Hướng dẫn đăng ký các gói cước 4G dùng 3 ngày của Vinaphone chỉ từ 15k

Bên cạnh việc tham gia các gói 4G Vinaphone chu kỳ tháng thì rất nhiều thuê bao Vinaphone hiện nay đang có nhu cầu đăng ký các gói data ngắn hạn, điển hình là các gói 4G dùng 3 ngày của Vinaphone để sử dụng. Với ưu điểm là ưu đãi hấp dẫn, cước phí siêu rẻ lại dễ sử dụng, các gói 4G dùng 3 ngày của Vinaphone luôn được các thuê bao yêu thích và đăng ký dùng thường xuyên.

Đăng ký các gói 4G của Vinaphone dùng 3 ngày mang đến cho quý khách hàng nhiều lợi ích thiết thực, đặc biệt nếu như quý khách thường xuyên phải di chuyển hay cần lưu lượng để truy cập mạng khi đi công tác, đi du lịch trong vài ngày thì đây chính là nhóm gói cước thích hợp nhất. Hãy cùng vinaphone-hcm.vn khám phá ngay thông tin các gói cước 4G Vinaphone dùng 3 ngày ngay bây giờ nhé.

Hướng dẫn đăng ký các gói cước 4G dùng 3 ngày của Vinaphone chỉ từ 15k

Đăng ký các gói 4G Vinaphone dùng 3 ngày nhận ưu đãi khủng chỉ từ 15k 

Một trong những lợi ích dễ nhận thấy nhất của các gói 4G Vinaphone dùng 3 ngày đó chính là ưu đãi cực kỳ hấp dẫn so với giá cước,. Cụ thể quý khách có thể tận hưởng đến 3GB lưu lượng data chỉ với cước phí từ 15,000đ. Đây là một trong những nhóm gói cước có ưu đãi hấp dẫn nhất của Vinaphone mà quý khách không nên bỏ lỡ.

Danh sách các gói: D3, 3D5

Đối tượng áp dụng: Các thuê bao di động mạng Vinaphone bao gồm cả sim trả trước và sim trả sau

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thông tin ưu đãi và cách đăng ký các gói 4G Vinaphone dùng 3 ngày 

Mã gói  HD đăng ký  Cước gói  Ưu đãi  Hạn dùng  Phí phát sinh 
D3 DK D3 gửi 888  15,000đ 3GB 15 ngày Trừ vào gói chính hoặc ngắt kết nối
3D5 DK 3D5 gửi 888 3GB 15 ngày Trừ vào gói chính hoặc ngắt kết nối

Hướng dẫn sử dụng các gói data dùng 3 ngày của Vinaphone 

Qúy khách khi đăng ký các gói 4G dùng 3 ngày của Vinaphone thành công thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp DATA gửi 888 để biết ưu đãi còn lại.

Với các gói cước này quý khách có thể dùng gói với vai trò là một gói data chính hoặc với vai trò là một gói bổ sung lưu lượng. Khi đăng ký các gói D3 hoặc 3D5 thì gói cước 4G Vinaphone chính mà quý khách đã đăng ký trước đây sẽ không bị hủy mà quý khách có thể thoải mái sử dụng song song.

Khi hết nhu cầu quý khách hãy hủy các gói cước với cú pháp đơn giản: HUY <mã gói> gửi 888.

Với việc triển khai thêm các gói cước 4G chu kỳ 3 ngày, Vinaphone đã mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn mới đầy hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Qúy khách có thể thỏa sức lướt web tẹt ga vào bất cứ thời điểm nào mà không sợ gián đoạn. Nhà mạng cũng không giới hạn số lần đăng ký các gói nên quý khách có thể tẹt ga tham gia đến khi nào hết nhu cầu.

Chúc quý khách luôn có những phút giây lướt web đầy sảng khoải với các gói 4G dùng 3 ngày của Vinaphone và đừng quên truy cập https://vinaphone-hcm.vn khi có nhu cầu chọn sim số đẹp Vinaphone giá rẻ để sử dụng nhé. 

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước