hấp dẫn nếu như thực sự khởi sắc, tuy nhiên tính ổn định của ngành này không có cao và vẫn thường có rủi ro tiềm ẩn, đó chính là lý do khiến người ta lưu ý đến những con số khi sử dụng nhằm gia tăng thêm sự may mắn, ổn định và vững chắc.

Bật mí cách lựa chọn sim số đẹp cho người kinh doanh

Bật mí cách lựa chọn sim số đẹp cho người kinh doanh

Người kinh doanh khi lựa chọn sim số thường sẽ hướng đến yếu tố phong thuỷ, hợp mệnh, hợp tuổi để công việc làm ăn kinh doanh phát đạt Dưới đây sẽ là những con số thích hợp với người làm kinh doanh. 

+ Số 1: Đây là con số biểu trưng cho sự độc tôn, con số dành riêng cho người chiến thắng. Người làm kinh doanh sẽ luôn hướng đến vị trí số một, hướng đến đỉnh cao của sự hoàn hảo. Sở hữu con số 1 trong dãy số sim cũng là một lời nhắc nhớ hãy luôn cố gắng để đạt được vị trí cao nhất.

 + Số 3, con số của sự vững chắc. Khi chọn sim số đẹp cho người kinh doanh, người ta thường ưa thích con số 3, các nhà phong thuỷ coi đây chính là con số của sự vững chắc , vững vàng, số 3 dễ gợi liên tưởng đến thế kiềng 3 chân. 

+ Số 6 và số 8 con số ăn nên làm ra. Câu cửa miệng khi chúc những người làm kinh doanh chắc chắn là ăn nên làm ra và đây cũng chính là con số được người làm kinh doanh rất ưa thích, 6 là lộc tức lộc, 8 là bát tức Phát. Sự kết hợp của hai con số này mang đến sự phát lộc đường làm ăn kinh doanh luôn luôn rộng mở. 

+ Con số 9, số của sự may mắn và suôn sẻ. Người kinh doanh luôn hướng đến sự vươn lên, khát khao may mắn thành công vì vậy số 9 rất được ưu ái, đây là có con số mang dương khí rất cao đại diện cho sự may mắn, suôn sẻ . 

Kết hợp các con số khi chọn sim cho người kinh doanh

 Thường người làm kinh doanh sẽ ưa chuộng các dòng sim gây ấn tượng cao về hình thức và ý nghĩa phong thuỷ. Theo đó họ sẽ lựa chọn các dòng tam hoa, lặp kép. thần tài hoặc tứ quý… 

+ Sim đơn số trùng: Đây là tên gọi chung của nhiều dòng sim HOT trên thị trường như tam hoa, ngũ quý, tứ quý, lục quý. Sim đơn số trùng hiểu đơn giản là sim có chứa một dãy từ 3 đến 6 số giống nhau và mỗi dãy số sẽ mang đến ý nghĩa riêng. Ví dụ 111 mang đến vị thế độc tôn của người dùng, 3333 mang đến sự vững chãi, tiền bạc. 6666 lốc lá dồi dào công việc làm ăn thuận lợi và giàu sang. Khi chọn sim đơn số trùng thì nên ưu tiên những số có chuỗi các số nằm ở cuối dãy số trên sim giống nhau thì ý nghĩa và giá trị sẽ cao nhất. 

+ Sim đa số trùng: Sòng sim này là tập hợp của các sim được lặp lại nhiều lần với dạng 1b.1b hay ab.ab.ab. Dòng sim này được giới kinh doanh ưa thích và rất săn đón. Khi chọn sim số đẹp cho người kinh doanh hãy lưu ý các cặp số mang ý nghĩa hoàn hảo như 68 lộc phát, 86 phát lộc, 168 nhất lộc phát, 986 mãi phát lộc, 39, 79 thần tài.

+ Sim kép: Với dạng sim này cấu trúc sẽ là aa.bb hoặc aa.bb.cc. Dạng sim này rất gây ấn tượng bởi mang đến những ý nghĩa độc đáo và hình thức cũng tuyệt vời. Theo đó, có thể lựa chọn các sòng sim như 11.33.99 hay 33.66.99 để tạo sự hài hòa tuyệt đối về phong thuỷ cũng như mang ý nghĩa vững chắc và may mắn

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước