Cách tra cứu cuộc gọi và cước trả sau Vinaphone

Nhằm giúp quý khách hàng có thể chủ động hơn trong việc quản lý chi phí khi sử dụng các gói cước trả sau của Vinaphone và biết thông tin chi tiết về các cuộc gọi đã thực hiện  một cách dễ dàng không phải mất nhiều thời gian đến các điểm giao dịch VNPT Vinaphone đã triển khai dịch vụ tra cứu trực tuyến thông qua website http://vinaphone.com.vn. Tuy nhiên nhiều thuê bao Vinaphone vẫn chưa biết cách tra cước trực tuyến, để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý chi phí sử dụng và chủ động kiểm tra khi cần thiết Vinaphone-hcm.vn sẽ hướng dẫn cách tra cứu cuộc gọi và cước trả sau trực tuyến mạng Vinaphone. Các bạn theo dõi nhé.

Cách tra cứu cuộc gọi và cước trả sau mạng Vinaphone

Cách tại tài khoản Vinaphone Portal cho thuê bao:

Để tra cước trả sau và thông tin cuộc gọi bạn cần truy cập theo địa chỉ website http://vinaphone.com.vn, nếu chưa có tài khoản đăng ký bạn hãy thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Truy cập theo địa chỉ website: http://vinaphone.com.vn tại Menu trên cùng bên gói phải màn hình bạn Click chuột vào ô “đăng ký”.

cach-tra-cuu-cuoc-goi-va-cuoc-tra-sau-vinaphone

Truy cập http://vinaphone.com.vn và chọn “Đăng ký”.

Bước 2: Điền tất cả những thông tin cần thiết ở giao diện khai báo, sau đó ấn đăng ký. Sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ gửi đến bạn tin nhắn có chứa mật khẩu đăng nhập.

cach-tra-cuu-cuoc-goi-va-cuoc-tra-sau-vinaphone2

Điền tất cả các thông tin ở giao diện khai báo.

Hướng dẫn ở bước 1,2 dành cho những thuê bao chưa có tài khoản đăng nhập. Nếu bạn đã có tài khoản thì có thể đăng nhập luôn để tra cứu.

Hướng dẫn tra cứu cuộc gọi và cước trả sau Vinaphone:

Để tra cứu thông tin cước và cuộc gọi  bạn thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản: Trên thanh công cụ bạn chọn nút “đăng nhập” sau đó nhập số điện thoại và mã số đăng nhập, sau đó chọn nút tra cước 

cach-tra-cuu-cuoc-goi-va-cuoc-tra-sau-vinaphone2

Đăng nhập tài khoản và chọn mục “Tra cước”.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công và chọn nút “Tra  cước “, Hệ thống sẽ gửi đến bạn một mã xác thực, bạn hãy nhập mã xác thực  và chọn đăng nhập.

cach-tra-cuu-cuoc-goi-va-cuoc-tra-sau-vinaphone2

Điền mã xác thực và bấm nút đăng nhập

Bước 3: Trên giao diện xem cước trả sau Vinaphone bạn sẽ thấy  các mục tính năng như: tra cứu thông báo cước, tra cứu cứu chi tiết cước, tra cứu cước nóng( cước phát sinh), đăng ký Email – nhận giấy báo cước và chi tiết cước qua email, tra cứu nợ, tra cứu thanh toán.

Để xem thông tin chi tiết cước bạn chọn tính năng Tra cứu chi tiết cước => chọn tháng cần xem => chọn hiển thị tất cả các cuộc gọi  => chọn kết xuất file.( File chi tiết các cuộ gọi có dạng PDF chứa thông tin các cuộc gọi bạn đã thực hiện trong tháng).

cach-tra-cuu-cuoc-goi-va-cuoc-tra-sau-vinaphone2

Vào Menu tra cứu chi tiết cước => chọn tháng cần xem => chọn hiển thị tất cả các cuộc gọi => chọn kết xuất file

Ngoài việc chọn tính năng tra cứu chi tiết cước bạn có thể chọn tính năng đăng ký Email để nhận thông báo cước và chi tiết các cuộc gọi về Email bằng cách chọn Email bạn cần gửi chi tiết cước  và nhấn nút Đăng ký.

cach-tra-cuu-cuoc-goi-va-cuoc-tra-sau-vinaphone7

Nhập Email để nhận thông báo chi tiế cước và thông tin cuộc gọi về Email.

Chúc các bạn tra cước thành công và có nhiều niềm vui khi đồng hành cùng các dịch vụ của Vinaphone. Và nếu bạn chưa biết cách đăng ký hãy đọc ngay bài viết : Các thủ tục cần thiết khi hòa mạng trả sau Vinaphone

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước