Gói cước trả sau cá nhân Alo65 Vinaphone

Thuộc nhóm các gói cước trả sau được yêu thích nhất hiện nay gói cước trả sau ALO65, hiện đang được rất nhiều thuê bao Vinaphone yêu thích và lựa chọn sử dụng. Với ưu đãi hấp dẫn lên đến 1500 phút gói, gói trả sau ALO65 mang đến cho các thuê bao cơ hội gọi thoại thỏa thích mà không phải e dè vì sợ tốn kém nhiều chi phí nữa. Những cuộc gọi thoại của bạn và bạn bè, người thân sẽ kéo dài bất tận, xóa tan khoản cách về địa lý. Bên canh ưu đãi hấp dẫn về phút gọi, sử dụng gói cước trả sau ALO65 Vinaphone, bạn sẽ tiết kiệm chi phí sử dụng đáng kể mỗi tháng với cước phí đăng ký chỉ 65.000 đồng/tháng, sử dụng thả ga và chỉ phải thanh toán 1 lần duy nhất trong tháng, quá tuyệt vời phải không nào?

goi-cuoc-tra-sau-ca-nhan-alo65-vinaphone

Gói cước trả sau ALO65 Vinaphone, ưu đãi 1500 phút gọi:

Đối tượng đăng ký:

-Thuê bao trả sau Vinaphone hòa mạng mới.

-Thuê bao Vinaphone trả trước chuyển sang trả sau do các nhân đứng tên.

Đăng ký hòa mạng trả sau Vinaphone thành công với gói cước ALO65 Vinaphone bạn sẽ được thỏa mái gọi thoại, chuyện trò với bạn bè người thân với ưu đãi tặng 1500 phút gọi miễn phí được quy định như sau.

-Miễn phí 10 phút gọi đầu cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT/Gphone toàn quốc.

-Không giới hạn số lượng cuộc gọi, ưu đãi tối đa 1500 phút gọi.

-Cước cuộc gọi nội mạng chỉ từ 880 đồng/phút, gọi  ngoại mạng 980 đồng/phút

Cước phí hòa mạng : 65,000đ( đã bao gồm VAT và chưa bao gồm cước thuê bao tháng là 49,000đ).

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Lưu ý:

-Thuê bao trả trước chuyển sang trả sau Vinaphone gói ALO65 sẽ không được bảo lưu tiền còn trong tài khoản, vì vậy nếu có ý định chuyển đổi, bạn hãy sử dụng hết tiền trong tài khoản trước để tránh lãng phí nhé.

-Với ưu đãi 1500 phút gọi, chỉ miễn phí 10 phút đầu các cuộc gọi, nếu bạn gói quá 10 phút, Vinaphone sẽ tính phí theo quy định hiện hành.

Thủ tục hòa mạng trả sau Vinaphone:

Bạn chỉ cần mang CMND bản gốc và photo đến các trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hướng dẫn hòa mạng. Qúy khách hàng tại TP Hồ Chí Minh có thể đến tại cửa hàng Vinaphone số: 535-537 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3 để được hỗ trợ hòa mạng.

LH trả sau tại TP.HCM: 01232.333.333

Chúc các bạn hòa mạng thành công và gặp thật nhiều may mắn khi đồng hành cùng gói cước trả sau ALO65 Vinaphone.

Đánh Giá

Sim số đẹp trả trước