Thanh toán cước Vinaphone trả sau bằng thẻ trả trước – EZpay

Sử dụng thuê bao trả sau đã dần trở nên phổ biến với các thuê bao Vinaphone. Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng các dịch vụ và giúp quý khách hàng trả sau Vinaphone rút ngắn thời gian thanh toán chi phí sử dụng mỗi tháng, nhà mạng Vinaphone chính thức triển khai dịch vụ EZPay, đây là dịch vụ tiện ích cho phép các thuê bao trả sau Vinaphone có thể chủ động thanh toán cước trả sau mỗi tháng bằng thẻ cào trả trước.

Với dịch vụ EZPay từ nay bạn sẽ không cần phải tốn thời gian, chi phí di chuyển đến bưu điện hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone để thanh toán cước nữa, một dịch vụ hỗ trơ tuyệt vời đúng không nào? Hãy cùng Vinaphone-hcm.vn tìm hiểu cách thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào trả trước của Vinaphone thông qua bài viết này nhé.

thanh-toan-cuoc-vinaphone-tra-sau-bang-the-tra-truoc-ezpay

Thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào trả trước với địch vụ EZPay Vinaphone:

Để sử dụng dịch vụ EZPay trước hết bạn cần đăng ký mở tài khoản với nhà mạng,hiện tại có hai cách đăng ký mở tài khoản EZPay, bạn hãy chọn một cách đăng ký thuận tiện nhất để sử dụng nhé.

Cách 1: Đăng ký mở tài khoản EZPay bằng tin nhắn:

Soạn tin nhắn với cú pháp EZPay gửi 9888 (miễn phí)

Cách 2: Đăng ký mở tài khoản EZPay bằng Website.

Bạn truy cập theo địa chỉ: www.vinaphone.com.vn và làm theo hướng dẫn (Gọi hỗ trợ từ tổng đài: 9191)

Sau khi bạn đăng ký thành công hệ thông sẽ gửi mật khẩu tài khoản và hướng dẫn đổi số mật khẩu tài khoản cho bạn, sau khi đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn , bạn có thể sử dụng ngay tài khoản EZPay vừa mở để thanh toán cước trả sau

Cách thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng tài khoản EZPay.

Bạn thực hiện bấm mã USSD như sau:  *188*0*(12 mã số thẻ cào) # nhấn phím gọi.

Bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu phí phát sinh trong tháng của mình bằng cách bấm mã USSD *188*1# OK hoặc soạn tin nhắn với cú pháp  GD gửi 9888. Bạn nên thục hiện tra cứu phí phát sinh trong quá trình sử dụng thường xuyên để có cách sử dụng hợp lý và tránh phát sinh phí quá cao.

Dịch vụ EZPay Vinaphone còn có tính năng cho phép bạn thanh toán cước trả sau cho các thuê bao khác cũng có tài khoản EZPAY.Với tính năng này bạn có thể gây bất ngờ cho bạn bè hoặc người thân và tạo những niềm vui nho nhỏ giúp cuộc sống trở nên thú vị và vui vẻ hơn. Để thanh toán cước trả sau cho thuê bao khác bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp  PAY <>mật khẩu <>số tiền  <>số thuê bao gửi 9888.

Lưu ý: Khi thực hiện thanh toán cước trả sau cho thuê bao khác , số dư tài khoản chính của bạn phải lớn hơn 0đ và thuê bao được thanh toán hộ có tài khoản EZPay đang hoạt động.

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ EZPay Vinaphone thành công và tiết kiệm thật nhiều cho tài khoản các nhân khi đồng hành cùng dịch vụ EZPay Vinaphone.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước