Cách đăng ký gói V199 Vinaphone gọi thoại tẹt ga không lo tốn kém

Nằm trong gói cước V được nhà mạng triển khai từ 2022, gói V199 Vinaphone đã nhận được nhiều sự quan tâm và phấn khích từ các thuê bao di động nhà mạng bởi mang lại ưu đãi hấp dẫn.

Nếu bạn là thuê bao thường xuyên phải sử dụng tính năng gọi điện liên lạc, thì tham gia gói V199 của Vinaphone chính là lựa chọn đúng đắn giúp bạn tiết kiệm chi phí cho dế yêu của mình.

Với ưu đãi 2500 phút gọi nội mạng và 350 phút gọi ngoại mạng, gói cước V199 Vinaphone đang trở thành xu hướng lựa chọn mới có ưu đãi hấp dẫn mà khách hàng quan tâm hiện nay.

Đăng ký gói cước thành công, quý khách sẽ được thả ga liên lạc cả nội và ngoại mạng như ý muốn mà không bị áp lực về vấn đề cước phí phải chi trả. Hãy cùng xem chi tiết thông tin của gói cước này nhé!.

Cách đăng ký gói V199 Vinaphone gọi thoại tẹt ga không lo tốn kém

Hướng dẫn nhận ưu đãi phút thoại khi đăng ký gói V199 Vinaphone sử dụng:

Gói cước V199 của nhà mạng Vinaphone hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một chu kỳ sử dụng thật sự thoải mái, khi ưu đãi mà quý khách được tận hưởng vừa ý nghĩa vừa thiết thực.

Chỉ cần tham gia duy nhất gói V199 thôi là mọi nhu cầu kết nối, liên lạc trên thiết bị  di động của quý khách sẽ được đáp ứng triệt để, chi tiết thông tin của gói cước V199 Vinaphone sẽ được giới thiệu trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Gọi điện tẹt ga nhờ ưu đãi khủng từ gói cước V199 mạng Vinaphone

 + Đối tượng áp dụng: Gói cước V199 của Vinaphone hiện đang được triển khai cho thuê bao trả trước thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký từ Vinaphone.

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cách đăng ký gói V199 Vinaphone nhanh chóng và chính xác nhất: 

Nếu bạn là khách hàng may mắn được áp dụng gói V199 của Vina thì hãy bắt lấy cơ hội này và tham gia gói cước V199 Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp sau đây:

DK V199 gửi 900

+ Cước phí đăng ký: 199,000đ/ lần đăng ký

+ Chu kỳ dùng: 30 ngày.

Sau khi gửi SMS đi, quý khách hãy chờ đợi phản hồi từ nhà mạng, nội dung đăng ký sẽ được hệ thống gửi về trong vòng 1 phút, khi đã chắc chắn ưu đãi được cộng thành công thì quý khách có thể tha hồ gọi thoại cho cả nội và ngoại mạng thả ga trong 30 ngày của chu kỳ gói cước.

Cách đăng ký gói V199 Vinaphone gọi thoại tẹt ga không lo tốn kém

Nội dung ưu đãi cực hấp dẫn từ gói cước V199 mạng Vinaphone.

Tham gia gói V199 Vinaphone quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn chưa từng có từ trước đến nay về tính năng gọi thoại. Cụ thể nội dung như sau:

– Miễn phí 2.500 phút thoại nội mạng

– Tặng thêm 3500 phút thoại ngoại mạng trong nước. 

*Lưu ý:

+ Với ưu đãi thoại nếu như gọi vượt số phút quy định thì hệ thống sẽ tính cước phát sinh, nhà mạng không quy định số phút trong mỗi lần gọi, nên quý khách hàng có thể sử dụng thả ga theo ý muốn.

+ Ưu đãi không dùng hết trong tháng thì sẽ bị hủy hết khi qua tháng mới.

+ Khi phát sinh nhu cầu kiểm tra ưu đãi của gói V199 Vinaphone trong chu kỳ dùng, quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp TRACUU V199 gửi 900 (Miễn phí).

+ Gói cước V199 Vinaphone có tính năng gia hạn từng tháng, sử dụng hết tháng, quý khách chỉ cần nạp đủ tiền đăng ký gói vào tài khoản thì thuê bao sẽ tự động gia hạn gói cước. Nếu không có nhu cầu sử dụng nữa và muốn hủy gói hãy soạn tin nhắn HUY V199 gửi 900 (Miễn phí).

Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại nhiều thì hãy mau nhanh tay đăng ký cho mình gói cước V199 của Vinaphone để tiết kiệm bớt chi phí gọi thoại của mình và sử dụng nhé.

5/5 - (15 votes)

Sim số đẹp trả trước