Đầu số 0876 là gì có phải là đầu số điện thoại lừa đảo?

Đầu số 0876 là mạng gì và liệu có phải là một đầu số lừa đảo hay không khi thời gian gần đầy đầu số này liên tục kết nối đến nhiều khách hàng. Thời gian gần đây, tình trạng các số điện thoại lạ gọi đến người dùng di động ngày càng phổ biến và cũng gây không ít phiền thoái. Cúng chính bởi vậy nên nhiều người đã cảnh giác với đầu số 0876 khi nhận được cuộc gọi trong thời gian qua. Vậy đây có phải là một đầu số lừa đảo hay không? Hãy cùng khám phá nội dung chi tiết trong bài viết lần này nhé.

Đầu số 0876 là đầu số của mạng nào?

Đầu tiên qbạn có thể hoàn toàn an tâm là đầu số 0876 không phải là một đầu số lừa đảo, theo đó đây là một đầu số hoạt động tại Việt Nam và là đầu số đến từ nhà mạng iTel đã được bộ TT&TT cấp phép hoatrj động. Mạng iTel thực chất là một mạng ảo sử dụng số cũng như hệ thống hạ tầng của nhà mạng Vinaphopne. Cũng chính vì vậy mà iTel có trang bị sóng và dịch vụ cao như Vinaphonbe, đảm bảo cả nhu cầu kết nối liên lạc, gọi thoại hay truy cập mạng 4G/5G giải trí cho người dùng.

Đầu số 0876 là gì có phải là đầu số điện thoại lừa đảo?

Đầu số 0876 là gì có phải là đầu số điện thoại lừa đảo?

Lý do đầu số 0876 của iTel liên tục gọi cho khách hàng

Vì là nhà mạng hoạt động hợp pháp ở Việt Nam nên không có tình trạng đầu số này chính thống lừa đaoả, Tuy nhiên hiện tại có tình trạng một số người dùng xấu đã lợi dụng đầu số này và sử dụng chjo mục đích lùa đaotr, chiếm đoạt tiền, tài khoản ngân hàng hoặc sim số. Chính bởi vậy người dùng hãy cảnh giác với những cuộc gọi lạ và không minh bạch.

Làm sao để nhận biết cuộc gọi từ đầu số 0876 là lừa đảo?

Khi nhận được cuộc gọi từ đầu số 0876 bạn có thể thực hiện những lưu ý sau để tránh tình trạng bị lừa đảo.

+ Đầu tiên bạn tuyệt đối không nên gọi lại bởi đôi khi cuộc gọi đến đầu số 0876 của bạn sẽ bị mất tiền và có thể bạn sẽ bị trừ sạch tiền trong tài khoản vì không để ý.

+ Bạn cũng tuyệt đối không cung cấp các thông tin cá nhân như mã CMND, CCCD hay các thông tin liên lạc, nhà ở, địa chỉ… Không cung cấp mã thẻ ngân hàng, mã OTP và ccác thông tin khác cho các đối tượng khi không nắm bắt và chắc chắn về mục đích cuộc gọi

+ Không truy cập và các đường link lạ được gửi từ đầu số này khi không biết nó là gì

+ Với các cuộc gọi thông báo trúng thưởng, tuyệt đối không tham gia khi chưa xác thực được thông tin và cũng không nên thực hiện chuyển khoản theo yêu cầu từ các đối tượng.

Khi đã nắm bắt thông tin về đầu số 0876 bạn có thể hoàn toàn an tâm và biết cách chủ động xử  lý khi nhận được những cuộc gọi lạ. Ngoài 0876 thì các đối tượng xấu còn sử dụng  những đầu số khác để lừa đảo vì vậy điều quan trọng nhất với người dùng di động đó chính là hãy cảnh giác, tỉnh táo để tránh bị lừa đảo. Ngoài ra, nếu như yêu thích đầu số này bạn cũng có thể chọn mua sim và sử dụng dịch vụ của itel để tận hưởng các dịch vụ và tiện ích tuyệt vời.

Sim số đẹp trả trước

Có thể bạn quan tâm