Cơ hội nghỉ dưỡng hạng sang cho hội viên cao cấp Vinaphone Plus

Là một trong những nhà mạng có chương trình chăm sóc khách hàng tốt nhất  hiện nay, Vinaphone luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng kèm theo các chương trình ưu đãi chu đáo và thiết thực. Nhằm giúp quý khách hàng tận hưởng cuộc sống và giải tỏa căng thẳng trong công việc và cuộc sống, Vinaphone đã triển khai chương trình ưu đãi Du lịch nghỉ dưỡng hạng sang cho hội viên cao cấp Vinaphone Plus.

Hội viên Vinaphone Plus cao câp tham gia chương trình ưu đãi sẽ có cơ hội du lịch nghỉ dưỡng với chi phí cực ưu đãi và có cơ hội du lịch quốc tế với Voucher quà tặng lên đến 10 triệu đồng. Chương trình ưu đãi lần này là cơ hội đặc biệt Vinaphone dành tặng khác hàng chính vì vậy hãy tận dụng cơ hội để du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng Vinaphone các thuê bao nhé.

Vinaphone ặng cơ hội du lịch nghỉ dưỡng dành cho Hội viên cao cấp VinaPhone

Bên cạnh các chương trình ưu đãi về dịch vụ, Vinaphone thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi cho từng đối tượng khác hàng với mong muốn mang đến ưu đãi chất lượng và thiết thực nhất. Chương trình ưu đãi du lịch nghỉ dưỡng hạng sang cho hội viên Vinaphone Plus được triển khai từ ngày 15/10/2016 đến 15/02/2017 trên Phạm vi toàn quốc. Chương trình ưu đãi lần này áp dụng cho thuê bao Vinaphone PLus hạng vàng và hạng Kim cương.

vinaphone-tang-co-hoi-nghi-duong-hang-sang-cho-hoi-vien-cao-cap-vinaphone-plus

Du lịch nghỉ dưỡng hạng sang cùng Vinaphone Plus.

Nội dung chương trình ưu đãi du lịch nghỉ dưỡng dành cho Hội viên cao cấp VinaPhone.

Chương trình ưu đãi mang đến cho quý khách hàng hai sự lựa chọn hấp dẫn là cơ hội du lịch và nghỉ dưỡng trong nước và cơ hội du lịch và nghỉ dưỡng quốc tế.

1. Lựa chọn du lịch nghỉ dưỡng trong nước

Khi lựa chọn du lịch, nghỉ dưỡng trong nước, hội viên cao cấp Vinaphone Plus có cơ hội nghỉ dưỡng tại các khách sạn Resort cao cấp 4-5* trong nước với thời gian từ 3 đến 4 đêm. Các đêm nghỉ có thể liên tiếp nhau hoặc không liên tiếp nhau, tại một hoặc nhiều khách sạn/resort khác nhau trong chương trình.

Hội viên chỉ phải trả 1.000.000 đồng cho 1 đêm nghỉ tại khách sạn và resort chất lượng 4* và 1.500.000 đồng cho 1 đêm nghỉ tại khách sạn và resort chất lượng 5*.

2. Lựa chọn du lịch nghỉ dưỡng quốc tế

Đối với hội viên lựa chọn hình thức du lịch nghỉ dưỡng quốc tế Vinaphone dành tặng ưu đãi cho hội viên hạng Kim cương và hạng Vàng như sau:

+ Đối với hội viên hạng Kim Cương:

Tăng 1 Voucher trị giá 10 triệu đồng sử dụng cho các tour du lịch tại các nước Singapore, Malaysia, Hongkong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước tiểu vương quốc Ả rập

+ Đối với hội viên hạng Vàng:

Tặng 1 voucher trị giá 07 triệu đồng sử dụng cho các tour du lịch tại các nước Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hongkong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước tiểu vương quốc Ả rập.

Lưu ý: Nếu hội viên Vinaphone Plus chọn phòng nghỉ hoặc tour giá cao hơn, phần phí chênh lệch sẽ do các hội viên chi trả.

Đã bao lâu rồi bạn không đi du lịch, nghỉ dưỡng? Hãy tranh thủ cơ hội Vinaphone dành tặng bạn để tự thưởng cho mình một chuyến du lịch thật ý nghĩ và nhiều niềm vui nhé. Các hội viên Vinaphone PLus chưa thuộc đối tượng ưu đãi lần này hãy duy trì sử dụng các dịch vụ của Vinaphone để nhanh chóng thăng hạng hội viên để tận hưởng những ưu đãi siêu hấp dẫn từ Vinaphone nhé.

Chúc các bạn có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng thật nhiều niềm vui cùng Vinaphone.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước