Vinaphone khuyến mãi ngày 8/3/2017, tặng 50% giá trị thẻ nạp

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng sẽ chính thức quay trở lại với tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone trên phạm vi toàn quốc trong ngày 8/3/2017. Để có thêm những giây phút gọi thoại tám xả láng với bạn bè hay tha hồ đăng ký các gói cước 3G để lướt web tại bất cứ đâu và  gọi thoái nhắn tin cháy máy để chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ thì cơ hội gia tăng tài khoản trong chương trình khuyến mãi ngày vàng lần này bạn không nên bỏ lỡ.

Tham gia nạp thẻ trong ngày 8-3 bạn được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ. Thời điểm cuối tháng nên nhu cầu sử dụng các dịch vụ di động sẽ gia tăng, chính vì vậy đây là cơ hội tốt nhất để bạn bổ sung cho dế yêu nguồn năng lượng dồi dào để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của mình.

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng, tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 8/3/2017

Nếu là khách hàng trả trước mạng Vinaphone hẳn bạn đã rất quen thuộc với chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng.

– Với CT khuyến mãi 50% Vinaphone ngày 8/3/2017 thuê bao trả trước tiến hành nạp thẻ hợp lệ trong thời gian khuyến mãi sẽ được ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi

+ Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT KM2.

+ Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin liên mạng trong nước KM .

– Thuê bao Vina Card và thuê bao Vina365 ngoài được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp sẽ được tặng thêm 100% ngày sử dụng cho tài khoản vừa nạp.

– Tài khoản khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng nên thuê bao hãy an tâm nạp thẻ để gia tăng tài khoản tối đa.

Vinaphone sẽ cộng tiền khuyến mãi ngay khi bạn thực hiện nạp thẻ thành công, vì vậy để kiểm tra bạn đã được cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản hay chưa, bạn hãy bấm *101# nhấn OK.

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 8/3/2017, tặng 50% giá trị thẻ nạp

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 8/3/2017, tặng 50% giá trị thẻ nạp

Thông tin khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Vinaphone 8/3/2017

Đối tượng khuyến mãi: Tất cả thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc: thuê bao ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước đổi số trước, thuê bao bị khóa 1 chiều, 2 chiều đang chờ nạp thẻ.

Thời gian khuyến mãi: Áp dụng duy nhất ngày 8/3/2017

Hình thức nạp thẻ nhận khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ bao gồm: thẻ nạp vật lý, nạp trực tuyến…

Nếu bạn đã chờ đợi quá lâu để được tận hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp mạng Vinaphone thì ngay bây giờ hãy tậu ngay cho mình những thẻ cào thật giá trị để nạp thẻ trong ngày 8/3/2017 và tận hưởng ưu đãi.

Khi đã có một tài khoản kếch xù mọi nhu cầu sử dụng các dịch vụ trên di động của bạn sẽ được đáp ứng một cách dễ dàng. Nếu đang có nhu cầu truy cập mạng internet thì bạn hãy đăng ký ngay dịch vụ 3G Vinaphone để tận hưởng ưu đãi data với cước phí chỉ từ 70,000đ/ tháng.

Gói cước 3G BIG70 hiện đang là gói cước được các thuê bao Vinaphone yêu thích và sử dụng phổ biến nhất nhờ ưu đãi data hấp dẫn và giá cước siêu rẻ. Đăng ký gói cước thành công bạn sẽ có ngay 1,6GB data chỉ 70,000đ/ tháng. Để đăng ký, chỉ cần soạn tin nhắn:

DV BIG70 gửi 8069.

Ngay sau đó, tổng đài gửi về 01 tin nhắn có mã xác nhận, thuê bao chỉ cần soạn tin xác nhận với cú pháp: Y <mã xác nhận> gửi 1543 (theo đúng hướng dẫn trong tin nhắn của tổng đài 1543 gửi về) để hoàn tất việc đăng ký.

CTKM 50% giá trị thẻ nạp ngày  8/3/20172017 là chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng Vinaphone đầu tiên trong tháng 3/2017, đặc biệt lại được triển khai đúng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 nên có ý nghĩa rất lớn. Chính vì vậy dù bận rộn thế nào bạn cũng hãy tranh thủ dành thời gian dành tăng cho dế yêu những thẻ cào thật giá trị nhé.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có một ngày 8-3 nhiều ý nghĩa!

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước