Thủ tục chuyển đổi từ sim thường sang sim Nano Vinaphone

Hiện nay với sự bùng nổ của các loại điện thoại thông minh sử dụng sim Nano, đã kéo theo nhu cầu chuyển đổi sang sử dụng sim Nano của các thuê bao Vinaphone ngày càng lớn. Để sử dụng sim điện thoại với kích cỡ của sim Nano, bạn cũng có thể tự cắt sim thường của mình thành sim Nano, nhưng việc này khả năng gây hỏng sim là rất lớn.

Để giúp quý khách hàng có thể chuyển đổi sim thường thành sim Nano, hiện tại ở các trung tâm giao dịch vụ Vinaphone đã có hỗ trợ chuyển đổi từ sim thường sang sim Nano với thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng. Hôm nay Vinaphone HCM sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi từ sim thường sang sim Nano Vinaphone, giúp bạn thỏa mái sử dụng và tránh tình trạng hư hỏng sim vì tự cắt.

thu-tuc-chuyen-doi-tu-sim-thuong-sang-sim-nano-vinaphone

Chuyển đổi từ sim thường sang sim Nano Vinaphone tại các của hàng và truung tâm giao dịch Vinaphone.

Thủ tục chuyển đổi sim thường sang sim Nano mạng Vinaphone:

– Khi có nhu cầu chuyển đổi sim thường đang sử dụng sang sim Nano để phù hợp với Smart Phone đang sử dụng bạn chỉ cần mang theo sim thường muốn chuyển đổi và CMND đến các trung tâm giao dịch vủ Vinaphone để được hướng dẫn chuyển đổi.

– Cước phí chuyển đổi từ sim thường sang sim Nano Vinaphone là 25,000đ/lần chuyển đổi.

– Sau khi chuyển đổi số dư tài khoản của bạn sẽ vẫn giữ nguyên như cũ, bao gồm cả TK chính, TKKM, và TK Data.

Lưu ý: Để tránh mất sim sau khi chuyển đổi( vì sim Nano có kích thước rất nhỏ) bạn hãy tiến hành lắp sim vào máy để sử dụng ngay sau khi tiến hành chuyển đổi.

Một số thông tin về sim Nano có thể bạn chưa biết:

– Nano-SIM là định dạng thẻ SIM mới nhất được Viện Tiêu chuẩn Viễn thông châu Âu (ETSI) thông qua vào tháng 6/2012. Thẻ này có kích cỡ nhỏ hơn thẻ Micro-SIM khoảng 40% với số đo các chiều 12,3 x 8,8 x 0,67 mm (dài, rộng và độ dày). Theo ETSI, Nano-SIM đảm bảo khả năng tương thích ngược để dùng với các điện thoại không hỗ trợ bằng cách đặt nó vào các adaptor để dùng như thẻ SIM và Micro-SIM hiện nay.

– Điểm khác biệt của sim Nano so với các loại sim thường là ở chỗ sim Nano có kích thước nhỏ và được dùng cho các thiết bị không hỗ trợ Khe sim, vì vậy nó sẽ có khay thẻ ở trong adaptor.

– Khi sử dụng sim Nano sẽ không làm cho thiết bị của bạn bị tốn diện tích, bạn sẽ có đủ khoảng trống để có thể tăng thêm dung lượng Pin hay tích hợp thêm các thiết bị khác hỗ trợ cho thiết bị di động đang sử dụng.

Hãy liên hệ các của hàng giao dịch và trung tâm Vinaphone gần nhất khi có nhu cầu chuyển đổi sim thường thành sim Nano để đảm bảo an toàn các bạn nhé.

Mọi thắc mắc gọi về tổng đài Vinaphone số: 9191.

Chúc các bạn chuyển đổi sim thành công và hài lòng khi sử dụng các dịch vụ do Vinaphone cung cấp.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước