Đến đâu để đổi sim 4G mạng Vinaphone ?

Vinaphone là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam chính thức triển khai mạng 4G LTE và đang nhận được phản hồi tích cực từ người sử dụng nhờ chất lượng dịch vụ tốt. Hiện tại để có thể sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone, người dùng di động cần sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ mạng 4G LTE và  chuyển đổi sang sử dụng sim 4G Vinaphone. Một trong những vấn đề được nhiều thuê bao mạng Vinaphone quan tâm hiện nay là phải đổi sim 4G Vinaphone tại đâu.

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ mạng 4G của nhà mạng, Vinaphone đang hỗ trợ đổi sim 4G tại nhiều địa điểm trên toàn hệ thống. Qúy khách hàng có nhu cầu chuyển đổi sim chỉ cần mang theo CMND và liên hệ cửa hàng Vinaphone để được hỗ trợ chuyển đổi sim với cước phí chuyển đổi là 25,000đ/ sim.

Người dùng Vinaphone nên đến đâu để được hỗ trợ đổi sim 4G?

Là nhà mạng tiên phong trong việc đưa mạng 4G đến với người dùng di động, Vinaphone đã cho triển khai các điểm hỗ trợ đổi sim 4G tại nhiều tỉnh/ thành trên phạm vi toàn quốc. Qúy khách hàng Vinaphone có nhu cầu đổi sim 4G  cần lưu ý thông tin như sau:

Địa điểm đổi sim 4G:

– Trung tâm chăm sóc khách hàng của Vinaphone trên toàn quốc.

– Các cửa hàng giao dịch của VNPT, nếu bạn đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh bạn có thể đến cửa hàng Vinaphone tại số 535 – 537 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Tp.HCM

Bạn hãy gọi 9191 để được cung cấp thông tin địa chỉ của hàng/ trung tâm giao dịch gần nơi ở của bạn nhất để tiện liên hệ.

Đến đâu để đổi sim 4G mạng Vinaphone ?

Liên hệ các cửa hàng/ điểm giao dịch VNPT Vinaphone để được hỗ trợ đổi sim 4G.

Thủ tục chuyển đổi sim 4G mạng Vinaphone

Thủ tục chuyển đổi sang sim 4G Vinaphone khá đơn giản và nhanh chóng, khi muốn chuyển đổi sang Usim 4G Vinaphone, các thuê bao cần lưu ý các thông tin dưới đây để việc chuyển đổi sim diễn ra nhanh chóng và thuận lợi

– Giấy tờ thủ tục  liên quan: Mang theo CMND, sim Vinaphone muốn chuyển đổi và thiết bị di động có hỗ trợ mạng 4G LTE .

Cước phí chuyển đổi sim 4G: 25,000đ đối với thuê bao chuyển đổi và 50,000đ đối với thuê bao hòa mạng mới.

Lưu ý: Cước phí sử dụng dịch vụ mạng 4G Vinaphone tương đương với dịch vụ mạng 3G Vinaphone đã triển khai trước đó. Để chuyến đổi sim 4G, chủ thuê bao cần phải trực tiếp thực hiện chuyển đối, Vinaphone không hỗ trợ các trường hợp chuyển đổi hộ.

Chỉ với thủ tục chuyển đổi đơn giản các thuê bao Vinaphone có thể dễ dàng tậu cho dế yêu sim 4G Vinaphone để thoải mái trải nghiệm các tiện ích hấp dẫn do dịch vụ mạng 4G Vinaphone mang lại. Với tốc độ truy cập cao bạn sẽ có những phút giây giải trí và thư giãn thật thoải mái. Với mạng 4G Vinaphone bạn sẽ được truy cập mạng với tốc độ siêu tốc, thoải mái lượt web, chơi game, online Facebook hay trải nghiệm các dịch vụ cao cấp được triển khai lần đầu tiên trên nền mạng 4G như xem Video 4K, dịch vụ truyền hình trực tuyến… 

Khi đã biết các địa chỉ hỗ trợ chuyển đổi sang sim 4G Vinaphone và các thủ tục liên quan bạn hãy nhanh chóng thực hiện chuyển đổi để trải nghiệm mạng 4G Vinaphone nhé.

Chúc các bạn chuyển đổi thành công và sử dụng thật hiệu quả những tiện ích tuyệt vời mà mạng 4G Vinaphone mang lại.

5/5 - (10 votes)

Sim số đẹp trả trước