Xem phim thả ga cùng dịch vụ Kho phim mạng Vinaphone

Dịch vụ Kho Phim Vinaphone là dịch vụ tiện ích giải trí hấp dẫn cung cấp đến các thuê bao thông tin sự kiện nóng hỏi của làng giải trí, những bộ phim hay đặc sắc giúp các thuê bao cí những giây phút giải trí thư giãn sau những giờ làm việc căng thắng và mệt mỏi. Nếu bạn là người yêu thích phim ảnh và không muốn mất quá nhiều thời gian để lang thang trên internet hàng giờ tìm kiếm những bộ phim đặc sắc thì dịch vụ Kho phim Vinaphone sẽ là giải pháp cho bạn.

Đăng ký thành công dịch vụ Kho Phim bạn sẽ tha hồi thưởng thức những bộ phim đặc sắc nhất của điện ảnh trong nước và thế giới với chất lượng chuẩn HD mà không phải lo tốn data 3G với chi phí tiết kiệm, chỉ từ 3000đ. Một dịch vụ tiện ích quá hấp dẫn dành cho những tín đồ mê phim ảnh đúng không nào,  hãy đăng ký ngay dịch vụ Kho phim Vinaphone để tự thưởng cho mình những phút giây giải trí tư giãn nhất cũng những bộ phim đặc sắc ngay trên dế yêu bất cứ lúc nào các bạn nhé.

Tận hưởng những giây phút giải trí thư giãn cùng dịch vụ Kho phim Vinaphone từ 9089

Dịch vụ Kho Phim Vinaphone hiện đang được triển khai đến quý khách hàng là thuê bao Vinaphone đang hoạt động bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau trên phạm vi cả nước thông qua đầu số dịch vụ 9089. Dịch vụ được triển khai từ ngày 21/9/2016 và chưa có thời gian kết thúc. Tuy không giới hạn đối tượng sử dụng những để sử dụng dịch vụ Kho phim Vinaphone bạn cần thỏa mãn một số điều kiện nhất định.

Điều kiện đăng ký dịch vu Kho phim Vinaphone

– Bạn cần sử dụng thiết bị có hỗ trợ  tính năng 3G/EDGE/Wifi và  tính năng xem duyệt web, wap trực tuyến.

– Bạn đang trong vùng phủ sóng 3G/EDGE/Wifi Vinaphone

– Số dư tài khoản tối thiểu tại thời điểm đăng ký dịch vụ là 3000đ.

Xem phim thả ga cùng dịch vụ Kho phim mạng Vinaphone

Thưởng thức những bộ phim đặc sắc cùng dịch vụ Kho phim Vinaphone.

Cách đăng ký dịch vụ Kho phim Vinaphone

Thuê bao Vinaphone trả sau và trả trước sẽ có hai sự lựa chọn khi đăng ký dịch vụ kho phim Vinaphone là đăng ký gói cước ngày và đăng ký gói cước tuần. Nếu nhu cầu sử dụng không thường xuyên bạn hãy đăng ký gói cước ngày và người lại nếu thường xuyên xem phim bạn nên đăng ký gói cước tuần để tiết kiệm chi phí.

– Đăng ký gói cước ngày dịch vụ Kho phim :

  • Soạn DK gửi 9089
  • Chu kỳ sử dụng: đến 24h ngày đăng ký
  • Giá cước: 3000đ/ ngày

Nội dung cung cấp : Thuê bao được xem miễn phí tất cả các nội dung trên Web http://phimstore.com

– Đăng ký gói cước tuần dịch vụ kho phim :

  • Soạn DK7 gửi 9089
  • Chu kỳ sử dụng: 7 ngày tính từ thời điểm đăng ký dịch vụ thành công
  • Giá cước: 10.000đ/ tuần

Nội dung cung cấp: Thuê bao được xem miễn phí tất cả các nội dung gói cước.

Ngoài việc đăng ký dịch vụ Kho phim bằng tin nhắn thuê bao có thể truy cập trang web dịch vụ: http://phimstore.com và thực hiện theo hướng dẫn để đăng ký dịch vụ. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí khi truy cập  trang dịch vụ bạn nên đăng ký 3G của Vinaphone với cú pháp: DV têngói3G gửi 8069 theo bảng sau đây:

Mã Gói Đăng ký qua SMS Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MAX DV MAX gửi 8069 70,000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
MAXS DV MAXS gửi 8069 50,000đ 2GB 30 ngày Miễn phí
MAX100 DV MAX100 gửi 8069 100,000đ 1,2GB 30 ngày Miễn phí
MAX200 DV MAX200 gửi 8069 200,000đ 3GB 30 ngày Miễn phí
MAX300 DV MAX300 gửi 8069 300,000đ 30GB 30 ngày Miễn phí

** Khách hàng lưu ý: Gói MAXS là gói cước dành riêng cho sim sinh viên, sim di động thường đăng ký không được hưởng ưu đãi và giá cước là 70.000đ – 600MB

Dịch vụ Kho phim Vinaphone tuy mới được triển khai những đã được rất nhiều thuê bao Vinaphone yêu thích nhờ nội dung dịch vụ hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu giải trí trên thiết bị di động của các thuê bao. Nếu bạn muốn tận hưởng những bộ phim đặc sắc mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng nhiều về cước data 3G thì hãy đăng ký ngay dịch vụ Kho phim Vinaphone để sử dụng.

Chúc các bạn đăng ký thành công dịch vụ Kho phim Vinaphone và có những giải phút giải trí thật thư giãn và lý thú khi sử dụng dịch vụ!

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước