Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp qua EzPay ngày 15/8/2016

Nếu như thuê bao trả trước Vinaphone có cơ hội gia tăng tài khoản nhanh chóng với chi phí tiết kiệm thông qua các chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng thì thuê bao trả sau Vinaphone cũng có cơ hội tiết kiệm chi phí sử dụng với chương trình khuyến mãi thẻ nạp qua EzPay. Ngày 15/8/2016 Vinaphone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả thuê bao trả sau Vinaphone nạp tiền qua EzPay. Đây là cơ hội vàng cho các thuê bao trả sau tích lũy tài khoản để trừ cước phát sinh khi gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone. Hãy tranh thủ cơ hội nạp thẻ ngay để tận hưởng ưu đãi các thuê bao nhé.

vinaphone-khuyen-mai-the-nap-qua-ezpay-ngay-1582016

Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp qua EzPay ngày 15/8/2016

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả sau Vinaphone đang hoạt động

Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 15/8/2016

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Điều kiện khuyến mãi: Thuê bao cần nạp thẻ cào vật lý thông qua EzPay

Nội dung ưu đãi:

Thuê bao Vinaphone trả sau tiến hành nạp thẻ cào thông qua EzPay trong ngày khuyến mãi 15/8/2016 sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản EzPay1.

-Tài khoản khuyến mãi sẽ được dùng để trừ cước phát sinh khi gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT trong tháng và không dùng để thanh toán cước thuê bao trong tháng hay các dịch vụ GTGT.

Một số thông tin về dịch vụ EzPay Vinaphone.

  • EzPay là dịch vụ cho phép khách hàng là thuê bao trả sau sử dụng mệnh giá tiền nạp trả trước VinaPhone để thanh toán cước trả sau phát sinh hàng tháng.
  • Để đăng ký dịch vụ EzPay Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp EZPAY gửi về 9888
  • Thuê bao khi muốn nạp tiền qua EzPay chỉ cần bấm cú pháp USSD đơn giản : *188*0*mã số thẻ t# OK

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ EzPay thuê bao trả sau Vinaphone có thể kiểm tra cước phí (tạm tính) trên hệ thống bằng một trong các cách như sau:

– Kiểm tra bằng USSD: Bấm *188*1# OK

– Kiểm tra bằng SMS: Soạn tin TK gửi 9888

Sau khi kiểm tra, Vinaphone sẽ gửi về số dư Tài khoản EZPay, dư nợ tháng trước và cước tạm tính chưa thanh toán của khách hàng.

Vinaphone hy vọng chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp qua EzPay sẽ giúp các thuê bao trả sau Vinaphone tiết kiệm chi phi gọi thoại và nhắn tin hằng tháng, đồng thời có những phút giây trò truyện thật thư giãn và thoải mái bên bạn bè và người thân. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu truy cập internet thường xuyên trong tháng thì đừng quên đăng ký 3G cho Vinaphone để tiết kiệm chi phí sử dụng tối đa nhé.

Chúc các bạn khởi đầu tuần mới thật nhiều năng lượng và niềm vui khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp qua EzPay của Vinaphone.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước