Gói cước Chất và Chất+ trả sau Vinaphone

Đầu số mới 088 hiện đang thu hút sự nhiều sự quan tâm từ người sử dụng di động, với ý nghĩa song phát giúp người sử dụng Pát tài, Phát lộc. Với sim đầu số mới 088 nhà mạng VNPT Vinaphone hướng đến tiêu chí xây dựng một hệ sinh thái 088 năng động, nổi bật, sáng tạo và dám khác biệt với thuê bao Vinaphone hòa mạng trả sau có 6 gói cước trả sau 088 được thiết kế riêng, mang đến cho người sử dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn và trải nghiệm thú vị từ nhà mạng.

Gói Văn Phòng Vinaphone bao gồm hai gói cước ChấtChất+ dành cho đối tượng khách hàng là dân công sở. Đồng hành cùng hai gói cước Chất và Chất + Vinaphone bạn sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi vỗ cùng hấp dẫn về 3G Vinaphone, phút thoại, tin nhắn và dịch vụ GTGT. Gói cước Chất và Chất + hứa hẹn sẽ là gói cước được sử dụng nhiều nhất từ đầu số mới 0888 của Vinaphone.

Các gói cước trả sau cho dân văn phòng đầu số 088: Chất, Chất+

Hai gói cước ChấtChất + là những gói trả sau ưu đãi có cước phí sử dụng tầm trung, phù hợp với dân công sở, với những ưu đãi thiết thực từ Vinaphone, gói cước Chất và Chất + sẽ giúp bạn thỏa mái sử dụng các dịch vụ của Vinaphone với chi phí ưu đãi nhất.

Gói cước Chất và Chất+ trả sau Vinaphone

1. Gói trả sau Chất Vinaphone:

Cước phí đăng ký :488.000 đồng/tháng

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Ưu đãi :

– Miễn phí 1488 phút gọi với ưu đãi miễn phí 10 phút gọi đầu cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone và VNPT.

– Tặng 288 phút gọi liên mạng

– Tặng 388 tin nhắn nội mạng và 288 tin nhắn ngoại mạng.

– Truy cập 3G thả ga với ưu đãi 5GB data tốc độ cao

– Miễn phí dịch vụ GTGT thông báo cuộc gọi nhỡ MCA và dịch vụ nhạc chờ Ringtunes.

2. Gói tra sau Chất+ Vinaphone.=:

Cước phí đăng ký : 688,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Ưu đãi :

– Miễn phí 10 phút gọi đầu cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT, tổng số phút gọi miễn phí là 1688 phút gọi

– Tặng 488 phút gọi ngoại mạng

– Miễn phí 488 tin nhắn nội mạng và 488 tin nhắn ngoại mạng Vinaphone.

– Miễn phí 7GB data tốc độ cao trọn gói, không tính phí phát sinh, khi sử dụng hết data sẽ hạ băng thông về tốc độ thông thường  tốc độ GPRS/EDGE.

– Tặng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA và dịch vụ nhạc chờ Ringtunes và dịch vụ Call Blocking.

Trong quá trình sử dụng bạn được chuyển đổi qua lại giữa gói Chất và Chất +, tùy theo nhu cầu sử dụng ở từng thời điểm khác nhau mà thuê bao sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Ngoài những ưu đãi hấp dẫn từ các gói cước hòa mạng trả sau Vinaphone với đầu số mới 088 bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn khác thuộc các lĩnh vực y tế, hàng không, dịch vụ, giải trí… từ đối tác của Vinaphone.

Nếu bạn có nhu cầu thấp hơn, hãy tham khảo gói Sành và Sành + nhé, chọn số Vinaphone hòa mạng siêu đẹp tại:

http://vinaphone-hcm.vn/chonso

Liên hệ: 01232.333.333 để được tư vấn và hòa mạng tận nơi theo yêu cầu. Hoặc bạn có thể tớ Trung tâm Vinaphone số: 535-537 Điện Biên Phủ, P3, Q3, Tp HCM để trực tiếp tham gia hòa mạng với đầu số đẹp 0888 nhé!

Hãy hòa mạng trả sau ngay hôm nay với gói cước Chất và Chất + để tận hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn từ Vinaphone các bạn nhé!

Sim số đẹp trả trước

Có thể bạn quan tâm