Tốc độ truy cập mạng 4G Vinaphone là bao nhiêu?

Tốc độ 4G mạng Vinaphone là bao nhiêu? Với những tín đồ công nghệ thường xuyên truy cập mạng thì đây là vấn đề đang rất được quan tâm. Mặc dù đã nghe rất nhiều về tính ưu việt của mạng 4G so với mạng 3G trước đây nhưng thực sự tốc độ mạng 4G Vinaphone trên thực tế là bao nhiêu và liệu có bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan khác hay không là băn khoăn mà rất nhiều thuê bao cần được giải đáp.

Mạng 4G Vinaphone đang triển khai có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với mạng 3G đã  triển khai trước đó, nổi bất nhất là ở tốc độ truy cập và độ trễ dịch vụ. Theo Vinaphone tốc độ mạng 4G Vinaphone hiện tại cao gấp từ 7-10 lần so với mạng 3G.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ mạng 4G Vinaphone và muốn biết tốc độ truy cập mạng 4G Vinaphone là bao nhiêu cũng nhưng một số thông tin liên quan đến dịch vụ mạng này thì hãy cùng Vinaphone HCM tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tốc độ mạng 4G Vinaphone hiện tại là bao nhiêu?

Hiện tại tốc độ trải nghiệm mạng 4G Vinaphone đo được đều đạt các chỉ số rất tốt, hứa hẹn mang đến cho người dụng dịch vụ mạng ổn định với chất lượng vượt trội. Cụ thể tốc độ mạng 4G của Vinaphone như sau:

– Tốc độ trải nghiệm dịch vụ 4G Vinaphone hiện dao động từ 40-80 Mbps, cao gấp từ 7-10 lần so với mạng 3G,độ trễ dịch vụ giảm 3 lần so với dịch vụ mạng 3G Vinaphone.

– Tốc độ download cao nhất đạt 3000 Mbps.

Với tốc độ truy cập như trên người dùng dịch vụ mạng 4G Vinaphone có thể truy cập mạng một cách nhanh chóng, tại Video, nhạc, không cần thời gian chờ, xem Video Video trực tuyến cực kỳ mượt mà. Với những thông tin về tốc độ mạng 4G Vinaphone mà Vinaphone-hcm.vn vừa cung cấp hẳn các thuê bao đã nắm rõ các chỉ số về tốc độ truy cập mạng 4G của Vinaphone và an tâm sử dụng rồi đúng không nào?

Tốc độ truy cập mạng 4G Vinaphone là bao nhiêu ?

Tốc độ truy cập mạng 4G Vinaphone vượt trội từ 7-10 lần so với mạng 3G

Hướng dẫn đổi sim 4G Vianphone để sử dụng mạng 4G.

Đổi sim 4G Vinaphone là thao tác quan trọng để quý khách hàng sử dụng mạng 4G. hiện tại Vinaphone đang có chương trình ưu đãi đổi sim 4G miễn phí nên nếu có nhu cầu quý khách có thể dễ dàng đổi sim 4G của nhà mạng với thủ tục đơn giản như sau:

Thủ tục chuyển đổi: Thuê bao mang CMND và thẻ sim đang sử dụng đến các của hàng, trung tâm giao dịch Vinaphone sau đó cung cấp chính xác thông tin thuê bao, tài khoản hiện thời để nhân viên Vinaphone thực hiện thủ tục chuyển đổi.

Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng đang sử dụng sim di động trả trước và trả sau của Vinaphone.

Những lý do bạn nên chuyển sang sim 4G Vinaphone để sử dụng

– Thủ tục đổi sim đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo thủ tục Vinaphone-hcm.vn đã hướng dẫn ở trên là có thể đổi sim 4G Vinaphone thành công. Khi đổi sim 4G thành công nếu nơi ở của bạn chưa phủ sóng 4G bạn vẫn dùng được mạng 2G và 3G bình thường.

– Bảo mật tốt hơn: Sim 4G sử dụng thuật toán mới giúp bạn ngắn chặn kẻ gian nghe lén, sao chép danh bạ, hay dữ liệu của bạn khi lưu chuyển trên mạng.

Hy vọng những thông tin về tốc độ mạng 4G và thủ tục chuyển đổi sim 4G Vinaphone-hcm.vn cung cấp trong bài viết sẽ giúp các thuê bao nắm rõ thông tin và an tâm chuyển đổi sang sim 4G Vinaphone để trải nghiệm.

Hãy bắt kịp xu thế đồng hành cùng dịch vụ mạng 4G Vinaphone ngay hôm nay các bạn nhé!!

5/5 - (10 votes)

Sim số đẹp trả trước