Cách đăng ký gói FB7 Vinaphone truy cập Facebook, Instagram không giới hạn

Online Facebook, instagram hằng ngày là nhu cầu phổ biến của bất cứ thuê bao Vinaphone nào hiện nay, tuy nhiên điều khiến các thuê bao Vinaphone lấn cấn khi lướt Facebook thường xuyên đó là sợ hết dung lượng gói 3G/4G Vinaphone đang sử dụng hoặc tài khoản bị trừ tiền quá nhiều. Luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tiện ích và tiết kiệm nhất, nhà mạng Vinaphone đã triển khai gói cước Facebook kèm dung lượng FB7 cho quý khách hàng có nhu cầu truy cập Facebook thường xuyên.

Đăng ký gói FB7 Vinaphone thành công quý khách sẽ được thoải mái truy cập Facebook không giới hạn, quá hấp dẫn rồi đúng không? Bây giờ hãy dành thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết của gói cước và thực hiện đăng ký ngay nhé.

Cách đăng ký gói FB7 Vinaphone truy cập Facebook, Instagram không giới hạn

Truy cập Facebook instagram và Facebook Messenger khi đăng ký gói FB7 Vinaphone 

Gói FB7 Vinaphone hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các thuê bao Vinaphone thường xuyên truy cập Facebook. Với ưu đãi khủng và điều khoản sử dụng dễ chịu rất nhiều thuê bao đã lựa chọn đồng hành cùng gói cước này để đảm bảo nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí mỗi tháng. Khi đăng ký gói FB7 Mạng Vinaphone thành công quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

Miễn phí truy cập Facebook,  instagram và Facebook Messenger là những ứng dụng của Meta siêu HOT 

Thông tin và cách đăng ký gói Facebook FB7 mạng Vinaphone 

Mã gói  Cách đăng ký Cước phí  Chu kỳ gói 
FB7  Soạn DK FB7 gửi 888 7,000đ 30 ngày

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động trên toàn quốc không giới hạn thuê bao trả trước trả sau.

Điều kiện đăng ký: Có số dư tài khoản đáp ứng cước phí gói cước và tại thời điểm đăng ký đang không sử dụng gói Facebook Vinaphone nào.

Khi đã đăng ký gói cước thành công và được cộng ưu đãi dung lượng, quý khách muốn tra cứu số dư lưu lượng sau mỗi lần sử dụng thì có thể soạn tin nhắn với cú pháp DATA gửi 888.

Gói cước Facebook là gói cước có ưu đãi rất hấp dẫn, nếu quý khách có nhu cầu lướt Facebook thường xuyên và nhu cầu truy cập mạng vừa phải thì gói FB7 Vinaphone chính là sự lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm chi phí , quý khách không cần đăng ký thêm bất kỳ gói 3G hoặc 4G Vinaphone nào mà vẫ có thể lướt web thoải mái.

Cách đăng ký gói FB7 Vinaphone truy cập Facebook, Instagram không giới hạn

Khi hết nhu cầu sử dụng hoặc thay đổi nhu cầu sử dụng quý khách có thể dễ dàng hủy gói cước với cú pháp tin nhắn HUY FB7 gửi 888.

Chúc quý khách đăng ký gói cước FB7 thành công và nếu có nhu cầu truy cập mạng cao ngoài Facebook thì quý khách có thể tham khảo đăng ký các gói Facebook có ưu đãi cao hơn hoặc các gói 4G Vinaphone khác.

Chúc quý khách luôn có thật nhiều niềm vui khi đồng hành cùng gói FB7 Vinaphone và đừng quên tậu sim số đẹp Vinaphone để được tận hưởng nhiều hơn các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Vinaphone. 

5/5 - (8 votes)

Sim số đẹp trả trước