Cách giữ sim Vinaphone không bị khóa, thu hồi bởi nhà mạng

Cách giữ sim Vinaphone không bị khóa, thu hồi là câu hỏi được nhiều thuê bao Vinaphone quan tâm khi nhà mạng Vinaphone tiến hành thu hồi sim đã kích hoạt trên cả nước từ ngày 1/11/2016. Việc thu hồi sim kích hoạt sẵn sẽ được đẩy mạnh từ nay đến hết 31/12/2016, đối với những khách hàng đang sử dụng sim Vinaphone thuộc đối tượng bị thu hồi nhà mạng Vinaphone sẽ nhắn tin thông báo quy định về thời gian giữ số để đảm bảo quyền và lợi ích của quý khách hàng.

Việc thu hồi sim kích hoạt sẵn là một động thới quyết liệt của Vinaphone nhắm quản lý tốt hơn các thuê bao di động đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng đồng thời ngăn chặn hành vi phát tán tin nhắn rác, tuyến truyền thông tin sai lệch ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu sử dụng chính đáng thì phải làm thế nào để giữ sim đã kích hoạt đang sử dụng không bị thu hồi? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết này của vinaphone-hcm.vn, các bạn hãy theo dõi nhé.

Hướng dẫn cách giữ sim Vinaphone không bị thu hồi, bị khóa:

Việc thu hồi sim Vinaphone đã kích hoạt cả Vinaphone được triển khai từ nay đến 31/12/2016, tuy nhiên để an tâm sử dụng dịch vụ bạn nên tiến hành đăng ký sim chính chủ càng sớm càng tốt. Việc đăng ký sim chính chủ sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ mạng Vinaphone và không phải lo lắng sim đang sử dụng bị nhà mạng thu hồi nữa.

Cách giữ sim Vinaphone kích hoạt sẵn không bị thu hồi

Đăng ký sim chính chủ để an tâm sử dụng và không lo sim Vinaphone bị thu hồi

Thủ tục đăng ký sim chính chủ mạng Vinaphone .

– Giấy tờ đăng ký: Thuê bao cần mang theo CMND bản gốc và sim Vinaphone muốn đăng ký chính chủ.

– Địa điểm đăng ký: Các cửa hàng, trung tâm giao dịch Vinaphone trên phạm vi toàn quốc

Lưu ý: Khi đến trung tâm giao dịch VNPT để đăng ký sim Vinaphone chính chủ bạn nên chuẩn bị thêm một vài số điện thoại liên lạc thường xuyên để cung cấp thông tin khi nhân viên của hàng hỏi đến nhé.

Sau khi đăng ký sim chính chủ bạn hoàn toàn có thể an tâm sim Vinaphone của mình sẽ không bị thu hồi nữa, đồng thời bạn có thể dễ dàng làm lại sim khi bị mất hoặng bị hỏng. Ngoài ra việc tranh chấp số điện thoại sẽ không diễn ra nếu bạn đã đăng ký sim chính chủ.

Đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone sau khi đăng ký sim chính chủ để tận hưởng ưu đãi data hấp dẫn

Sau khi đã đăng ký sim Vinaphone chính chủ, ngoài việc tận hưởng tiện ích gọi thoại, nhắn tin, bạn cũng có thể bổ sung tiện ích sử dụng cho sim Vinaphone của mình bằng cách đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone để sử dụng.

Cú pháp đăng ký 3G Vinaphone:

Soạn DV têngói gửi 8069

Thông tin các gói 3G Vinaphone

Mã Gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MAX DV MAX gửi 8069 70,000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
MAX100 DV MAX100 gửi 8069 100,000đ 1,2GB 30 ngày Miễn phí
MAX200 DV MAX200 gửi 8069 200,000đ 3GB 30 ngày Miễn phí
MAX300 DV MAX300 gửi 8069 300,000đ 30GB 30 ngày Miễn phí

Chúc các bạn đăng ký sim Vinaphone chính chủ thành công và lựa chọn được gói 3G thích hợp để tận hưởng trọn vẹn các tiện ích sử dụng hấp dẫn do Vinaphone cung cấp.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước