Những sai lầm khi chọn sim phong thuỷ nhất định bạn phải biết 

Sim phong thuỷ với người dùng di động Việt tưởng chừng như là một khái niệm quen thuộc nhưng thật ra không nhiều người am hiểu đúng và đủ, chính vì vậy khi lựa chọn sim phong thuỷ rất dễ phát sinh những sai lầm ảnh hưởng đến cả quá trình sử dụng cũng như ý nghĩa mà nó mang lại. Dưới đây chính là những sai lầm thường gặp nhất khi lựa chọn sim phong thuỷ của đa số người dùng, nếu như đang có nhu cầu chọn sim phong thuỷ thì bạn hãy tham khảo để phòng tránh nhé. 

 Bật mí những sai lầm chọn sim phong thuỷ thường gặp nhất 

Cứ sim đuôi 68, 79 là sim đẹp 

Đây là sai lầm khi chọn sim phong thuỷ thường gặp nhất. Theo đó, một bộ phận ạ người dùng hiện nay luôn có suy nghĩ cố hữu rằng cứ có số đuôi là 68 và 79 thì chính là sim số đẹp mà không để ý đến sự kết hợp của các con số trên sim. Mặc dù đuôi 68 hoặc 79 rất được ưa chuộng nhưng hãy cân nhắc đến các yếu tố khác trên sim để lựa chọn thay vì chỉ chú ý đến đuôi số như trên.  

Những sai lầm khi chọn sim phong thuỷ nhất định bạn phải biết 

Những sai lầm khi chọn sim phong thuỷ nhất định bạn phải biết

Sim có số 4 và 7 là xấu

 Suy nghĩ này xuất phát từ quan niệm của người phương Đông khi cho rằng  số 4 và số 7 là những con số không may. Tuy nhiên, đây lại hoàn toàn là một suy nghĩ sau lầm, ngoài ý nghĩa về Thất 7 hay tử 4 thì con số 4 và 7 còn mang nhiều ý nghĩa khác và thậm chí nhiều chiếc sim có số 4 và số 7 lại là những chiếc sim số đẹp có giá trị phong thuỷ cao. 

Sim có giá càng cao thì lại càng tốt về phong thuỷ 

Mặc dù giá của sim thường phản ánh về giá trị cũng như ý nghĩa phong thuỷ của nó. Tuy nhiên không phải chiếc sim nào có giá trị cao cũng đều mang ý nghĩa phong thuỷ đẹp. Có nhiều sim giá rất cao nhưng thực chất đó là mức giá được đẩy lên do nó có ý nghĩa đặc biệt với một nhóm người nhất định chứ chưa hẳn mức giá đó phản ánh đúng giá trị phong thuỷ của sim. Thường giá trị của sim còn do tác động của yếu tố hình thức, độ dễ nhớ chứ chưa hẳn nó mang giá trị phong thuỷ cao. 

Quá tin vào các tính nút, điểm sim trên mạng 

Đây là một trong những sai lầm khi chọn sim phong thuỷ điển hình nhất mà nhiều người sẽ gặp phải. Theo đó, việc tính nút điểm sim là một trong những yếu tố đánh giá sim có đẹp hay không như ng không phải trang mạng nào cũng đưa thông tin đúng. Chính vì vậy thay vì quá tin vào kết quả tra cứu từ các trang mạng bạn có thể cân nhắc tìm hiểu cách tính nút chuẩn và tự tính. 

Nghĩ rằng thông tin của các website phi thương mại mới uy tín 

Khi tra cứu thông tin về sim phong thuỷ ở các trang mạng hẳn điều khiến bạn băn khoăn chính là vì sao kết quả  ở mỗi trang lại mỗi khác và sự tin tưởng dành cho các trang web phi thương mại thường cao hơn. Tuy nhiên đôi khi các trang web phi thương mại lại là nguồn gốc cho những sai lầm khi chọn sim phong thuỷ nhất chính vì vậy hãy cân nhắc. Điều quan trọng nhất là chắt lọc và tìm hiểu thông tin chuẩn.

Nghĩ là sim phong thuỷ sẽ giúp bạn phất lên rất nhanh chóng 

Sim phong thuỷ được coi như tấm bùa hộ mệnh giúp cho người dùng có thể đón nhận nguồn năng lượng tốt, tích cực tâm lý thoải mái, tạo ấn tượng cũng như gia tăng kết nối, điều này không thể phủ nhận, tuy nhiên đó không phải là một công cụ giúp bạn có thể phất lên nhanh chóng nếu như có niềm tin sim phong thuỷ giúp bạn phất lên thì quan điểm của bạn sẽ không chuẩn xác và dễ nhận lại cái kết không như ý muốn. 

Trên đây là những sai lầm điển hình nhất khi lựa chọn sim phong thuỷ mà bạn nêm tham khảo và tránh để có thể chọn sim thông thái và lựa chọn sim phong thuỷ với giá trị chuẩn.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước