Tặng điện thoại Samsung S7 EDGE với Thử thách nhân tài

Chương trình khuyến mãi “Thử thách nhân tài” là một sân chơ lý thú và lành mạnh, thử thách các thuê bao tham gia chương trình thông qua các câu hỏi ngắn và mang đến cơ hội trúng giải thưởng vô cùng hấp dẫn là điện thoại Samsung glaxy S7 EDGE trị giá 20.000.000đ. Ngoài ra tham gia chương trình khuyến mãi với dịch vụ “Làm giàu tri thức” các thuê bao sẽ được cung cấp những thông tin, kiến thức bổ ích về các lĩnh vực văn hóa, tri thức tổng hợp thông qua các bản tin SMS hằng ngày.

Tham gia chương trình khuyến mãi Thử thách nhân tài của Vinaphone chính là cơ hội để bản thể hiện kiến thức sâu rộng với tất cả mọi người và biết đâu giải thưởng hấp dẫn điện thoại Samsung glaxy S7 EDGE sẽ thuộc về bạn.

Tham gia CTKM Thử thách nhân tài – nhận điện thoại Samsung glaxy S7 EDGE

Nếu bạn là một người ưa học hỏi và thích chia sẻ kiến thức thì CTKM “Thử thách nhân tài” Vinaphone sẽ tạo cơ hội cho bạn thể hiện sự hiệu biết của bạn thân đồng thời tiếp nhận thêm những thông tin kiến thức mãi. Ngoài ra giải thưởng hấp dẫn  là điện thoại S7 EDGE cũng tạo nên sức hút không thể bỏ qua đúng không nào.

Thời gian triển khai: Từ ngày 21/07/2016 – 18/10/2016

Đối tượng tham gia: Qúy khách hàng Vinaphone đang sử dụng các gói trước trả trước và trả sau

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Hình thức khuyến mãi: Tích điểm trúng thưởng

Vinaphone tặng điện thoại Samsung S7 EDGE với CTKM Thử thách nhân tài

Cơ hội nhận điện thoại Samsung glaxy S7 khi tham gia CTKM “Thử thách nhân tài”Vinaphone

Cách tham gia CTKM Thử thách nhân tài Vinaphone

Nếu muốn tham gia chương trình khuyến mãi thử thách nhân tài thuê bao chỉ cần thực hiện đăng ký tham gia chương trình với cú pháp đơn giản:

DK gửi 1568

Cước phí đăng ký: 5000đ/ ngày. Thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ Làm giàu tri thức với CTKM “thử thách nhân tài” lần đầu sẽ được miễn cước sử dụng ngày đầu tiên.

Sau khi đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi thành công mỗi ngày hệ thống sẽ cung cấp đến bạn những thống tin hấp dẫn về các lĩnh vực tri thức, văn hóa đồng thời gửi đến các thuê bao những câu hỏi để thuê bao trả lời nhằm tích lũy điểm thưởng.

Để trả lời các câu hỏi từ chương trình bạn chỉ cần lựa chọn đáp án đúng hoặc sai với thứ tự là 1 hoặc 2 và gửi về 1568.

VD: bạn chọn đáp án 1 là đúng thì bạn soạn tin: 1 gửi 1568.

Trả lời đúng càng nhiều câu hỏi điểm thưởng của bạn sẽ càng cao và cơ hội trúng giải sẽ càng lớn.

Cơ cấu giải thưởng từ CTKM Thử thách nhân tài Vinaphone

Chương trình khuyến mãi có tổng giá trị giải thưởng là 60 triệu đồng. Mỗi tháng Vinaphone sẽ chọn ra  một thuê bao may mắn để trao giải thưởng là 1 điện thoại di động Samsung S7 EDGE. Chương trình sẽ có 3 lần trao thưởng. Giải thưởng có thể quy đổi thành tiền mặt ngay tại thời điểm nhận thưởng.

Đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone gia tăng cơ hội trúng giải từ Thử thách nhân tài

Không phải lúc nào bạn cũng  có thể  tự mình trả lời các câu hỏi từ chương trình khuyến mãi, vì vậy khi gặp những câu hỏi khó bạn có thể truy cập internet để tìm kiếm đáp án hay nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè thông qua các ứng dụng mạng xã hội hoặc truy cập internet để giải trí những khi rảnh rỗi. Để tiết kiệm chi phí tối đa việc đăng ký 3G Vinaphone là không thể thiếu, chỉ với 1 cú pháp đăng ký đơn giản bạn có thể nhận ưu ưu đãi data khủng từ các gói cước để sử dụng.

Các gói 3G Vinaphone hấp dẫn nhất 2016

Mã Gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MAX200 DV MAX200 gửi 8069 200,000đ 3GB 30 ngày Miễn phí
MAX300 DV MAX300 gửi 8069 300,000đ 30GB
BIG200 DV BIG200 gửi 8069 200,000đ 5,5GB Hết dung lượng sẽ ngừng truy cập, Phải mua thêm các gói X để tiếp tục sử dụng internet
BIG300 DV BIG300 gửi 8069 300,00đ 10GB

Chúc các bạn có thêm thật nhiều những kiến thức hữu ích và may mắn nhận được giải thưởng hấp dẫn là điện thoai samsung glaxy S7 EDGE khi tham gia CTKM Thử thách nhân tài của Vinaphone.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước