Izigame Vinaphone – Chơi game thả ga, không cần cài đặt

Chơi Game trên điện thoại di động là hành động quen thuộc của rất nhiều thuê bao Vinaphone mỗi lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên, bạn không thể lưu trữ quá nhiều Game trong bộ nhớ điện thoại ,nếu lưu trữ quá nhiều điện thoại của bạn sẽ hết pin, hoặc là chạy với tốc độ rùa bò, vì vậy để chơi được những Game mới hấp dẫn, bạn phải mất công, gỡ và cài các trò chơi cũ và tiến hành cài đặt Game mới.

Hiểu được điều đó, nhà mạng Vinaphone đã cho ra đời dịch vụ Izigame, giúp quý khách hàng có thể thỏa mái chơi Game ngay trên trình duyệt của điện thoại mà không cần cài đặt với số lượng Game đa dạng, không còn nỗi lo bộ nhớ máy đầy nữa.

dang-ky-dich-vu-izgame-vinaphone-choi-game-tha-ga-khong-can-cai-dat

Chơi Game thả ga không cần cài đặt với dịch vụ Izigame Vinaphone:

Dịch vụ “IZIGAME” là cổng game HTML5 hàng đầu tại Việt Nam quy tụ những game HTML5 chất lượng cao, có nội dung phù hợp với người Việt.Các Game do dịch vụ izigame cung cấp được lựa chọn kỹ càng  theo  tiêu chí: phổ biến, nội dung phù hợp, nhiều loại game đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng và có cả những Game giáo dục dành cho các em học sinh.

Điều kiện sử dụng dịch vụ: Bạn phải đang sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc  máy tính có hỗ trợ kết nối 3G Vinaphone.

Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao Vinaphone đang hoạt động.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Cách đăng ký dịch vụ izigame Vinaphone:

Để đăng ký dịch vụ izigame Vinaphone, bạn soạn tin nhắn với cú pháp DK gửi 1331 hoặc đăng ký  bằng cách truy cập website http://izigame.vinaphone.com.vn và làm theo hướng dẫn.

Hiện tại Vinaphone đang triển khai dịch vụ izgame với nhiều gói cước khác nhau, tùy nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn đăng ký gói cước phù hợp.

Các gói cước thuộc dịch vụ izigame Vinaphone.

Gói IG1 IG7 DT1 DT7
Cước thuê bao 1.000đ/ngày 5.000đ/tuần 2000đ/ngày 10000đ/tuần
Nội dung Chơi tất cả các game trong cổng Không tính điểm xếp hạng, trúng giải trong các cuộc thi. Chơi tất cả các game trong cổng. Không tính điểm xếp hạng, trúng giải trong các cuộc thi. Chơi tất cả các game trong cổng Có tính điểm xếp hạng (Đua Top), trúng giải trong các cuộc thi. Chơi tất cả các game trong cổng Có tính điểm xếp hạng (Đua Top), trúng giải trong các cuộc thi.
Thời hạn sử dụng nội dung 1 ngày, tự động gia hạn 7 ngày, tự động gia hạn 1 ngày, tự động gia hạn 7 ngày, tự động gia hạn

Lưu ý:

– Vinaphone miễn phí cước Mobi internet và cước phí tin nhắn đến đầu số dịch vụ 1331, khi đăng ký dịch vụ izigame.

– Thuê bao sử dụng điện thoại di động thông minh khi thuê bao dịch vụ có thể đăng nhập vào cổng game qua tài khoản Facebook để dùng tài khoản này chơi game trên máy tính bảng hay máy tính có kết nối Internet.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ izigame Vinaphone quý khách hàng hãy liên hệ 9191 để được tổng đài Vinaphone hỗ trợ.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ khi đăng ký dịch vụ izgame của Vinaphone.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước

Liên Kết Hữu ích