VinaPhone giảm đến 30% cước các dịch vụ Chuyển vùng Quốc tế

Lễ giáng sinh và năm mới 2016 đang đến rất gần, thời điểm này trong năm tất cả mọi người đều sẽ bồi hồi nhớ về những người thân yêu của mình và những cuộc gọi thoại, thăn hỏi trong dịp này là không thể thiếu. Nhiều khách hàng Vinaphone khá e dè khi thực hiện các cuộc gói thoại CVQT cho người thân đang ở nước ngoài do cước phí gọi khá cao. Tuy nhiên mùa giáng sinh và năm mới  sắp tới bạn không còn phải quá bân tâm đến chi phí gọi thoại quốc tế nữa nhờ chương trình ưu đãi đặc biệt Giảm cước nghe – Tặng phút gọi tặng đến 30% cước các dịch vụ chuyển vùng quốc tế (CVQT).

Chương trình ưu đãi được triển khai từ ngày  24/12/2016 đến ngày 2/1/2017 hứa hẹn sẽ giúp các thuê bao Vinaphone khi CVQT tiết kiệm đáng kết ngân sách sử dụng của mình. Đặc biệt những thuê bao có bạn bè người thân cách xa nửa vòng trái đất sẽ có những phút giây gọi thoại thật ý nghĩa để trao gửi yêu thương.

Thoải mái CVQT dịp Năm mới với ưu đãi tặng 30% cước các dịch vụ CVQT của Vinaphone

Thời gian triển khai: Từ ngày 24/12/2016 đến hết ngày 2/1/2017

Phạm vi áp dụng: Chương trình ưu đãi lần này áp dụng tại những quốc gia có nhiều người Việt lưu trú như Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Bỉ, Hà Lan, Luxemburg.

Đối tượng triển khai: Thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau CVQT trong thời gian ưu đãi.

VinaPhone giảm đến 30% cước các dịch vụ Chuyển vùng Quốc tế

Trao gửi thật nhiều yêu thương với ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Giảm cước nghe – Tặng phút gọi Vinaphone

Khách hàng Vinaphone khi sử dụng các dịch vụ CVQT trong thời gian khuyến mãi sẽ được áp dụng giảm ngay 30% cước phí sử dụng cho các dịch vụ như gọi thoại hay sử dụng data. Mức ưu đãi tại các quốc gia sẽ có sự chênh lệch nhẹ.

– Cước nhận cuộc gọi tại Châu Âu chỉ từ 5.600đ/phút và tại Mỹ chỉ 9.100đ/phút.

– Cước thực hiện cuộc gọi cũng sẽ được ưu đãi miễn phí phút gọi thứ 4, giúp các thuê bao tiết kiệm 25% chi phí.

– Dịch vụ data cũng được áp dụng giảm 30% cước phí sử dụng. Tại Châu Âu cước dùng data sẽ là  2.450đ/10Kb và tại Mỹ cước dùng data sẽ là 2.100đ/10Kb. Để sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone bạn chỉ cần gọi tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ trước khi ra nước ngoài nhé.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt cuối năm: Giảm 30% cước các dịch vụ CVQT Vinaphone sẽ mang lại cho các thuê bao và người thân những phút gọi vô giá nhân dịp giáng sinh và năm mới. Khoảng cách địa lý sẽ được thu hẹp lại khi những cuộc trò chuyện của bạn sẽ được kéo dài hơn và không còn áp lực chi phí nữa. Một món quà quá tuyệt vời Vinaphone dành tặng bạn nhân dịp giáng sinh và năm mới đúng không nào.

Vinaphone cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng nhà mạng. Kính chúc quý khách hàng có một mùa giáng sinh thật an lành và một năm mới vạn sự như ý.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước