Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp Ezpay ngày 26/5/2017

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản Ezpay cho thuê bao trả sau ngày 26/5/2017 là tin tốt lành mà vinaphone-hcm.vn sẽ mang đến cho quý khách hàng trả sau mạng Vinaphone đang sử dụng dịch vụ Ezpay. Chương trình khuyến mãi được triển khai với mục đích mang lại cơ hội tích lũy tài khoản với chi phí tiết kiệm cho tất cả các thuê bao trả sau có tài khoản Ezpay, ưu đãi từ chương trình chắc chắn sẽ giúp quý khách tiết kiệm đáng kể chi phí gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone trong thời gian tới, chính vì vậy quý khách đừng nên bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản hấp dẫn này nhé.

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Ezpay ngày 26/5/2017

Khuyến mãi thẻ nạp Ezpay là chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho những khách hàng sử dụng dịch vụ Ezpay của Vinaphone. Tham gia chương trình quý khách hàng sẽ được ưu đãi tặng tiền vào tài khoản để trừ cước cho các hoạt động gọi thoại và nhắn tin mỗi tháng.

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả sau Vinaphone có đăng ký tài khoản Ezpay, áp dụng cho cả những thuê bao đăng ký tài khoản Ezpay mới trước ngày 27/5/2017  

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Ngày 26/5/2017

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp vào tài khoản Ezpay ngày 26/5//2017

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp vào tài khoản Ezpay ngày 26/5/2017

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ 26/5 của Vinaphone:

Khách hàng nạp thẻ hợp lệ ngày 26/5/2017 sẽ được ưu đãi tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoane EZpay1 sử dụng để trừ cước phát sinh gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone.

Tất cả các thẻ nạp đều sẽ được khuyến mãi tặng 50% giá trị tương ứng với mệnh giá thẻ, không giới hạn số lần nạp thẻ.

Hình thức nạp tiền: Nạp thẻ cào vật lý (thẻ cào giấy).

Lưu ý: Tài khoản khuyến mãi không được sử dụng để thanh toán cho cước thuê bao tháng hoặc thanh toán cước các dịch vụ như: Dịch vụ 4G Vinaphone, dịch vụ Thỏa sức Alo, gói dịch vụ GTGT…

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Ezpay Vinaphone để tận hưởng khuyến mãi

Dịch vụ Ezpay là dịch vụ tiện ích được triển khai nhằm giúp quý khách hàng trả sau Vinaphone có thể dễ dàng thanh toán cước sử dụng bằng thẻ cào trả trước mà không cần phải đến các điểm giao dịch.

Ngay bây giờ quý khách có thể tiến hành đăng ký mới tài khoản Ezpay Vinaphone để tham gia khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone trong ngày 26/5.

Cách đăng ký: Soạn EZPay gửi 9888

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, nếu quý khách nhận được SMS thông bao với dạng “Thue bao cua quy khach da khoi tao thanh cong tai khoan EZpay. Mat khau truy cap la ABCXYZ. Cam on da su dung Vinaphone”. là quý khách đã đăng ký dịch vụ thành công.

Khi đã có tài khoản Ezpay, nếu muốn nạp tiền vào tài khoản quý khách chỉ cần bấm mã: *100*mãthẻ#OK là có thể nạp tiền thành công.

Với chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Ezpay Vinaphone ngày 26/5/2017 các thuê bao trả sau Vinaphone hẳn sẽ không còn phải “ganh tị” với các thuê bao trả trước  nữa. Thoải mái tích lũy thật nhiều để trừ cước gọi thoại nhắn tin mỗi khi phát sinh nhu cầu và có thêm chi phí để đăng ký các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của Vinaphone như dịch vụ 3G, 4G Vina, dịch vụ MCA … 

Cơ hội gia tăng tài khoản Ezpay cuối cùng trong tháng 5/2017 dành cho các thuê bao đã tới, hãy tranh thủ tích lũy những thẻ nạp thật giá trị để gia tăng tài khoản trong ngày 26/5/2017 này nhé.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có nhiều niềm vui với một tài khoản căng tràn năng lượng khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% ezpay ngày 26/5/2017 của Vinaphone

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước