Hướng dẫn nộp phí DKXT Đại học bằng thẻ cào Vinaphone

Mùa tuyển sinh của các trường Đại học và cao đẳng trên cả nước đã chính thức bắt đầu. Từ ngày 1/8/2016 hàng trăm ngàn sĩ tử trên khắp cả nước đã ráo riết nộp hồ sơ xét tuyển vào Đại học với mong muốn đạt được ước mơ của mình. Để giúp các sĩ tử có một mùa tuyển sinh dễ dàng hơn hôm nay Vinaphone-hcm.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nộp phí xét tuyển hồ sơ Đại học thông bằng thẻ cào Vinaphone. Hãy the dõi hướng dẫn dưới đây của Vinaphone-hcm.vn và thực hiện theo các bạn nhé.

huong-dan-nop-phi-dkxt-dai-hoc-bang-the-cao-vinaphone

Chi tiết cách nộp phí xét tuyển đại học qua thẻ cào Vinaphone:

Hiện tại các thuê bao Vinaphone đã có thể dễ dàng nôp phí xét tuển vào đại học thông qua thẻ cào Vinaphone cho 12 trường đại học thuộc nhóm GX trên địa bàn thành phố Hà Nội, bao gồm các trường sau: ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Xây dựng, ĐH Ngoại thương, ĐH Thủy lợi, ĐH Giao thông vận tải, ĐH Mỏ-Địa chất, ĐH Công nghiệp Hà Nội, ĐH Công nghệ Giao thông vận tải, Học viện Ngân hàng, ĐH Thăng Long, Học viện Chính sách và Phát triển.

Cước  phí:

Cước phí xét tuyển hồ sơ là 30,000đ/ bộ hồ sơ và 60,000đ 2 bộ hồ sơ. Cước phí nộp hồ sơ xét tuyển qua thẻ cào Vinaphne sẽ là 20% mệnh giá thẻ cào.

Bạn nên chọn loại thẻ có mệnh giá 50.000 đồng để nộp mức phí ĐKXT 30.000 đồng hoặc mệnh giá 100.000 đồng để nộp mức phí ĐKXT 60.000 đồng. Số tiền dư sau khi khấu trừ phí xét tuyện cũng như phí dịch vụ sẽ được trả về tài khoản điện thoại thuê bao sử dụng để đăg ký thông tin. Nếu số dư dưới 10,000đ sẽ không được trả lại.

Đối tượng sử dụng: Các thí sinh tham gia xét tuyển và các trường đại học thuộc nhóm GX trên địa bàng TP Hà Nội.

Web dịch vụ hỗ trợ:  http://tsgx.vn

Chi tiết cách nộp phí DKXT thông qua thẻ cào Vinaphone

Để nộp phí ĐKXT thông qua thẻ cào Vinaphone bạn thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn thực hiện truy cập website: http://tsgx.vn sau đó chọn mục “PHÍ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN”

Bước 2: Bạn đăng nhập bằng mã xét tuyển( mã này gồm 12 số do bộ GDvà ĐT cấp)

Bước 3: Thực hiện khai báo thông tin trong mục ” Thông tin thí sinh”

Bước 4: Bạn  chọn mức phí ĐKXT cần nộp và chọn loại thẻ cào của nhà mạng Vinaphone (hoặc Viettel, Mobifone) nhập số seri (Serial) và mã số thẻ cào vào các mục tương ứng. Cuối cùng nhập đúng Mã xác nhận và kết thúc bằng cách bấm vào nút Nạp thẻ.

Khi hoàn thành 4 bước trên, hệ thống sẽ kiểm tra tính hợp lệ và thông báo việc nộp phí ĐKXT thành công , email xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ email thí sinh đã đăng ký. Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản là bạn đã hoàn thành việc nộp phí xét tuyển qua thẻ cào Vinaphone mà không cần mất thời gian đến điểm trường hay các trung tâm bưu điện đểthực hiện nộp phí. Qúa đơn giản và dễ dàng đúng không.

Đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone để cập nhật kết quả xét tuyển sớm nhất.

Việc biết được kết quả xét tuyển sớm sẽ giúp bạn dễ dàng định hướng con đường tương lai của bản thân cũng như chủ động chuẩn bị cho việc nhập học nếu may mắn đậu và trường Đại học yêu thích. Vì vậy để cập nhật kết quả xét tuyển sớm nhất bạn hãy đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone để sử dụng. Hiện có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn nếu muốn đăng ký 3G Vinaphone. Cụ thể nhất bạn hãy tham khảo bảng thông tin dưới đây.

Các gói 3G Vinaphone hot nhất năm 2016

Mã Gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MAX DV MAX gửi 8069 70,000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
MAX100 DV MAX100 gửi 8069 100,000đ 1,2GB 30 ngày Miễn phí
MAX200 DV MAX200 gửi 8069 200,000đ 3GB 30 ngày Miễn phí
MAX300 DV MAX300 gửi 8069 300,000đ 30GB 30 ngày Miễn phí

Chúc các bạn đạt kết quả tốt khi ĐKXT và thực hiện được ước mơ của mình.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước