Cách hủy gói cước Kết bạn mạng Vinaphone

Gói cước kết bạn là gói ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng Vinaphone. Đăng ký thành công gói cước kết bạn các thuê bao có thể thỏa mái gọi thoại tán gẫu với bạn bè và người thân với ưu đãi lên đến 2000 phút gọi được ưu đãi mỗi tháng. Tuy nhiên nhiều thuê bao Vinaphone sau khi đăng ký gói cước kết bạn, do không còn nhu cầu gọi thoại nhiều với các thuê bao trong nhóm nên có nhu cầu hủy gói cước kết bạn để tiết kiệm chi phí và tiện đăng ký các gói cước khác phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại hơn.

Hôm nay Vinaphone HCM sẽ hướng dẫn bạn cách hủy gói cước Kết bạn của Vinaphone theo cách đơn giản nhất, các  bạn cùng theo dõi nhé.

Cách hủy gói cước Kết bạn mạng Vinaphone

Hủy gói cước kết bạn Vinaphone, chỉ với một tin nhắn

Để hủy gói cước Kết bạn của Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

 HUY KB gửi 900.

Hoặc gọi số chăm sóc khách hàng Vinaphone: 9191 để được hướng dẫn trong quá trình hủy gói Kết bạn.

Sau khi gửi tin nhắn hủy thành công, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tài khoản của bạn sẽ không bị trừ tiền hàng tháng nữa.Ngoài việc tán gẫu với bạn bè, người thân bằng cách gọi thoại, bạn cũng có thể đăng ký 3G Vinaphone để giao lưu, kết nói bạn bè thông qua các ứng dụng mạng xã hội với chi phí rất tiết kiệm.

Bên cạnh đó việc đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone còn giúp bạn thỏa mái xem phim, chơi game, lướt web cập nhật tin tức hằng ngay ngay trên dế yêu tại bất cứ nơi đâu. Hiện tại các gói 3G trọn gói của Vinaphone đang được lòng rất nhiều thuê bao, nếu bạn chưa nắm rõ thông tin về các gói 3G trọn gói mạng Vinaphone thì hãy tham khao bảng thông tin dưới đây nhé.

Các gói 3G trọn gói Vinaphone nên đăng ký sau khi hủy gói Kết Bạn

Tên gói Cú pháp đăng ký Phí đăng ký Data của gói Thời hạn dùng Phí phát sinh 3G
MAX DK MAX gửi 888 70,000đ 600Mb 30 ngày Miễn phí
MAX100 DK MAX100 gửi 888 100,000đ 1,2GB 30 ngày Miễn phí
MAX200 DK MAX200 gửi 888 200,000đ 3GB 30 ngày Miễn phí

Đăng ký thành công các gói 3G trọn gói của Vinaphone bạn sẽ thỏa mái truy cập 3G Vinaphone để giao lưu chia sẻ với bạn bè, người thân thông qua các ứng dụng mạng xã hội mà không phải lo lắng phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí nào. Ngoài ra nếu nhu cầu sử dụng không thường xuyên, bạn cũng có thể đăng ký các gói 3G ngày của Vinaphone như D2, D7… để tiết kiệm chi phí sử dụng.

Chúc các bạn hủy thành công gói Kết bạn của Vinaphone và có thật nhiều niềm vui khi đồng hành cùng dịch vụ 3G Vinaphone.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước

Liên Kết Hữu ích