Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp EZpay ngày 30/4/2017

Không phải ngậm ngùi nhìn các thuê bao trả trước nạp thẻ nhận ưu đãi nữa, các thuê bao trả sau mạng Vinaphone cũng sẽ có cơ hội gia tăng tài khoản với chương trình khuyến mãi thẻ nạp trong dịp 30/4 này. Nhằm tạo điều kiện để quý khách hàng có thêm chi phí để  gọi thoại, nhắn tin hoặc đăng ký những dịch vụ tiện ích siêu hấp dẫn của VinaPhone trong dịp lễ 30/4-1/5 Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp EzPay cho quý khách hàng trả sau trên toàn quốc.

Tham gia khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp EzPay Vinaphone ngày 30/4 quý khách hàng sẽ có cơ hội tích lũy tài khoản một cách nhanh chóng để sử dụng khi bước sang tháng mới, ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ khuyến mãi lần này sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí đang kể, hóa đơn thanh toán cước tháng của quý khách sẽ được tiết kiệm tối đa.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp EZpay ngày 30/4/2017

Khuyến mãi nạp tiền EZpay là cơ hội vàng để quý khách hàng trả sau tích lũy tài khoản. Chính vì vậy hãy tranh thủ cơ hội hiếm có này nhanh tay nạp thật nhiều để tận hưởng ưu đãi nhé.

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả sau mạng Vinaphone đã đăng ký tài khoản EZpay. Khuyến mãi này áp dụng cho cả các thuê bao đăng ký mới tài khoản EZpay trước ngày 25/3/2017.  

Thuê bao trả sau thuộc các đối tượng sau sẽ không được khuyến mãi: Thuê bao nghiệp vụ, công vụ, thuê bao thử nghiệm dịch vụ.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Từ 0h00’00” ngày 30/04/2017 đến 23h59’59” ngày 30/04/2017.

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp EZpay ngày 30/4/2017

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp EZpay ngày 30/4/2017

Nội dung khuyến mãi nạp tiền Ezpay trong ngày lễ 30/4/2017

Qúy khách hàng nạp thẻ EZpay ngày 30/4 sẽ được nhà mạng Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản không giới hạn số lần nạp thẻ và không phân biệt mệnh giá thẻ.

– Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp của tất cả các thẻ cào được nạp trong ngày 30/4 sẽ được được cộng vào TK EZPay1 để sử dụng trừ cước phát sinh khi gọi điện, nhắn tin nội mạng Vinaphone

– Tài khoản khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng, quý khác nếu có điều kiện thì có thể nạp thật nhiều sử dụng trừ cước dần trong tháng.

– Vinaphone chỉ áp dụng khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản EZpay khi khách hàng nạp thẻ vật lý, các hình thức nạp thẻ khác sẽ không được hưởng khuyến mãi.

Lưu ý: tiền khuyến mãi được cộng sẽ không có giá trị sử dụng cho các hoạt động như thanh toán cho cước thuê bao tháng, cước gói dịch vụ Thỏa sức Alo, gói dịch vụ GTGT hoặc đăng ký các gói 3G Vinaphone.

Chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp EZpay Vinaphone mang lại cho các thuê bao trả sau ưu đãi rất hấp dẫn, giúp tiết kiệm đáng kêt chi phí gọi thoại và sms nội mạng trong tháng. Chính vì vậy nếu qúy khách chưa đăng ký tài khoản EZpay để hưởng khuyến mãi lần này thì ngay bây giờ hãy soạn tin nhắn với cú pháp EZPay gửi 9888  để đăng ký tài khoản EZpay để sẵn sàng hưởng ưu đãi trong các lần khuyến mãi sau nhé.

Kỳ nghỉ lễ đã đến, Vinaphone cũng đã triển khai khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp, hãy bắt lấy cơ hội để nạp đầy tài khoản các thuê bao nhé. Chúc quý khách có một kỳ nghỉ lễ thật nhiều niềm vui.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước