Cách đăng ký gói ưu đãi 4500 phút gọi Vinaphone và 35GB data HOT

Thời đại kết nối và hội nhập việc sử dụng dịch vụ internet 4G hay gọi thoại của các thuê bao di động ngày càng gia tăng khiến các thuê bao phải đau đầu tìm cách cắt giảm chi phí.

Tuy nhiên dù có tiết chế sử dụng thì quý khách vẫn cần kết nối để đảm bảo các nhu cầu liên lạc cho công việc, cuộc sống. Chính vì vậy đăng ký gói ưu đãi 4500 phút gọi Vinaphone được coi là giải pháp hoàn hảo nhất giúp thuê bao có thể gọi thoại, kết nối mạng tẹt ga mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.

Đăng ký gói ưu đãi 4500 phút thoại, 35GB của nhà mạng Vinaphone quý khách có thể gọi thoại xả láng với ưu đãi cực khủng và có có thêm một nguồn lưu lượng data lớn để lướt 4G thả ga.

Chi tiết thông tin gói, cách đăng ký cũng như những quy định cụ thể quý khách hãy cùng khám phá ngay bây giờ cùng Vinaphone-hcm.vn nhé 

Cách đăng ký gói ưu đãi 4500 phút gọi, 35GB của nhà mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói ưu đãi 4500 phút gọi Vinaphone và 35GB 

gói ưu đãi 4500 phút gọi Vinaphone và 35GB có tên gọi là Thương gia 495, tương tự các gói ưu đãi trong nhóm các gói Thương Gia mang Vinaphone thì gói cước Thương gia 495 cũng mang lại cho khách hàng combo ưu đãi mơ ước với rất nhiều lợi ích khi sử dụng.

Gói Thương gia 495 Vinaphone là gì? 

Gói cước ưu đãi Thương gia 495 của nhà mạng Vinaphone là gói  ưu đãi cho sim di động trả sau cực kỳ hấp dẫn của Vinaphone. Gói cước này đã được triển khai từ lâu những vẫn liên tục trở thành một trong những gói cước ưu đãi cho sim trả sau được yêu thích nhất.

Cước sử dụng của gói Thương gia 495 Vinaphone là 495,000đ mỗi tháng, cước thuê bao tháng là 49,000đ/ tháng. Nếu như so sánh với một vài gói ưu đãi thông thường, cước sử dụng của gói Thương gia 495 có thể hơi cao, tuy nhiên nếu như so sánh với ưu đãi mà gói cước này mang lại thì mức cước phí trên hoàn toàn hạt dẻ.

Ưu đãi của gói cước Thương gia 495 mạng Vinaphone

Gói cước Thương gia 495 sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng tối đa bởi ngoài combo thoại data hấp dẫn gói cước còn mang đến cho quý khách ưu đãi SMS, và ưu đãi sử dụng dịch vụ tiện ích Vinaphone hấp dẫn khác.

– Ưu đãi thoại, data SMS: Miễn phí 4000 phút thoại nội mạng Vinaphone, không giới hạn số cuộc gọi và phút thoại trên mỗi cuộc gọi. Tặng thêm 500 phút gọi ngoại mạng, 500 sms trong nước. Miễn phí đến 35GB lưu lượng data tốc độc cao để sử dụng trong chu kỳ (Nếu đăng ký từ nay đến 30/6/2020 quý khách sẽ được tặng thêm 50% lưu lượng data giá không thay đổi).

– Ưu đãi dùng DV tiện ích Vinaphone: Gói cước mang lại cơ hội miễn phí truy cập ứng dụng Zalo để kết nối bạn bè và được xem miễn phí tất cả các nội dung, kênh trên ứng dụng MyTV Net.

Cách thức đăng ký gói cước Thương gia 495 mạng Vinaphone 

Qúy khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước Thương gia 495 của Vinaphone thì hãy thực hiện hoa mạng với thủ tục cho sim di động trả sau. Cụ thể quý khách đến trực tiếp cửa hàng Vinaphone trên phạm vi toàn quốc để thực hiện hòa mạng. 

Nếu là sim trả sau hòa mạng mới quý khách chỉ cần mang theo CMND, nếu như là sim trả trước chuyển đổi sang trả sau thì quý khách hãy mang theo cả CMND và sim di động trả trước để được hỗ trợ hòa mạng.

Như vậy gói ưu đãi 4500 phút gọi Vinaphone và 35GB c là lựa chọn cực kỳ hấp dẫn để quý khách có thể thoải mái sử dụng các tiện ích di động mà vẫn cân đối chi phí một cách dễ dàng.

Hãy thực hiện hòa mạng Vinaphone với gói Thương gia 495 sớm để rinh về ưu đãi khủng quý khách nhé. Liên hệ tổng đài Vinaphone nếu các bạn cần hỗ trợ cụ thể hơn

5/5 - (10 votes)

Sim số đẹp trả trước