Chuyển đổi trả trước Vinaphone sang trả sau, dùng data miễn phí

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng nhiều ưu đãi hơn nữa, từ ngày 20/5/2016 các thuê bao Vinaphone trả trước chuyển đổi sang hòa mạng trả sau với các gói ALO 21-45-65-135 sẽ nhận được ưu đãi sử dụng miễn phí các gói cước 3G MI hoặc được tặng 50% cước phí các gói 3G trọn gói MAX100, MAX200, MAX300. Ưu đãi cực kỳ hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho các thuê bao những trải nghiệm thú vị. Nếu đang có ý định chuyển sang hòa mạng trả sau thì hãy tranh thủ hòa mạng ngay trong hôm nay để tận hưởng ưu đãi các bạn nhé.

chuyen-doi-thue-bao-tra-truoc-vinaphone-sang-tra-sau-dung-data-mien-phi

Chuyển đổi sang trả sau Vinaphone dùng data miễn phí

Đối tượng ưu đãi: Thuê bao trả trước Vinaphone chuyển đổi sang các gói cước trả sau ALO 21-45-65-135.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Từ ngày 20/5/2016 đến khi có thông báo mới

Nội dung ưu đãi:

Thuê bao Vinaphone thực hiện chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau với các gói ALO 21-45-65-135 sẽ nhận được ưu đãi data hấp dẫn như sau:

– Được sử dụng miễn phí các gói MI (MI10, MI25, MI50) và MAX

– Hoặc được miễn  50% giá gói MAX100, MAX200MAX300

– Thời gian được hưởng ưu đãi kéo dài 3 tháng tính từ thời điểm nhận ưu đãi.

Việc chuyển đổi từ trả trước sang trả sau không chỉ giúp các thuê bao được tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn riêng có cho các thuê bao trả sau mà còn nhận ưu đãi sử dụng data miễn phí, cho thấy Vinaphone rất quan tâm đến nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Vì vậy, bạn hãy tận dụng cơ hội khuyến mãi Vinaphone này chuyển đổi ngay để tận hưởng ưu đãi nhé.

Thủ tục chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang trả sau mạng Vinaphone:

Để chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau thuê bao chỉ cần mang theo sổ Hộ Khẩu, Chứng Minh Nhân Dân đến các điểm giao dịch của Vinaphone để làm thủ tục hòa mạng.

Lưu ý: Ưu đãi miễn phí data khi chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang trả sau chỉ áp dụng khi bạn đăng ký các gói Alo 21-45-65-135, không áp dụng nếu bạn đăng ký các gói trả sau khác.

Chúc các bạn chuyển đổi gói cước thành công có những phút giai giải trí thư giãn và thỏa mái với dịch vụ 3G của Vinaphone.

>> Tham khảo các khuyến mãi trả sau của Vinaphone tại đây.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước