Khuyến mãi hội viên Kim Cương Vinaphone trong năm 2017

Năm 2017, Vinaphone lại tiếp tục  dành tặng nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn cho quý hội viên hạng Kim Cương của chương trình khách hàng thân thiết Vinaphone Plus. Khách hàng đạt hạng hội viên Kim Cương sẽ được tận hưởng những ưu đãi hạng sang  từ Vinaphone và các đối tác của nhà mạng trong suốt năm 2017 trên nhiều lĩnh vực như du lịch nghỉ dưỡng, dịch vụ sân Golf, dịch vụ khách sạn, chăm sóc cơ thể hay dịch vụ ăn uống.

Nếu bạn đang là hội viên Vinaphone Plus hạng Kim Cương thì năm 2017 sẽ là năm tràn ngập ưu đãi dành cho bạn. Để biết chi tiết những ưu đãi khủng dành cho hội viên Kim Cương Vinaphone thì hãy cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết này của 3gvinaphone.pro.vn nhé.

Vinaphone khuyến mãi đặc biệt cho hội viên Vinaphone hạng Kim Cương 2017

1. Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ sân Golf

Qúy hội viên khi sử dụng dịch vụ sân golf  được nhận ưu đãi giảm  500.000 đồng /1 lượt chơi tại 38 sân golf trên toàn quốc (số lần ưu đãi tối đa không quá 3 lần/1 Hội viên)

Ưu đãi 50% phí chơi golf tại hơn 38 sân golf trên phạm vi  toàn quốc (số lần ưu đãi tối đa không quá 8 lần/1 Hội viên)

Để nhận ưu đãi quý hội viên cần đặt thông qua 1 trong 3 hình thức sau:

– Đặt sân golf qua website VinaPhone Plus.

– Đặt sân golf qua tổng đài 19002093 (từ 6h đến 20h) của Alegolf.

– Đăng ký qua ứng dụng VinaPhone Plus.

2. Ưu đãi du lịch nghỉ dưỡng

Với ưu đãi này quý khách hàng sẽ có 02 sự lựa chọn là nghỉ dưỡng trong nước và du lịch nước ngoài.

– Nếu lựa chọn nghỉ dưỡng trong nước: Qúy khách hàng chỉ phải trả từ 1 triệu đồng đến 1,5 triệu đồng/đêm nghỉ tại khách sạn và resort từ 4-5*.

– Lựa chọn du lịch nước ngoài : Qúy khách hàng sẽ nhận được 01 E voucher trị giá 10 triệu đồng Voucher này áp dụng cho các Tour du lịch đến các nước Châu Á như Singapore, Malaysia, Hongkong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Các nước tiểu vương quốc Ả rập

Vinaphone dành tặng hội viên Kim Cương loạt ưu đãi khủng trong năm 2017

Vinaphone dành tặng hội viên Kim Cương loạt ưu đãi khủng trong năm 2017

3. Sử dụng phòng chờ hạng sang khi di chuyển bằng đường hàng không

Sử dụng ưu đãi này quý khách hàng sẽ được miễn phí sử dụng phòng chờ hạng thương gia với thực đơn ăn nhẹ, thức uống, Wifi , báo chí và nếu có trẻ em đi cùng sẽ được miễn phí 1 trẻ dưới 7 tuổi.

Ưu đãi áp dụng tại các sân bay sau: Sân bay Quốc tế Nội Bài, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng, sân bay Quốc Tế Cam Ranh

Lưu ý: Để sử dụng ưu đãi này quý khách hàng cần: Trình diện Mã/Code ưu đãi Hội viên Hạng Kim Cương còn hiệu lực=> Xuất trình thẻ boarding pass (thẻ lên máy bay)=> Ký và ghi rõ họ tên vào “Phiếu xác nhận sử dụng dịch vụ”.

4. Ưu đãi giảm từ 48% đến 50% khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và ăn uống tại các đối tác Vinaphone 

Khách hàng khi làm dịch vụ tại TUYẾT PHAN Hair Salon sẽ được giảm 50% giá ưu đãi, giảm thêm 5% trên tổng bill giá trị dưới 400.000đ hoặc giảm thêm 10% trên tổng bill giá từ 400.000đ trở lên.

Khi sử dụng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Hải Đăng quý hội viên cũng sẽ được hưởng ưu đãi giảm  48% giá các dịch vụ.

Rất nhiều ưu đãi khủng đang chờ đợi bạn trong năm 2017, hãy chọn cho mình một dịch vụ phù hợp và tận hưởng ngay những ưu đãi siêu hấp dẫn Vinaphone dành tặng nhé. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với những dịch vụ hạng sang do Vinaphone và đối tác ưu đãi.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước