Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi các gói trả sau Vinaphone

Đối với thuê bao trả sau Vinaphone việc kiểm tra thông tin ưu đãi của gói cước trả sau vô cùng quan trọng. Việc kiểm tra thông tin ưu đãi của gói cước đang sử dụng thường xuyên sẽ giúp thuê bao biết được tình trạng gói cước mình đang sử dụng ở các thời điểm khác nhau để có cách sử dụng hợp lý nhất. Chỉ với chưa đến một phút tra cứ thông tin với cú pháp đơn giản bạn sẽ chủ động kiểm soát được việc sử dụng gói cước trả sau của mình và hạn chế tối đa tình trạng phát sinh cước sử dụng ngoài gói do sử dụng vượt ưu đãi.

Nhiều thuê bao trả sau Vinaphone đang hoạt động không biết cách tra cứu ưu đãi của gói cước mình đang sử dụng vì vậy hóa đơn thường xuyên bị dội tiền do không kiểm soát việc sử dụng. Để biết cách tra cứu thông tin ưu đãi các gói trả sau Vinaphone, mời bạn tham khảo nội dung bài viết này của Vinaphone-hcm.vn.

Kiểm tra ưu đãi các gói trả sau Vinaphone như thế nào ?

Thông thường các gói cước trả sau Vinaphone sẽ được tích hợp ưu đãi gọi thoại, nhắn tin và data 3G. Trong quá trình sử dụng thuê bao có thể kiểm tra thông tin những ưu đãi trên ở các thời điểm khác nhau trong chu kỳ sử dụng.

Cú pháp kiểm tra ưu đãi các gói trả sau Vinaphone:

Soạn tin ALOTS gửi đến 900

Sau khi gửi tin nhắn tra cứu ưu đãi thành công, hệ thống sẽ gửi về cho bạn 2 SMS với nội dung như sau:

+ SMS1: thông báo các gói cước, khuyến mại khách hàng đang sử dụng.

+ SMS2: thông báo lưu lượng còn lại và tổng lưu lượng của gói cước/gói khuyến mại khách hàng đang sử dụng.

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi các gói trả sau Vinaphone

Kiểm tra ưu đãi các gói trả sau Vinaphone để hạn chế tình trạng phát sinh cước sử dụng ngoài gói mỗi tháng.

– Với cú pháp kiểm tra ALOTS gửi đến 900 thuê bao sẽ kiểm tra được những thông tin sau: Ưu đãi thoại trong nước, thoại nội mạng, thoại ngoại mạng, SMS trong nước, SMS nội mạng, SMS ngoại mạng, thoại quốc tế. SMS quốc tế – tùy theo các ưu đãi cụ thể của gói cước khách hàng đang sử dụng.

Thao tác  đơn quá  giản và dễ thực hiện đúng không nào? Sau khi biết đến cú pháp tra cứu ưu đãi các gói trả sau Vinaphone mà Vinaphone-hcm.vn vừa thông tin bạn hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi của gói cước mình đang sử dụng để an tâm sử dụng ưu đãi mà không phải e dè hay lo lắng nhiều vì sợ phát sinh phí sử dụng ngoài gói nữa nhé.

Tại sao nên kiểm tra ưu đãi gói cước trả sau Vinaphone thường xuyên?

Việc kiểm tra thông tin ưu đãi gói cước trả sau Vinaphone trong quá trình sử dụng là rất cần thiết, bạn nên kiểm tra thông tin ưu đãi với cú pháp ALOTS gửi đến 900 thường xuyên vì những lý do sau:

– Kiểm tra thông tin ưu đãi các gói cước trả sau Vinaphone thường xuyên giúp bạn nắm được tình trạng sử dụng của gói cước trả sau đang sử dụng ở các thời điểm khác nhau và có cách sử dụng hợp lý

– Kiểm tra thông tin ưu đãi các gói trả sau giúp bạn hạn chế tình trạng sử dụng vợt ưu đãi và không phải đối mặt vớii hóa đơn thanh toán có giá trị cao vào mỗi cuối tháng.

– Khách hàng cần dùng tới 3G có thể tham khảo ngay tại đây.

Hy vọng với cách kiểm tra ưu đãi gói cước trả sau mạng VinaPhone mà Vinaphone-hcm.vn vừa hướng dẫn các thuê bao sẽ dễ dàng kiểm soát cước phí trả sau mỗi tháng của mình.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước